• Cách bài trí phòng tắm hợp phong thủy

  Cách bài trí phòng tắm hợp phong thủy

  Kín đáo và tinh tế là những yếu tố cần đạt tới khi bài trí phòng tắm. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần phải tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định về mặt phong thủy để có được nguồn năng lượng tốt cho gia đình.
 • Những vị trí cần tránh khi đặt bồn cầu

  Những vị trí cần tránh khi đặt bồn cầu

  Theo phong thủy, nhà vệ sinh là cửa ngõ vào nhà của những nguồn năng lượng âm, trong đó bồn cầu là yếu tố ảnh hưởng chính. Do đó, gia chủ cần đặt bồn cầu tại các vị trí thích hợp nhằm tránh những ảnh hưởng xấu từ nguồn năng lượng ô uế này.
 • Những vật phẩm phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ

  Những vật phẩm phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ

  Quả địa cầu, tháp tài lộc, cây tre may mắn... là những vật phẩm phong thủy giúp gia đình bạn ngày càng hạnh phúc, thịnh vượng, phát tài phát lộc.
 • Những lưu ý phong thủy khi chọn căn hộ chung cư

  Những lưu ý phong thủy khi chọn căn hộ chung cư

  Trong bối cảnh "đất chật người đông" như hiện nay, căn hộ chung cư là giải pháp an cư được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, khi chọn chung cư, bạn nên lưu ý một số vấn đề phòng thủy sau đây.
 • Bài trí cây xanh trên bàn làm việc hợp phong thủy

  Bài trí cây xanh trên bàn làm việc hợp phong thủy

  Nếu chọn được loại cây phù hợp và bố trí đúng vị trí, cây xanh không chỉ giúp giảm stress mà còn đem đến vượng khí, vận may cho chủ nhân.
 • Lựa chọn và bài trí bàn ăn chuẩn theo phong thủy

  Lựa chọn và bài trí bàn ăn chuẩn theo phong thủy

  Theo quan điểm phong thủy, bàn ăn là nơi các thành viêm sum họp, có tác động lớn tới bầu không khí và tài vận của gia đình. Do đó, gia chủ nên lựa chọn và bài trí bàn ăn hợp phong thủy.
 • Mẹo phong thủy giúp thu hút tài lộc vào nhà

  Mẹo phong thủy giúp thu hút tài lộc vào nhà

  Nếu muốn thu hút tài lộc, thịnh vượng và bình an cho cả gia đình, bạn có thể tham khảo những mẹo phong thủy đơn giản dưới đây ngay trong chính ngôi nhà của mình.
 • Cách bài trí phòng khách giúp chiêu tài tấn lộc

  Cách bài trí phòng khách giúp chiêu tài tấn lộc

  Không chỉ là không gian chức năng quan trọng trong nhà, phòng khách còn có vai trò rất lớn trong phong thủy nhà ở. Do đó, khi bài trí phòng khách, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau.