• Chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi

  Chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi

  Theo quan điểm phong thủy, bạn nên lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư có hướng phù hợp với tuổi của mình để cho tính cách của bạn không bị kìm hãm, có thể phát huy được hết năng lực, khai thông tài vận.
 • 8 màu sơn nhà hợp phong thủy năm Đinh Dậu 2017

  8 màu sơn nhà hợp phong thủy năm Đinh Dậu 2017

  Tuy năm Đinh Dậu (2017) có tính Hỏa nhưng màu đỏ lại không được khuyến khích sử dụng trong năm này mà thay vào đó là màu có tính thổ như vàng, tím, nâu hồng, nâu phớt xanh lá...
 • Một số kiêng kỵ trong phong thủy nhà ống

  Một số kiêng kỵ trong phong thủy nhà ống

  Hiện nay, nhà ở tại đô thị đều theo dạng hình ống, thường hạn chế về mặt môi trường sống bởi không gian hẹp và dài. Do đó, trường khí trong nhà ống cũng có nhiều bất lợi và cần khắc phục từ hình thế bên ngoài đến cấu trúc bên trong.
 • Những điều tối kỵ trong phong thủy phòng ngủ

  Những điều tối kỵ trong phong thủy phòng ngủ

  Gia chủ có thể cảm thấy ốm yếu, sức khỏe suy giảm nếu phòng ngủ được thiết kế, bài trí không hợp lý. Do đó, khi thiết kế không gian này, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây.
 • Bài trí vật dụng trong nhà theo phong thủy để đón vận may

  Bài trí vật dụng trong nhà theo phong thủy để đón vận may

  Phong thủy học cho rằng, nếu các vật dụng trong gia đình được bài trí không đúng cách, rất có thể chúng sẽ đem lại nhiều vận xui và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.
 • Một số lưu ý khi bài trí cây cảnh trong phòng ngủ

  Một số lưu ý khi bài trí cây cảnh trong phòng ngủ

  Theo quan điểm phong thủy, việc bố trí cây cảnh trong phòng ngủ không đúng cách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vận khí của gia chủ. Do đó, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để tránh vận khí xấu.
 • Một số lưu ý về phong thủy căn hộ chung cư cao tầng

  Một số lưu ý về phong thủy căn hộ chung cư cao tầng

  Ngày nay, việc mua nhà trong các tòa chung cư cao tầng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, dưới góc độ phong thủy, tòa nhà cao tầng là tốt hay xấu? Đó cũng là băn khoăn của không ít gia chủ khi chọn mua căn hộ chung cư.
 • 5 nguyên tắc phong thủy giúp vượng vận

  5 nguyên tắc phong thủy giúp vượng vận

  Thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc) cho biết, muốn thúc vượng vận thế của bản thân nhất định cần phải chú ý đến những nguyên tắc phong thủy sau đây.