Điều chỉnh tuyến đường bộ ven biển đoạn Hải Phòng – Thái Bình

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã có ý kiến chỉ đạo việc thực hiện dự án tuyến đường bộ ven biển đoạn qua địa bàn TP Hải Phòng và 9km trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Dự án
Tổng chiều dài tuyến đường bộ ven biển đoạn đi qua Hải Phòng và
tỉnh Thái Bình là 29,7km. Ảnh minh họa

Theo Nghị quyết số 70 ngày 3/8/2017 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công và Quyết định số 1291 ngày 29/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc giao kế hoạch đầu tư trung hạn vốn ngân sách Nhà nước giai đoạn 2016-2020 (đợt 2), UBND TP. Hải Phòng được quyết định điều chỉnh dự án trên theo thẩm quyền, đúng quy định của pháp luật; bảo đảm tiết kiệm, hiệu quả đầu tư, không để xảy ra tiêu cực, thất thoát, lãng phí.

Được biết, dự án xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn đi qua Hải Phòng và tỉnh Thái Bình có độ dài 29,7km đường bộ (20,782km thuộc địa bàn TP. Hải Phòng và 8,925km thuộc địa bàn tỉnh Thái Bình).

Có 8 cây cầu được xây dựng trên đoạn tuyến Hải Phòng - Thái Bình. Trong đó, có 2 cây cầu lớn nhất là cầu vượt qua sông Văn Úc dài gần 2km và cầu vượt sông Thái Bình dài hơn 1km.

 

(Theo Báo Giao Thông)
 

Các tin khác

 • Tp.HCM: Đất nền tăng giá gấp đôi

  Tp.HCM: Đất nền tăng giá gấp đôi

  Theo DKRA Việt Nam nhận định, đất nền Tp.HCM đã tăng giá rất mạnh chỉ trong vòng 5 năm. Cụ thể như mức giá trung bình ở Thủ Đức tăng 170%, Phước Long B (quận 9) tăng khoảng 130%, tăng 50% ở Tân Thuận Đông (quận 7)...
 • Lượng căn hộ mở bán ở Hà Nội cao nhất trong 5 năm qua

  Lượng căn hộ mở bán ở Hà Nội cao nhất trong 5 năm qua

  Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu, tư vấn CBRE cho thấy, phân khúc trung cấp và bình dân chiếm lĩnh thị trường với tổng cộng 80% nguồn cung mới trong năm 2017.
 • Tp.HCM: Nguồn cung căn hộ ven kênh rạch tăng trong năm 2018

  Tp.HCM: Nguồn cung căn hộ ven kênh rạch tăng trong năm 2018

  Từ nhiều năm, chương trình chỉnh trang đô thị, cải tạo kênh rạch đã được Tp.HCM triển khai với những dự án trọng điểm đã và đang được thực. Việc đó giúp giải tỏa hàng ngàn ngôi nhà lụp xụp, biến những khu ổ chuột bên kênh rạch thành khu đô thị khang trang.
 • Tp.HCM: Giá nhà có khả năng sẽ tăng từ 3 – 5% trong năm 2018

  Tp.HCM: Giá nhà có khả năng sẽ tăng từ 3 – 5% trong năm 2018

  Công ty TNHH CBRE Việt Nam vừa tổ chức họp báo thông tin tình hình thị trường BĐS Tp.HCM quý IV/2017 vào sáng ngày 4/1. Tại đây, các chuyên gia nghiên cứu đã đưa ra dự báo giá nhà tại Tp.HCM năm 2018 có khả năng sẽ tăng từ 3 - 5%.
 • Mức lãi suất cho vay hỗ trợ nhà năm 2018 là 5%

  Mức lãi suất cho vay hỗ trợ nhà năm 2018 là 5%

  Trong năm 2018, 5%/ năm là mức lãi suất của các ngân hàng thương mại áp dụng đối với dư nợ của các khoản cho vay hỗ trợ nhà ở.
 • 4 cách tự định giá đất giúp tránh đầu tư giá ảo

  4 cách tự định giá đất giúp tránh đầu tư giá ảo

  Nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề định giá đất trong bối cảnh thị trường sốt ảo hay giá đất Tp.HCM nóng sốt thời gian qua liệu có còn tăng giá trong những năm tiếp theo? Các vấn đề này được chuyên gia nhà phố Nguyễn Tấn Phong phân tích rõ trong buổi tọa đàm “Cơ hội đầu tư bất ...