• Bài trí gương chuẩn theo phong thủy

  Bài trí gương chuẩn theo phong thủy

  Theo quan điểm phong thủy, nếu sử dụng đúng cách, gương có thể tăng thêm phúc khí và khí vận, còn nếu sử dụng không đúng cách sẽ hao tổn tài vận. Sau đây là một số lưu ý phong thủy khi bài trí gương trong nhà.
 • Những lưu ý phong thủy khi mua nhà cũ

  Những lưu ý phong thủy khi mua nhà cũ

  Khi mua nhà cũ, nếu không để ý đến những kiêng kỵ phong thủy có thể sẽ ảnh hưởng đến gia đình và sự nghiệp của các thành viên trong gia đình. Sau đây là một số lưu ý phong thủy cần nhớ khi mua nhà cũ.
 • Thiết kế cầu thang bằng đá hoa cương và một số lưu ý phong thủy

  Thiết kế cầu thang bằng đá hoa cương và một số lưu ý phong thủy

  Hiện nay, cầu thang làm từ vật liệu đá hoa cương khá phổ biến. Tuy nhiên, khi thiết kế cầu thang, ngoài đảm bảo sự thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng cho ngôi nhà, gia chủ cũng nên lưu ý tới yếu tố phong thủy.
 • Nên thiết kế cầu thang ngược chiều kim đồng hồ?

  Nên thiết kế cầu thang ngược chiều kim đồng hồ?

  Phong thủy học cho rằng, cầu thang đóng vai trò như xương sống trên cơ thể, dẫn luồng khí từ tầng 1 tới các tầng và các phòng ở trên, mang lại không khí trong lành cho toàn phần trên của ngôi nhà.
 • Phong thủy thiết kế hòn non bộ giúp vượng tài lộc

  Phong thủy thiết kế hòn non bộ giúp vượng tài lộc

  Theo phong thủy, hòn non bộ và tiểu cảnh không chỉ dùng để làm đẹp mà còn có tác dụng tăng cường trường khí tốt, trấn áp những trường khí hung. Do đó, để hòn non bộ phát huy được chức năng và hiệu quả thì gia chủ cần tránh những sai lầm sau đây.
 • Một số lưu ý phong thủy khi lợp mái nhà

  Một số lưu ý phong thủy khi lợp mái nhà

  Khi lựa chọn vật liệu lợp mái, ngoài màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, các nhà thiết kế cũng rất quan tâm đến những kiêng kỵ liên quan đến việc làm mái nhà theo quan niệm phong thủy.
 • Những cấm kỵ trong bài trí ban thờ Thần Tài

  Những cấm kỵ trong bài trí ban thờ Thần Tài

  Theo quan điểm phong thủy, bài trí ban thờ Thần Tài tùy tiện không chỉ gây ảnh hưởng xấu về mặt tâm linh mà còn khiến gia chủ gặp xui xẻo trong buôn bán, kinh doanh.
 • Bài trí tủ lạnh chuẩn theo phong thủy

  Bài trí tủ lạnh chuẩn theo phong thủy

  Việc bài trí tủ lạnh trong nhà đúng phong thủy sẽ góp phần mang lại sức khỏe dồi dào, sự may mắn, thịnh vượng cho cá nhân gia chủ và gia đình bạn. Bài viết dưới đây giới thiệu tới độc giả các mẹo bài trí tủ lạnh đúng phong thủy, giúp mang tài lộc vào nhà.