Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Giá nhà ở Mỹ tiếp tục leo thang

  Giá nhà ở Mỹ tiếp tục leo thang

  Theo số liệu thống kê của tổ chức đánh giá tài chính Standard & Poor's (S&P) cho thấy, do nhu cầu gia tăng và nguồn cung sụt giảm đã khiến giá nhà tại Mỹ tăng hơn 6% so với năm trước.
 • Canada: Các nhà thờ ở Toronto đang dần bị chuyển đổi thành căn hộ

  Canada: Các nhà thờ ở Toronto đang dần bị chuyển đổi thành căn hộ

  Theo thông tin từ báo The Globe and Mail, trong bối cảnh giá BĐS tăng cao, khan hiếm nguồn cung và chi phí bảo trì quá đắt đỏ, nhiều nhà thờ ở Toronto (Canada) đang dần bị chuyển đổi thành những căn hộ cao cấp.
 • Giá nhà tại Hong Kong và Singapore sẽ tiếp tục tăng trong năm 2018

  Giá nhà tại Hong Kong và Singapore sẽ tiếp tục tăng trong năm 2018

  Dự báo của Knight Frank cho thấy, trong năm 2018, giá nhà đất tại Hong Kong và Singapore sẽ tiếp tục đà tăng trưởng và dẫn đầu thị trường châu Á.
 • Canada: Phân khúc nhà ở cao cấp thu hút nhiều người nước ngoài mua

  Canada: Phân khúc nhà ở cao cấp thu hút nhiều người nước ngoài mua

  Theo Reuters, các số liệu thống kê mới nhất cho thấy, nhiều dòng tiền lớn từ nước ngoài đổ vào phân khúc nhà ở cao cấp tại hai thị trường BĐS lớn nhất Canada là Vancouver và Toronto.
 • Hong Kong: Có thể dùng đất quốc phòng để xây nhà ở

  Hong Kong: Có thể dùng đất quốc phòng để xây nhà ở

  Theo Reuters, các nhà lập pháp và nhà hoạt động xã hội nhận định, chính phủ Hong Kong cần xem xét các căn cứ quân sự chưa được sử dụng của thành phố để giải quyết tình trạng khan hiếm đất đai và khủng hoảng nhà ở.
 • Mua nhà hạng sang ở Anh bằng Bitcoin

  Mua nhà hạng sang ở Anh bằng Bitcoin

  Vào cuối tuần trước, hãng bất động sản - Go Homes (Anh) đã bán được 2 căn nhà cho 2 vị khách trên 20 tuổi trong ngành công nghệ. Đây là những căn nhà cao cấp đầu tiên tại Anh giao dịch bằng tiền ảo này.
 • Giá bán và giá thuê BĐS Dubai và Abu Dhabi đang giảm

  Giá bán và giá thuê BĐS Dubai và Abu Dhabi đang giảm

  Thị trường bất động sản (BĐS) của các Tiểu vương quốc Arập thống nhất trong năm 2017 được đánh giá không phát triển. Các chỉ số mới đây cho thấy, so với một năm trước, giá bán và giá thuê các BĐS ở Dubai và Abu Dhabi đã giảm đáng kể.
 • Singapore: Dự báo giá nhà có thể tăng 8% trong năm 2018

  Singapore: Dự báo giá nhà có thể tăng 8% trong năm 2018

  Ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo, giá nhà tại Singapore có khả năng tăng trưởng 8%. Chu kỳ tăng giá của thị trường BĐS ở quốc gia này có thể sẽ kéo dài đến năm 2020.