Ngôi nhà bị xe đâm liên tục do nằm ở vị trí ngã ba đường

Tuy gia chủ đã đặt biển cảnh báo lái xe nhưng ngôi nhà ở tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đã bị xe đâm 48 lần trong năm 2016. Nguyên nhân là do ngôi nhà nằm ở khúc cua ngã ba đường.

ngôi nhà bị xe đâm liên tục
Căn nhà này vẫn bị xe đâm liên tục dù đã có biển cảnh báo giảm tốc độ.

Khi lựa chọn nơi an cư, vị trí ngôi nhà là một trong những yếu tố mà bạn cần lưu tâm đầu tiên. Giới kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy khuyên rằng, để đảm bảo an toàn, các gia đình cần tránh một số vị trí như nhà ở quá gần đường quốc lộ, đường đâm thẳng vào nhà...

Ngôi nhà ở tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đã gặp rất nhiều tai nạn khi con đường trước nhà được cải tạo. Năm vừa qua, nhà của chị Xu Renxiang (29 tuổi) đã bị xe đâm tới 48 lần. Thậm chí, xe còn đâm thẳng vào nơi sinh hoạt của gia đình chị.

ngôi nhà bị xem đâm 48 lần
Ngôi nhà gặp nhiều rủi ro hơn vào mua đông bởi tuyết khiến đường trơn trượt hơn.

Bắt đầu từ năm 2010, những sự cố xe cộ luôn xảy ra với ngôi nhà của chị Xu Renxiang khi đường cao tốc được mở ngay cạnh nhà. Ngôi nhà tọa lạc ngay ngã ba rẽ từ đường lớn vào nhánh nhỏ hơn, vì thế các lái xe phải giảm tốc độ theo đúng quy định. Song, trên thực tế, nhiều tài xế không làm chủ được tay lái, đặc biệt là vào mùa đông có băng tuyết, đường trơn trượt.

Để đảm bảo an toàn cho gia chủ, chính quyền địa phương hiện đã đưa ra khoản tiền phù hợp để chị Renxiang chuyển tới một ngôi nhà khác. Thế nhưng, gia chủ lại không muốn rời khỏi nơi ở quen thuộc của mình.

Hiện tại, chủ nhà đã đặt biển báo lớn cảnh báo tài xế giảm tốc độ nhưng xem ra giải pháp này không có nhiều tác dụng.

(Theo Vnexpress)
 

Các tin khác

 • Những cấm kỵ cần tránh khi treo tranh hổ, rồng, ngựa

  Những cấm kỵ cần tránh khi treo tranh hổ, rồng, ngựa

  Phong thủy học cho rằng, tranh hổ, rồng, ngựa là những những biểu tượng lâu đời và có sức mạnh nhất trong 12 con giáp. Tranh phong thủy treo đúng cách sẽ đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ; ngược lại nếu phạm phải những kiêng kỵ khi treo tranh, bạn và gia đình sẽ gặp ...
 • Đặt hòn non bộ ở vị trí nào để có phong thủy tốt?

  Đặt hòn non bộ ở vị trí nào để có phong thủy tốt?

  Hỏi: Ngôi nhà tôi đang ở hướng Đông Nam. Hiện tôi có đặt 2 hòn non bộ, một hòn phía trước cửa nhà bên tay trái nhìn từ cửa chính ra ngoài, hòn thứ hai đặt đầu hồi nhà quay hướng Tây Bắc. Xin hỏi, tôi bố trí như vậy có hợp phong thủy không?
 • Một số lưu ý phong thủy khi thiết kế cầu thang cho nhà ống

  Một số lưu ý phong thủy khi thiết kế cầu thang cho nhà ống

  Theo phong thủy, cầu thang không chỉ đóng vai trò trong việc đi lại mà nó còn là một lối dẫn khí trường đi lên, đi xuống trong ngôi nhà, đặc biệt là nhà ống.
 • Chuyển nhà vào tháng 6 nhuận có phạm tháng cô hồn?

  Chuyển nhà vào tháng 6 nhuận có phạm tháng cô hồn?

  Hỏi: Năm 2017 có hai tháng 6 âm lịch, vậy xin hỏi chuyên gia, nếu tôi chuyển nhà vào tháng 6 nhuận có phạm vào tháng cô hồn không vì một số người quan niệm rằng, tháng 6 nhuận cũng giống như tháng 7 bình thường.
 • Cách hóa giải nhà phạm

  Cách hóa giải nhà phạm "hỏa hình sát"

  Phong thủy học cho rằng, hình thể ngôi nhà ảnh hưởng đến trường khí tốt hay xấu. Những ngôi nhà hình tam giác hoặc thóp hậu sẽ khiến người sống trong nhà có cảm giác tù túng, khó chịu.
 • Hướng treo chuông gió kim loại cho gia chủ tuổi Quý Sửu?

  Hướng treo chuông gió kim loại cho gia chủ tuổi Quý Sửu?

  Hỏi: Tôi rất thích treo chuông gió bằng kim loại trong nhà. Tuy nhiên, hiện tôi băn khoăn về việc treo chuông gió hướng nào, chỗ nào cho phù hợp về mặt phong thủy. Tôi tuổi Quý Sửu. Rất mong được chuyên gia tư vấn giúp.