• Bất động sản nước nào giảm giá mạnh nhất thế giới

  Bất động sản nước nào giảm giá mạnh nhất thế giới

  Hiện nay, bất động sản (BĐS) toàn cầu có xu hướng tăng, tuy nhiên, một số nước ngược lại. Đặc biệt, thị trường BĐS một thời sốt như Trung Quốc trong nhiều tháng nay cũng đang chứng kiến xu hướng giảm giá.
 • Quảng cáo “Mua nhà, trúng vợ” gây tranh cãi tại Thái Lan

  Quảng cáo “Mua nhà, trúng vợ” gây tranh cãi tại Thái Lan

  Một công ty xây dựng BĐS tại Thái Lan mới đây đã phải giải thích khẩu hiệu “Mua nhà, trúng vợ” (Buy House, Get Free Wife) sau khi quảng cáo của công ty này lan truyền mạnh trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội và gây phẫn nộ từ phía các nhà hoạt động bình đẳng giới.
 • London trở thành thành phố có mức sống đắt đỏ nhất thế giới

  London trở thành thành phố có mức sống đắt đỏ nhất thế giới

  Theo kết quả nghiên cứu mới đây của Công ty Savills, London đã trở thành thành phố có mức sống đắt đỏ nhất thế giới. London đã "soán ngôi" Hong Kong, thành phố từng nhiều năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng các thành phố đắt đỏ nhất thế giới đối với các công ty đưa nhân viên ...
 • Tây Ban Nha: Thị trường bất động sản có dấu hiệu khởi sắc

  Tây Ban Nha: Thị trường bất động sản có dấu hiệu khởi sắc

  Cơ quan xếp hạng tín dụng Fitch đưa ra nhận định, sau 7 năm ảm đạm, thị trường bất động sản Tây Ban Nha đã thực sự khởi sắc.
 • 5 thị trường BĐS yếu kém nhất thế giới

  5 thị trường BĐS yếu kém nhất thế giới

  Giá BĐS trên thế giới đang trên đà tăng nhưng không phải trên toàn thế giới. Điển hình là tại một thị trường luôn nóng bỏng như Trung Quốc, giá nhà đang giảm trong nhiều tháng liên tiếp.
 • Người dân nước nào thích đi thuê nhà nhất?

  Người dân nước nào thích đi thuê nhà nhất?

  Theo thống kê của các tổ chức nghiên cứu kinh tế, tỷ lệ thuê nhà tại các nước phát triển như Mỹ hay Châu Âu thường cao hơn tại các nước đang phát triển. Trong số đó, các thành phố lớn như New York, London hay Amsterdam đều có tỷ lệ thuê chiếm rất cao.
 • Thị trường đất nền Đông Nam Á tăng trưởng

  Thị trường đất nền Đông Nam Á tăng trưởng

  Khảo sát mới của Knight Frank cho thấy, tại một số thị trường thuộc khu vực Đông Nam Á, giá đất nền đã tăng đáng kể. Đặc biệt là tại Bangkok, giá đất nền dự án nhà ở có mức tăng trưởng cao nhất
 • Ngắm cao ốc “ma” giữa thủ đô Bangkok,Thái Lan

  Ngắm cao ốc “ma” giữa thủ đô Bangkok,Thái Lan

  Đầu những năm 90, một tòa tháp chọc trời mọc lên giữa thủ đô Bangkok, Thái Lan nhưng nơi đây đã trở nên hoang tàn vì khủng hoảng tài chính châu Á năm 1997.