Những lưu ý về phong thủy nhà ở cần biết

Gia chủ không nên bỏ qua những lưu ý phong thủy dưới đây để có sức khỏe dồi dào, sự nghiệp được hanh thông, tình yêu thuận lợi,...

Những lưu ý về phong thủy nhà ở cần biết

(Theo Em đẹp)
 

Các tin khác

 • Đặt bình hoa trong nhà như thế nào để mang lại vận may?

  Đặt bình hoa trong nhà như thế nào để mang lại vận may?

  Ngôi nhà của bạn sẽ luôn tràn đầy sức sống, hút mắt hơn nhờ những bình hoa trang trí. Đồng thời, nếu biết chọn vị trí hợp phong thủy, bình hoa còn mang lại sự giàu có, thịnh vượng, rất tốt cho đường tình duyên của gia chủ.
 • Bài trí cửa chính hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc

  Bài trí cửa chính hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc

  Nhiều gia chủ mệnh Mộc có thể không biết đâu là cánh cửa phù hợp với bản mệnh của mình. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất.
 • 4 quy tắc phong thủy cơ bản cho căn hộ nhỏ

  4 quy tắc phong thủy cơ bản cho căn hộ nhỏ

  Do không có nhiều tường phân chia không gian chức năng nên việc thu hút các nguồn năng lượng khác nhau cho các phòng trong căn hộ nhỏ trở nên khó khăn hơn. Để ngôi nhà có phong thủy tốt, bạn có thể tham khảo một số mẹo đơn giản dưới đây.
 • 10 kiêng kỵ phong thủy cần tránh khi chọn mua nhà ở

  10 kiêng kỵ phong thủy cần tránh khi chọn mua nhà ở

  Để gia đình luôn gặp nhiều may mắn, tấn tài tấn lộc, cuộc sống hạnh phúc, bạn cần tránh những cấm kỵ phong thủy sau đây khi chọn mua nhà để ở.
 • Tranh phong thủy phù hợp với từng phương vị trong nhà

  Tranh phong thủy phù hợp với từng phương vị trong nhà

  Ngày nay, các gia đình đều treo tranh trang trí không gian tiếp khách. Song, gia chủ không thể xem nhẹ vấn đề treo tranh gì và treo ở đâu. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, mỗi phương vị nên bày những loại tranh khác nhau.
 • Cách bài trí phòng tắm hợp phong thủy

  Cách bài trí phòng tắm hợp phong thủy

  Kín đáo và tinh tế là những yếu tố cần đạt tới khi bài trí phòng tắm. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần phải tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định về mặt phong thủy để có được nguồn năng lượng tốt cho gia đình.