Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng - Tư vấn Địa ốc Việt

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng - Tư vấn Địa ốc Việt ra đời dựa trên lòng nhiệt huyết và đam mê tìm hiểu chuyên sâu hơn về thị trường bất động sản.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng - Tư vấn Địa ốc Việt ra đời dựa trên lòng nhiệt huyết và đam mê tìm hiểu chuyên sâu hơn về thị trường bất động sản. Trong khi chất lượng phục vụ của ngành còn nhiều khuyết điểm, ĐỊA ỐC VIỆT ra đời với mong muốn góp phần khắc phục những điểm khuyết đó để đáp ứng thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

Chuyên hoạt động về các lĩnh vực đầu tư, tư vấn đầu tư và các dịch vụ môi giới bất động sản

ĐỊA ỐC VIỆT là một đơn vị chuyên hoạt động về các lĩnh vực đầu tư, tư vấn đầu tư và các dịch vụ môi giới bất động sản, tư vấn và hổ trợ tất cả các thủ tục pháp lý như hợp thức hoá giấy tờ nhà đất, làm sổ đỏ – sổ hồng, hoàn công xây dựng, đặc biệt là vay vốn tất cả các ngân hàng..v..v…

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trẻ trung, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, ham học hỏi và hết lòng phục vụ khách hàng với phương châm “CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ LÀ DANH DỰ”

Tiêu chí của ĐỊA ỐC VIỆT là luôn tìm kiếm và tạo ra những cơ hội đầu tư tốt nhất, tối đa hoá lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro, đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ với nhiều đối tác, cố gắng xây dựng một hệ thống mạng lưới khách hàng rộng khắp và trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu của Ngành.

Các tin khác

 • Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thạnh Tân

  Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thạnh Tân

  Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thạnh Tân tập trung chủ yếu vào một số đối tượng như: Xây dựng các khu chung cư, kết cấu hạ tầng công nghiệp, dân dụng, cầu đường….
 • Công ty TNHH Bất động sản Sơn Hoa

  Công ty TNHH Bất động sản Sơn Hoa

  Sohoreal hướng tới trở thành công ty quản lý nhà chuyên nghiệp, bằng cách áp dụng phù hợp những kinh nghiệm quản lý nhà tại các nước tiên tiến cho phù hợp với thị trường Việt Nam.
 • Công ty Cổ phần Thương mại và Địa ốc Bình Chánh

  Công ty Cổ phần Thương mại và Địa ốc Bình Chánh

  Công ty Cổ phần Thương mại và Địa ốc Bình Chánh được chuyển thể từ cổ phần hóa Công ty Xuất Nhập Khẩu Bình Chánh là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng Công Ty Địa Ốc Sài Gòn
 • Sàn Giao dịch Bất động sản VietReal

  Sàn Giao dịch Bất động sản VietReal

  VietReal là công ty hoạt động về lĩnh vực bất động sản chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản.
 • Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Thừa Thiên Huế

  Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Thừa Thiên Huế

  Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Thừa Thiên Huế tiền thân là Công ty Kinh doanh nhà Thừa Thiên Huế
 • Công ty Cổ phần Địa Ốc 11

  Công ty Cổ phần Địa Ốc 11

  Công ty Cổ phần Địa Ốc 11 là một trong những đơn vị thành viên của Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn,