• Những yếu tố phong thủy cần lưu ý khi xây dựng nhà cửa

  Những yếu tố phong thủy cần lưu ý khi xây dựng nhà cửa

  Xưa nay, gia chủ rất xem trong trọng phong thủy xây nhà, hầu hết mọi người đề phải xem "phong thủy" trước khi tiến hành động thổ.
 • Những vật đại kỵ tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ

  Những vật đại kỵ tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ

  Phòng ngủ là một trong những không gian chức năng quan trọng trong nhà. Đây là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Do đó, để có giấc ngủ ngon, cuộc sống gia đình hạnh phúc, bạn tuyệt đối không nên để những vật đại kỵ trong phòng ngủ dưới đây.
 • Những kiêng kỵ phong thủy cần tránh khi sửa nhà

  Những kiêng kỵ phong thủy cần tránh khi sửa nhà

  Khi nâng cấp, cải tạo nhà ở, nếu gia chủ không cẩn thận sẽ làm thay đổi dòng chảy năng lượng tốt. Do đó, bạn cần nắm rõ những kiêng kỵ về phong thủy khi sửa nhà dưới đây.
 • Những cấm kỵ phong thủy khi treo đồng hồ trong nhà

  Những cấm kỵ phong thủy khi treo đồng hồ trong nhà

  Ngày nay, nhiều gia đình thiết kế đồng hồ treo tường không chỉ với mục đích biết chính xác thời gian mà còn để trang trí cho ngôi nhà hoặc căn phòng mình đang ở. Tuy nhiên, nếu bạn treo đồng hồ phạm những cấm kỵ phong thủy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, vận mệnh của cả gia đình.
 • Mẹo phong thủy giúp gia chủ luôn rủng rỉnh tiền bạc

  Mẹo phong thủy giúp gia chủ luôn rủng rỉnh tiền bạc

  Kinh nghiệm cho thấy, để có được thành công, đôi khi bạn cần dựa vào một chút vận khí. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để giúp ngôi của mình hợp phong thủy, từ đó tài vận của bạn sẽ được hanh thông.
 • Những kiểu cửa sổ khiến gia chủ

  Những kiểu cửa sổ khiến gia chủ "hao tài, tán của"

  Phong thủy học cho rằng, có những kiểu cửa sổ đại kỵ, có thể làm hao tài, tán của của gia chủ. Do đó, khi xây hoặc sửa nhà, bạn cần tránh những kiểu cửa sổ "ném tiền" dưới đây.
 • Những loại cây phong thủy giúp xua tan bệnh tật

  Những loại cây phong thủy giúp xua tan bệnh tật

  Theo quan điểm phong thủy, cây cối trong nhà có thể giúp năng lượng Âm Dương được cân bằng, tạo nên bầu không khí khỏe mạnh, sinh động cho tổ ấm của bạn. Thế nên, gia chủ hãy chú ý kết hợp vị trí đặt cây, màu sắc, hình dáng của cây trong nhà.
 • 4 kiêng kỵ phong thủy nhà chung cư cần tránh

  4 kiêng kỵ phong thủy nhà chung cư cần tránh

  Khi ở căn hộ chung cư, để tránh gặp phải những rắc rối, phiền phức không đáng có, gia chủ cần tránh 4 kiêng kỵ phong thủy dưới đây.