Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Tp.HCM: Giá thuê văn phòng hạng A sẽ tăng 20% trong năm 2018

  Tp.HCM: Giá thuê văn phòng hạng A sẽ tăng 20% trong năm 2018

  Báo cáo thị trường văn phòng cho thuê quý 4/2017 của Cushman & Wakefield cho thấy, trong năm 2018, giá thuê văn phòng hạng A ở Tp.HCM sẽ tăng đến 20%.
 • Tp.HCM: Nguồn cung chung cư quận 2 sẽ tăng

  Tp.HCM: Nguồn cung chung cư quận 2 sẽ tăng

  Báo cáo thị trường BĐS quý IV/2017 của Savills Việt Nam cho thấy, vào thời điểm cuối năm phân khúc chung cư tại Tp.HCM vẫn hoạt động. Tại quận 2 tiếp tục là tâm điểm của thị trường về nguồn cung trong giai đoạn 2018 - 2019.
 • Dự báo giao dịch BĐS tăng về khối lượng và giá bán

  Dự báo giao dịch BĐS tăng về khối lượng và giá bán

  Dự báo, giao dịch thị trường bất động sản (BĐS) về cơ bản ổn định và có chiều hướng tăng cả về khối lượng giao dịch lẫn giá bán trong những tháng đầu năm 2018.
 • Điều chỉnh tuyến đường bộ ven biển đoạn Hải Phòng – Thái Bình

  Điều chỉnh tuyến đường bộ ven biển đoạn Hải Phòng – Thái Bình

  Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã có ý kiến chỉ đạo việc thực hiện dự án tuyến đường bộ ven biển đoạn qua địa bàn TP Hải Phòng và 9km trên địa bàn tỉnh Thái Bình.
 • Tp.HCM: Đất nền tăng giá gấp đôi

  Tp.HCM: Đất nền tăng giá gấp đôi

  Theo DKRA Việt Nam nhận định, đất nền Tp.HCM đã tăng giá rất mạnh chỉ trong vòng 5 năm. Cụ thể như mức giá trung bình ở Thủ Đức tăng 170%, Phước Long B (quận 9) tăng khoảng 130%, tăng 50% ở Tân Thuận Đông (quận 7)...
 • Lượng căn hộ mở bán ở Hà Nội cao nhất trong 5 năm qua

  Lượng căn hộ mở bán ở Hà Nội cao nhất trong 5 năm qua

  Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu, tư vấn CBRE cho thấy, phân khúc trung cấp và bình dân chiếm lĩnh thị trường với tổng cộng 80% nguồn cung mới trong năm 2017.
 • Tp.HCM: Nguồn cung căn hộ ven kênh rạch tăng trong năm 2018

  Tp.HCM: Nguồn cung căn hộ ven kênh rạch tăng trong năm 2018

  Từ nhiều năm, chương trình chỉnh trang đô thị, cải tạo kênh rạch đã được Tp.HCM triển khai với những dự án trọng điểm đã và đang được thực. Việc đó giúp giải tỏa hàng ngàn ngôi nhà lụp xụp, biến những khu ổ chuột bên kênh rạch thành khu đô thị khang trang.
 • Tp.HCM: Giá nhà có khả năng sẽ tăng từ 3 – 5% trong năm 2018

  Tp.HCM: Giá nhà có khả năng sẽ tăng từ 3 – 5% trong năm 2018

  Công ty TNHH CBRE Việt Nam vừa tổ chức họp báo thông tin tình hình thị trường BĐS Tp.HCM quý IV/2017 vào sáng ngày 4/1. Tại đây, các chuyên gia nghiên cứu đã đưa ra dự báo giá nhà tại Tp.HCM năm 2018 có khả năng sẽ tăng từ 3 - 5%.