Hải PHòng có thêm một dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại Cát Bà

Ngày 25/11 vừa qua, Tập đoàn Flamingo đã tổ chức khởi công dự án tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Flamingo Cát Bà Beach Resort. Dự án này tọa lạc tại bãi biển Cát Cò 2, thị trấn Cát Bà, TP. Hải Phòng.

dự án nghỉ dưỡng
Hải PHòng có thêm một dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại Cát Bà

Dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Flamingo Cát Bà Beach Resort của Tập đoàn Flamingo được xây dựng tại bãi biển Cát Cò 2, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort được thiết kế gồm một trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện có sức chứa 800 – 1.200 chỗ, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án này là resort 5 sao đầu tiên tại Cát Bà. Dự kiến, Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động từ quý IV-2019.

Cát Bà hiện đang là trở thành thị trường đầu tư đầy triển vọng khi được hưởng lợi trực tiếp từ hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông và phục vụ du lịch của Hải Phòng được triển khai trong thời gian qua. Cộng hưởng từ đà phát triển hạ tầng này, Cát Bà cũng đang chứng kiến sự tăng trưởng du lịch nóng với mức tăng trưởng lên đến 25,43% tính đến 11/2017 (theo số liệu thống kê của cơ quan quản lý về du lịch của Hải Phòng).

(Theo Tri thức trẻ)
 

Các tin khác

 • BĐS Hà Nội dần trở về giá trị thực?

  BĐS Hà Nội dần trở về giá trị thực?

  Hiện giá bán BĐS đã giảm 40 - 50% so với thời điểm “sốt” cách đây 10 năm. Theo nhận định của các chuyên gia, BĐS Hà Nội đang gần trở về giá trị thực.
 • Tp.HCM: Cảnh báo tình trạng lừa rao bán đất trái phép ở quận 12

  Tp.HCM: Cảnh báo tình trạng lừa rao bán đất trái phép ở quận 12

  UBND quận 12 cho biết, hiện có một số đối tượng đã phát tờ rơi, thông tin về khu dự án nhà ở liên kế Royal Gold Land (phường Đông Hưng Thuận, quận 12). Tuy nhiên qua kiểm tra, UBND quận 12 thấy khu đất trên thuộc quy hoạch trồng cây xanh, nằm đối diện trụ sở UBND ...
 • Cuối năm bất động sản

  Cuối năm bất động sản "đua nhau" giảm giá

  Thị trường BĐS cuối năm đang bước vào giai đoạn sôi động. Theo Báo cáo của Hiệp hội BĐS Việt Nam, Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS (Bộ Xây dựng), tính đến hết quý III năm nay, cả nước có gần 10.000 giao dịch nhà, đất thành công. Cùng với đó là cuộc đua giảm giá BĐS ồ ạt, ...
 • Tp.HCM: Giá đất Thủ Thiêm tăng khoảng 30 – 40%

  Tp.HCM: Giá đất Thủ Thiêm tăng khoảng 30 – 40%

  Vừa qua, Công ty JLL Việt Nam đã công bố báo cáo riêng về thị trường BĐS Thủ Thiêm. Theo đó, Thủ Thiêm - khu trung tâm tài chính và KĐT phức hợp mới của Tp.HCM được xem là dự án đô thị phức hợp có quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Sau khi hoàn thành, Thủ Thiêm sẽ giảm bớt áp ...
 • 80% quỹ bảo trì chung cư của Hà Nội đang ở đâu?

  80% quỹ bảo trì chung cư của Hà Nội đang ở đâu?

  Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, trên địa bàn TP. Hà Nội có khoảng hơn 600 chung cư, tuy nhiên số chung cư đã bàn giao quỹ bảo trì chỉ khoảng 20%, 80% còn lại vẫn đang là tâm điểm tranh chấp chưa có hồi kết.
 • Luật sư cảnh báo khả năng người mua BĐS mất trắng vì địa ốc Alibaba

  Luật sư cảnh báo khả năng người mua BĐS mất trắng vì địa ốc Alibaba

  Đối với các công ty công bố thông tin không đúng sự thật để huy động vốn trái quy định pháp luật như địa ốc Alibaba thì cam kết về mức lợi nhuận của họ rất khó tin. Dưới góc độ pháp lý, nếu giao dịch mua bán bị tuyên vô hiệu thì mọi cam kết cũng sẽ đều vô hiệu. Đây chỉ là ...