Công ty Cổ phần Địa ốc An Nhân

Công ty cổ phần Sông Đà An Nhân (Song Đa An Nhan Corporation)

Công ty cổ phần Sông Đà An Nhân (Song Đa An Nhan Corporation) chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 08/11/2008. Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản cùng các dịch vụ về thiết kế, xây dựng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung đang chuyển đổi cơ cấu trước thềm hội nhập vào WTO một cách khó khăn và gặp nhiều thách thức,Song Đa An Nhân Corporation cũng không ngoại lệ, đã gặp không ít khó khăn và thử thách trước những biến động không nhỏ trong nền kinh tế thị trường thời kỳ hội nhập quốc tế.

Đứng trước những thách thức mới, những cơ hội mới, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Song Đa An Nhân Corporation đoàn kết một lòng, quyết tâm xây dựng và phát triển vững mạnh thương hiệu An Nhân trong hiện tại và tương lai. Song Đa An Nhân Corporation tự hào có đội ngũ lãnh đạo với tầm hiểu biết sâu rộng, trí tuệ và dày dặn kinh nghiệm thực tiễn, kết hợp cùng với một tập thể cán bộ , nhân viên tài năng dựa trên nền tảng năng lực thực tế, nhiệt huyết, lòng tận tâm với công việc`.

Với một tiêu chí vững bền theo năm tháng :“An Nhân, Uy tín làm nên thành công” sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho mọi thành công của Song Đa An Nhân Corporation, Song Đa An Nhân Corporation mong muốn luôn là thương hiệu uy tín mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Ngành nghề hoạt động:

- Kinh doanh Bất Động Sản;

- Thiết Kế Kiến Trúc - Quy Hoạch Kiến Trúc;

- Xây dựng – Thi công công trình;

- Tư vấn pháp lý – Tư vấn du học, du lịch;

- Thiết Kế nội, ngoại thất – Thi công nội, ngoại thất.

Các tin khác