• TP HCM ban hành khung giá đất chi tiết năm 2011

  TP HCM ban hành khung giá đất chi tiết năm 2011

  Ngày 1/1, bảng giá đất TP HCM chính thức có hiệu lực,. khung giá trần không đổi so với năm 2010 là 81 triệu đồng mỗi m2. Ba. tuyến đường được quy định giá cao nhất là Lê Lợi, Đồng Khởi, Nguyễn Huệ,. quận 1..
 • Hợp thức hóa nhà mua giấy tay

  Hợp thức hóa nhà mua giấy tay

  Tôi mới mua một căn nhà tại ấp Tân Long, xã Đông Tân. Hiệp, Dĩ An (Bình Dương) ngày 8-1-2011. Nhà mua bằng giấy tay, có dấu. vân tay của chủ nhà nhưng không có dấu công chứng của UBND xã. .
 • Chia thừa kế nhà khi di chúc bị thất lạc?
 • Gia hạn đất trồng cây hàng năm

  Gia hạn đất trồng cây hàng năm

  Câu hỏi:. Tôi có mua một thửa đất ở huyện Củ Chi (khỏang 5000m2), hiện trong. giấy ghi là đất trồng cây hàng năm, thời hạn sử dụng đến năm 2017. . . Vậy nếu đến năm 2017, thì tôi có được gia hạn thời hạn sử dụng không? Thời gian gia hạn là bao lâu?.
 • Mất tiền vì hợp đồng tay

  Mất tiền vì hợp đồng tay

  Được bên bán giao cho giấy chủ quyền khi mua nhà đất. hoặc nhận thế chấp tài sản, nhiều người tưởng đã bảo đảm, không cần ra. công chứng. Hãy cẩn thận, bởi giấy chủ quyền đó có thể trở thành giấy. lộn..
 • Kiến nghị gia hạn giải quyết đơn mua nhà theo NĐ 61/CP

  Kiến nghị gia hạn giải quyết đơn mua nhà theo NĐ 61/CP

  Bộ Xây dựng đã kiến nghị Thủ tướng. Chính phủ cho phép các địa phương tiếp tục giải quyết thủ tục bán nhà ở. sau ngày 31-12-2010 với các trường hợp đã nộp đơn mua nhà từ ngày. 31-12-2010 trở về trước. . .
 • Tặng cho nhà đất

  Tặng cho nhà đất

   .  * Mẹ tôi có một căn nhà (đã có sổ hồng), hiện bà. muốn sang tên cho tôi (trong trường hợp ba tôi đã có vợ khác nhưng chưa. li dị với mẹ tôi). Vậy tôi phải tiến hành những thủ tục gì để được mẹ. tôi sang tên căn nhà này?.
 • Thẩm định cấp quyền sử dụng đất: Phí từ 25.000 đồng đến 5 triệu đồng

  Thẩm định cấp quyền sử dụng đất: Phí từ 25.000 đồng đến 5 triệu đồng

  . HĐND TP.HCM vừa thông qua đề xuất. của UBND TP về việc thu phí thẩm định cấp quyền sử dụng đất trên địa bàn TP..