Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng thoáng đẹp, hiện đại

  Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng thoáng đẹp, hiện đại

  Hỏi: Tôi có mảnh đất 4,5 x 9,5m, mặt ngỗ rộng 2,5m và một mặt tiền hướng Đông Nam. Tôi muốn xây nhà 3 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại, gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp, phòng thờ và khu vực để xe.
 • Cửa trượt giúp loại bỏ nhược điểm của căn hộ có nhiều góc cạnh

  Cửa trượt giúp loại bỏ nhược điểm của căn hộ có nhiều góc cạnh

  Do nằm ở góc tù của chung cư có thiết kế kiểu cũ, căn hộ 110m2 của một gia đình gồm hai vợ chồng, hai con nhỏ (Cầu Giấy, Hà Nội) có nhiều nhược. Tuy nhiên, sau khi được cải tạo, căn hộ hoàn toàn lột xác, mang đến không gian sống rộng thoáng, linh hoạt cho người sử dụng.
 • Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng chi phí 350 triệu đồng

  Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng chi phí 350 triệu đồng

  Hỏi: Vợ chồng tôi và một con nhỏ sống ở Long An. Tôi có khu đất rộng 70m2 (5x14m), nền đất cứng, ba mặt tiếp giáp với nhà hàng xóm. Tôi dự định làm nhà 2 tầng với chi phí vừa phải.
 • Cải tạo căn hộ 60m2 với chi phí 260 triệu đồng

  Cải tạo căn hộ 60m2 với chi phí 260 triệu đồng

  Hỏi: Tôi mới mua nhà ở quận Hà Đông (Hà Nội) với một phòng ngủ không có cửa sổ. Gia đình tôi có hai vợ chồng và một con trai nhỏ. Căn hộ đã có trần thạch cao, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh.
 • Học người Hà Lan thiết kế căn hộ nhỏ thông minh

  Học người Hà Lan thiết kế căn hộ nhỏ thông minh

  Với diện tích nhỏ hẹp 24m2 nhưng bằng cách bố trí thông minh, khoa học kết hợp với việc sử dụng đồ nội thất đa năng giúp căn hộ lúc nào cũng ngăn nắp, gọn gàng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
 • Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 58m2 đẹp, đủ công năng

  Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 58m2 đẹp, đủ công năng

  Hỏi: Vợ chồng tôi vừa mua một căn hộ 58m2 ở khu chung cư cũ. Chúng tôi đang phân vân không biết thiết kế phòng và nội thất như thế nào cho đẹp, hiệp đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Tư vấn cải tạo căn hộ 86m2 theo phong cách hiện đại

  Tư vấn cải tạo căn hộ 86m2 theo phong cách hiện đại

  Hỏi: Gia đình tôi có 2 vợ chồng, 1 con nhỏ, sống tại quận Hà Đông (Hà Nội). Nay tôi muốn cải tạo nhà xây thô có 2 phòng ngủ nhưng chỉ có 1 WC trong khoản tiền 300 triệu với chất lượng tốt nhất có thể.
 • 220 triệu đồng cải tạo căn hộ 130m2 thoáng đẹp

  220 triệu đồng cải tạo căn hộ 130m2 thoáng đẹp

  Chủ căn hộ ở huyện Nhà Bè (Tp.HCM) thích một không gian sống thoáng rộng với gam màu sáng. Ngôi nhà của anh có phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và 1 ban công.