• Những vật giúp chiêu tài trong phòng khách

  Những vật giúp chiêu tài trong phòng khách

  Phòng khách là không gian quan trọng trong một ngôi nhà, là nơi chúng ta tiếp đãi người thân, bạn bè và được trang trí nhiều nhất. Thế nhưng, việc trang trí đồ vật rất cần được chú ý bởi nếu vật đó hợp phong thủy thì gia đình hạnh phúc, giàu sang, ngược lại sẽ mang đến những ...
 • 5 loại cây mang nhiều xui xẻo tránh trồng trong vườn nhà

  5 loại cây mang nhiều xui xẻo tránh trồng trong vườn nhà

  Các chuyên gia phong thủy điểm danh 5 loại cây không nên trồng trong vườn nhà để tránh xui xẻo, hạn chế việc người trong gia đình gặp ốm đau, bệnh tật.
 • Lý do nên chọn mua nhà ở tọa Bắc hướng Nam

  Lý do nên chọn mua nhà ở tọa Bắc hướng Nam

  Trong lý luận phong thủy truyền thống, đối với nhà ở, nên chọn nhà tọa Bắc hướng Nam. Bởi lẽ, hướng Nam được xem là hướng thịnh vượng nhất, thảo mộc sinh sôi nhiều, dương khí đầy đủ.
 • Một số kiêng kỵ phong thủy phòng bếp cần tránh

  Một số kiêng kỵ phong thủy phòng bếp cần tránh

  Trong ngôi nhà, phòng bếp là một trong những nơi có ý nghĩa phong thủy quan trọng. Dưới đây là một số kiêng kỵ trong căn bếp nếu phạm phải sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của cả gia đình.
 • Cách chọn đá hoa cương theo phong thủy

  Cách chọn đá hoa cương theo phong thủy

  Người Á Đông nói chung đều rất coi trọng vấn đề phong thủy trong thiết kế nhà và trang trí nhà cửa để mang lại nhiều thịnh vượng, tài lộc cho gia đình. Bài viết dưới đây giới thiệu tới độc giả cách chọn đá hoa cương chuẩn theo phong thủy.
 • Những đồ vật không đặt sai phong thủy để Thần tài đến nhà năm 2017

  Những đồ vật không đặt sai phong thủy để Thần tài đến nhà năm 2017

  Theo quan điểm phong thủy, nếu thiết kế cửa nhà, bể cá cảnh hay cây cối trong nhà sai nguyên tắc phong thủy có thể sẽ khiến gia chủ hao tổn tiền tài. Do đó, bạn cần tránh đặt 4 đồ vật dưới đây sai phong thủy.
 • Những lưu ý phong thủy khi chuyển đến nhà mới

  Những lưu ý phong thủy khi chuyển đến nhà mới

  Phong thủy học cho rằng, việc di chuyển sang một nơi ở mới là dấu hiệu của một sự khởi đầu tươi mới, bắt đầu của những khởi đầu tốt lành. Do đó, để đạt được những ước nguyện tốt lành, khi di chuyển sang nhà mới bạn cần tuân thủ các nguyên tắc phong thủy sau:
 • Những nguyên tắc phong thủy trong bài trí văn phòng

  Những nguyên tắc phong thủy trong bài trí văn phòng

  Để đón tài lộc suốt năm, doanh nghiệp cần chú ý đến cách bố trí không gian làm việc của văn phòng sao cho hợp phong thủy.