• Môi trường đầu tư tại Đông Nam Á dần hấp dẫn hơn

  Môi trường đầu tư tại Đông Nam Á dần hấp dẫn hơn

  Trong một thông cáo mới đây, Giám đốc điều hành Jones Lang LaSalle (JLL) khu vực Châu Á Thái Bình Dương ông Alastair Hughes nhận định, các quốc gia Đông Nam Á rất ít dành được sự quan tâm của quốc tế, bởi một phần do thiếu sự minh bạch, chế trong hệ thống chính quyền.
 • Kinh tế Nhật Bản có nguy cơ suy thoái

  Kinh tế Nhật Bản có nguy cơ suy thoái

  Trong tháng 9/2015, tăng trưởng xuất khẩu của Nhật Bản giảm tốc tháng thứ 3 liên tiếp, điều này cho thấy sức ép đối với nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới từ sự suy giảm tăng trưởng kinh tế Trung Quốc. Số liệu thống kê này cũng làm dấy lên lo ngại về khả năng kinh tế Nhật rơi vào ...
 • Quy định mới về việc mở các trung tâm thương mại tại Lào

  Quy định mới về việc mở các trung tâm thương mại tại Lào

  Phóng viên TTXVN tại Vientiane cho biết, người nước ngoài tại Lào bị cấm mở các trung tâm hay đại lý thương mại có tổng vốn đầu tư thấp hơn 8 tỷ kip (khoảng hơn 964.500 USD). Các trung tâm có mức vốn đầu tư thấp hơn con số này sẽ chỉ dành cho công dân Lào.
 • Thị trường khách sạn Châu Á - Thái Bình Dương quý III phát triển không đồng đều

  Thị trường khách sạn Châu Á - Thái Bình Dương quý III phát triển không đồng đều

  Thị trường khách sạn Châu Á - Thái Bình Dương tiếp tục chứng kiến sự phát triển không đồng đều giữa các nước trong khu vực, báo cáo thị trường quý III/2015 của Công ty nghiên cứu Bất động sản (BĐS) Savills cho biết.
 • Làn sóng thâu tóm làm

  Làn sóng thâu tóm làm "nóng" thị trường BĐS Đức

  Hiện tại, lĩnh vực bất động sản (BĐS) tại Đức đang chứng kiến làn sóng thâu tóm và sáp nhập bởi các nhà đầu tư muốn tranh thủ lúc lãi suất thấp và có độ trễ về giá so với ở các nước láng giềng.
 • Mỹ: Giá nhà chờ bán giảm nhẹ

  Mỹ: Giá nhà chờ bán giảm nhẹ

  Tháng 8/2015, giá nhà chờ bán tại Mỹ tuy giảm song vẫn được duy trì ở mức ổn định.
 • Cuộc cách mạng về nhà ở xã hội ở Czech

  Cuộc cách mạng về nhà ở xã hội ở Czech

  Mới đây, Chính phủ CH Czech đã thông qua dự luật về nhà ở xã hội (NOXH) do Bộ Lao động và các vấn đề xã hội đệ trình. Động thái này được xem là một bước tiến tới việc thông qua một đạo luật được kỳ vọng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng về NOXH tại quốc gia Đông Âu này.
 • Người Trung Quốc

  Người Trung Quốc "đổ bộ" vào thị trường BĐS Italy

  Nhà đầu tư Trung Quốc thích mua các căn phòng ở tầng thấp và những khu chung cư mới. Họ rất thích đầu tư vào những khu căn hộ hộ villa đắt tiền thay vì quan tâm tới các nhà nghỉ ven biển. Đặc biệt, người Trung Quốc luôn trả bằng tiền mặt khi mua bất động sản (BĐS) tại đây.