• Người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam: Vừa mở đừng đóng!

  Người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam: Vừa mở đừng đóng!

  Khi thị trường bất động sản (BĐS) đang khát vốn, việc bỏ quy định người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam được mua nhà trong dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) mới đây sẽ gạt đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng muốn mua nhà.
 • Tin tức, dự án BĐS nổi bật tuần 2 tháng 10

  Tin tức, dự án BĐS nổi bật tuần 2 tháng 10

  Phân khúc bất động sản (BĐS) cho thuê tại Hà Nội chưa thoát đáy, BĐS Đồng Nai “nóng” theo sân bay Long Thành, sẽ có thêm một dự án nhà tái định cư tại quận 2 (Tp.HCM)... là những tin tức nổi bật tuần qua.
 • Hà Nội: Diện tích KCN sẽ tăng gấp 5 lần vào năm 2020

  Hà Nội: Diện tích KCN sẽ tăng gấp 5 lần vào năm 2020

  Dự báo đến năm 2020, Hà Nội có thêm khoảng 6.000 ha từ 13 khu công nghiệp (KCN), nâng tổng nguồn cung tương lai lên con số bằng 400% nguồn cung hiện có.
 • Khơi thông môi trường đầu tư địa ốc cho khối ngoại

  Khơi thông môi trường đầu tư địa ốc cho khối ngoại

  Mục tiêu hàng đầu của việc nới lỏng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam là tạo niềm tin và cải thiện môi trường đầu tư cho khối ngoại, tuy nhiên vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này, gây trở ngại cho khách mua nước ngoài.
 • Sẽ có thêm dự án nhà ở xã hội tại Nha Trang

  Sẽ có thêm dự án nhà ở xã hội tại Nha Trang

  CTCP Địa ốc Hoàng Quân (HQC) vừa được UBND tỉnh Khánh Hoà phê duyệt công nhận làm chủ đầu tư xây dựng dự án nhà ở xã hội (NƠXH) tại khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, Phường Vĩnh Hoà, TP.Nha Trang.
 • BĐS thương mại Châu Á hút khách “sộp”

  BĐS thương mại Châu Á hút khách “sộp”

  Thị trường BĐS Châu Á đang là thỏi nam châm hút tiền mạnh mẽ. Trong Q3 vừa qua, các giao dịch BĐS tại đây là đạt mức kỷ lục là 34 tỉ USD, một sự chuyển biến kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.
 • Giải quyết dứt điểm tình trạng

  Giải quyết dứt điểm tình trạng "nợ" sổ đỏ

  Để giải quyết tình trạng "nợ" sổ đỏ và giảm số lượng các vụ khiếu nại, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đề ra Đề án kiện toàn bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa.
 • Mua nhà phố Sài Gòn, chỉ 600 triệu đồng!

  Mua nhà phố Sài Gòn, chỉ 600 triệu đồng!

  Hiện có rất nhiều người dân nhập cư ở Sài Gòn thoát cảnh ở trọ chật vật nhờ mua được nhà phố với giá cả phù hợp túi tiền. Dòng sản phẩm nhà phố giá rẻ này tập trung ở các quận ngoại thành. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến nghi ngại về tính pháp lý của nó.