• Có thể hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái?

  Có thể hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái?

  Hỏi: Hướng của ngôi nhà tôi đang ở là hướng xấu do phạm Tuyệt Mệnh. Qua tìm hiểu, tôi được biết có thể dùng gương bát quái để hóa giải cấm kỵ này. Xin chuyên gia cho biết, tôi nên dùng loại gương nào mới đúng và không phạm phong thủy?
 • Kê giường ngủ hợp cung mệnh giúp gia chủ phát tài

  Kê giường ngủ hợp cung mệnh giúp gia chủ phát tài

  Việc bài trí phòng ngủ và phong thủy phòng này luôn được nhiều gia chủ quan tâm. Một phòng ngủ được bố trí phù hợp với cung mệnh của gia chủ sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình.
 • Mẹo phong thủy đuổi vận xui, chiêu vận may không phải ai cũng biết

  Mẹo phong thủy đuổi vận xui, chiêu vận may không phải ai cũng biết

  Muối trắng, đậu đỏ, đá phong thủy... đều có thể hấp thụ nguồn năng lượng xấu, xua đuổi tà khí, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
 • Bố trí hòn non bộ hợp phong thủy, tăng tài vận cho gia chủ

  Bố trí hòn non bộ hợp phong thủy, tăng tài vận cho gia chủ

  Không chỉ có tác dụng thẩm mỹ, hòn non bộ và tiểu cảnh còn giúp tăng cường trường khí tốt, trấn áp trường khí hung. Vậy nên, khi bố trí hòn non bộ, bạn cần lưu ý những điểm sau để phát huy tốt hiệu quả phong thủy của hòn non bộ.
 • 12 kiêng kỵ phong thủy khi thiết kế, bài trí phòng khách

  12 kiêng kỵ phong thủy khi thiết kế, bài trí phòng khách

  Không chỉ là khu vực chức năng quan trọng nhất trong nhà, phong thủy phòng khách còn tác động lớn tới tài vận của mỗi thành viên trong gia đình. Muốn sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới, bạn cần lưu ý tới 12 vấn đề sau đây.
 • Những cấm kỵ phong thủy giường ngủ nên tránh

  Những cấm kỵ phong thủy giường ngủ nên tránh

  Đặt giường ngủ dưới xà ngang, đối diện góc nhọc hoặc gần bếp nấu sẽ khiến sức khỏe gia chủ suy giảm, tài vận không thông, gia đình ly tán...
 • Những lưu ý

  Những lưu ý "vàng" khi bài trí phòng bếp hợp phong thủy

  Các chuyên gia trong ngành cho rằng, một phòng bếp hợp phong thủy sẽ mang nhiều tài vượng và bình an đến cho cả gia đình. Vậy để có một căn bếp hợp phong thủy, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây.
 • Thiết kế phòng thờ tại tầng 1 được không?

  Thiết kế phòng thờ tại tầng 1 được không?

  Hỏi: Tôi định xây ngôi nhà 3 tầng trên mảnh đất 45m2. Nhiều người khuyên tôi nên đặt phòng thờ trên tầng cao nhất, nhưng tôi lại muốn đặt khu thắp hương ở tầng 1 để bố mẹ đi lại được thuận tiện bởi bố mẹ tôi đều đã trên 80 tuổi.