Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Indonesia điều tra bán phá giá tôn màu nhập khẩu từ Việt Nam

  Indonesia điều tra bán phá giá tôn màu nhập khẩu từ Việt Nam

  Theo tin từ Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương), Ủy ban Chống bán phá giá Indonesia (KADI) đã khởi xướng điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm tôn màu nhập khẩu từ Việt Nam. Trung Quốc cũng nằm trong danh sách này.
 • Lý do khiến đá tự nhiên nhanh xuống cấp?

  Lý do khiến đá tự nhiên nhanh xuống cấp?

  Đá tự nhiên là vật liệu lý tưởng dùng trong trang trí nội, ngoại thất, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng cho không gian sống. Thế nhưng, nếu sử dụng và bảo quản đá tự nhiên không đúng cách sẽ nhanh xuống cấp, hư hỏng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình.
 • Bộ Công thương gia hạn điều tra áp dụng biện pháp tự vệ tôn mạ màu nhập khẩu

  Bộ Công thương gia hạn điều tra áp dụng biện pháp tự vệ tôn mạ màu nhập khẩu

  Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định gia hạn thời gian điều tra áp dụng biện pháp tự vệ đối với mặt hàng tôn màu nhập khẩu vào Việt Nam thêm 2 tháng.
 • Việt Nam sẽ thuê chuyên gia ngoại quy hoạch ngành thép

  Việt Nam sẽ thuê chuyên gia ngoại quy hoạch ngành thép

  Theo thông tin từ Bộ Công thương ngày 22/12 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã ký phê duyệt nhiệm vụ và đề cương đánh giá dự thảo Quy hoạch hệ thống sản xuất thép đến năm 2025, định hướng đến năm 2035.
 • Thép cuộn trốn thuế ồ ạt vào trong nước gây khó cho doanh nghiệp nội địa

  Thép cuộn trốn thuế ồ ạt vào trong nước gây khó cho doanh nghiệp nội địa

  Vừa qua, các doanh nghiệp thép lớn nhất Việt Nam đồng loạt gửi kiến nghị tới liên Bộ Công thương - Tài chính về việc xử lý thép cuộn trốn thuế đang ồ ạt tràn vào trong nước.
 • Ưu điểm của kính màu ốp tường bếp

  Ưu điểm của kính màu ốp tường bếp

  Trước đây, phần lớn mọi người đều sử dụng gạch men để ốp tường cho bếp thì hiện tại kính màu đang dần phổ biến hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu lý do tại sao nên sử dụng kính màu thay vì dùng gạch men ốp cho gian bếp.
 • Những ưu điểm của gạch ốp tường ngoài trời

  Những ưu điểm của gạch ốp tường ngoài trời

  Gạch ốp tường đang là xu hướng trong thiết kế và trang trí ngoại thất hiện nay. Bạn nên sử dụng gạch ốp tường ngoài trời cho công trình của mình để đảm bảo sở hữu một công trình chất lượng, có tính thẩm mỹ mà lại không quá tốn kém chi phí.
 • Xuất khẩu xi măng và clinker trong 10 tháng năm 2016 giảm

  Xuất khẩu xi măng và clinker trong 10 tháng năm 2016 giảm

  Số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan cho biết, cả nước đã xuất khẩu được 12,3 triệu tấn xi măng và clinker (tương đương 467,4 triệu USD) trong 10 tháng đầu năm 2016.