• Người Trung Quốc đột ngột dừng mua bất động sản ngoại

  Người Trung Quốc đột ngột dừng mua bất động sản ngoại

  Theo thông tin từ Morgan Stanley, sau khi Chính phủ Trung Quốc chính thức bắt đầu hạn chế đầu tư nước ngoài thông qua “danh sách đen” các loại hình đầu tư đang thu hút tiền mặt, công dân nước này đã cắt giảm 84% các khoản đầu tư bất động sản nước ngoài trên toàn cầu trong 6 ...
 • Bất động sản ngoại tiếp tục hấp dẫn giới đầu tư châu Á

  Bất động sản ngoại tiếp tục hấp dẫn giới đầu tư châu Á

  Giới đầu tư châu Á đã đầu tư tổng cộng 19,5 tỷ USD vào bất động sản ở nước ngoài trong quý II/2017, so với cùng kỳ năm ngoái tăng 71%, một báo cáo mới đây của Jones Lang LaSalle (JLL) cho hay.
 • "Sốt" văn phòng khởi nghiệp tại châu Á Thái Bình Dương

  Trong bối cảnh lượng công ty startup ngành công nghệ liên tục gia tăng, phân khúc văn phòng sáng tạo với không gian làm việc chung tại khu vực châu Á Thái Bình Dương đang sốt nóng.
 • Biệt thự gần 100 tuổi giá 10 USD không ai dám mua

  Biệt thự gần 100 tuổi giá 10 USD không ai dám mua

  Tuy được rao bán với giá chỉ 10 USD nhưng vẫn chưa có ai dám mua căn biệt thự gần 100 tuổi tọa lạc tại số 44 Đại lộ Pleasant ở Montclair (New Jersey, Mỹ).
 • Dubai đang xây dựng 5 dự án giải trí hàng đầu

  Dubai đang xây dựng 5 dự án giải trí hàng đầu

  Dubai được biết đến với các hòn đảo nhân tạo, những trung tâm bán lẻ quy mô lớn cùng các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với 5 dự án đang được xây dựng dưới đây, Dubai tiếp tục khẳng định danh tiếng của mình.
 • Bùng nổ căn hộ mini tại Hong Kong

  Bùng nổ căn hộ mini tại Hong Kong

  Trong bối cảnh các công ty phát triển bất động sản Hong Kong hướng đến đối tượng người mua nhà lần đầu với khả năng tài chính hạn chế, những căn hộ mini đang tràn ngập khắp thị trường nhà đất đắt đỏ nhất thế giới.
 • Bất động sản Thái Lan hấp dẫn người mua Trung Quốc

  Bất động sản Thái Lan hấp dẫn người mua Trung Quốc

  Reuters cho biết, người dân Trung Quốc không thể tiếp cận được thị trường địa ốc tại các thành phố lớn tại quê nhà do giá quá cao. Vì vậy, công dân nước này đang đổ xô mua nhà ở Thái Lan với mục đích để ở lẫn đầu tư.
 • Canada: Tỷ lệ giá nhà trên giá thuê nhà tăng kỷ lục trong 9 năm qua

  Canada: Tỷ lệ giá nhà trên giá thuê nhà tăng kỷ lục trong 9 năm qua

  Theo Business Insider, số liệu từ Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế thế giới (OECD) cho thấy, tỷ lệ giá nhà trên giá thuê nhà tại Canada tăng mạnh nhất trong 9 năm qua.