Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Trung Quốc

  Trung Quốc "siết" tín dụng vào bất động sản

  Reuters cho biết, Trung Quốc sẽ tiếp tục áp dụng các chính sách nhằm kiểm soát chặt chẽ hơn các dòng tín dụng chảy vào thị trường bất động sản, góp phần ngăn chặn tình trạng “bong bóng”.
 • Mỹ: Rao bán thị trấn

  Mỹ: Rao bán thị trấn "ma" với giá 3,8 triệu USD

  Với giá 3,8 triệu USD, giới đầu tư bất động sản có thể sở hữu thị trấn yên bình Tiller ở bang Oregon, Mỹ.
 • Singapore: BĐS vẫn lặng sóng dù chính sách hạ nhiệt được nới lỏng

  Singapore: BĐS vẫn lặng sóng dù chính sách hạ nhiệt được nới lỏng

  Tuy một số chính sách “hạ nhiệt” thị trường bất động sản đã được nới lỏng hơn trước nhưng doanh số bán nhà tại các dự án mới mở bán ở Singapore không có nhiều thay đổi đáng kể.
 • Đông Nam Á: Bùng nổ văn phòng chia sẻ cho người khởi nghiệp

  Đông Nam Á: Bùng nổ văn phòng chia sẻ cho người khởi nghiệp

  Theo Jones Lang LaSalle (JLL), tại Việt Nam, Indonesia, Thái Lan và Singapore, loại văn phòng mới co-working (không gian văn phòng chia sẻ) đang bùng nổ mạnh mẽ nhờ hấp dẫn các công ty khởi nghiệp và dân công nghệ.
 • Dự báo BĐS Campuchia sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2017

  Dự báo BĐS Campuchia sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2017

  Ngân hàng Thế giới cho biết, Campuchia đã trở thành nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới trong năm 2016 với GDP được dự báo sẽ tăng 6,9% cho đến năm 2018. Đồng thời, trong năm 2017, thị trường bất động sản (BĐS) quốc gia này cũng được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ.
 • Thương vụ Cheesegrater châm ngòi cho làn sóng bán nhà chọc trời ở London

  Thương vụ Cheesegrater châm ngòi cho làn sóng bán nhà chọc trời ở London

  Theo các chuyên gia địa ốc Anh, thương vụ bán tòa nhà Leadenhall Building (Cheesegrater) cho công ty bất động sản CC Land của Trung Quốc vào đúng thời điểm nước này chuẩn bị khởi động tiến trình rời Liên minh châu Âu (EU) có thể sẽ châm ngòi cho làn sóng bán các tòa nhà chọc ...
 • Châu Á: Tốc độ đô thị hóa nhanh ảnh hưởng lớn đến BĐS và xây dựng

  Châu Á: Tốc độ đô thị hóa nhanh ảnh hưởng lớn đến BĐS và xây dựng

  Tại châu Á, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng của các thành phố ảnh hưởng lớn đến xây dựng và bất động sản (BĐS). Những thành phố đông dân ngày càng phải đối mặt với nhiều thách thức liên quan đến khả năng phục hồi, cạnh tranh bên cạnh việc cung cấp nhà ở và cơ sở hạ tầng giá rẻ.
 • Doanh số bán BĐS tại Trung Quốc tiếp tục tăng

  Doanh số bán BĐS tại Trung Quốc tiếp tục tăng

  Doanh số bán bất động sản (BĐS) tại Trung Quốc vẫn tăng mạnh trong 2 tháng đầu năm 2017, bất chấp các biện pháp nhằm hạ nhiệt thị trường của chính phủ nước này. Tuy vậy, hoạt động đầu tư vào BĐS lại có dấu hiệu chững lại.