Cách hóa giải vận hạn năm phạm Thái Tuế

Để hóa giải bớt vận hạn trong năm phạm Thái Tuế, gia chủ có thể áp dụng một vài mẹo đơn giản hoặc điều chỉnh hướng đồ nội thất trong nhà quay lưng lại với sao Thái Tuế của năm.

Mỗi năm sẽ có các con giáp “phạm Thái Tuế”. Cụ thể, khi tuổi con giáp của bạn có nảy sinh tương trực, tương trùng, tương hình, tương hại hoặc tương phá với con giáp của năm sẽ được gọi là phạm Thái Tuế. Những con giáp phạm Thái Tuế của năm Đinh Dậu 2017 gồm: Dậu (tương hình, tương trực), Tí (tương phá), Mão (tương xung) và Tuất (tương hại).

Theo đó, những con giáp này dễ gặp nhiều hung họa, trắc trở công danh sự nghiệp, hay ốm đau, bệnh tật... trong năm phạm xung Thái Tuế. Để có thể hóa giải bớt phần nào vận hạn năm phạm Thái Tuế, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây: 

Đeo trang sức

Để hóa giải vận hạn năm xung Thái Tuế, bạn nên đeo trang sức bằng ngọc như dây chuyền, nhẫn, bông tai, vòng tay... nhằm giảm bớt những xui xẻo có thể xảy ra với mình.

Mặc đồ màu đỏ

hóa giải phạm xung Thái Tuế
Mặc quần áo màu đỏ trong năm con giáp bản mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn.

Màu đỏ tượng trưng cho tài lộc, hạnh phúc, thành công, là màu sắc mang lại may mắn nhất, đồng thời có thể xua đuổi tà khí. Thế nên, mặc áo đỏ trong năm con giáp bản mệnh sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tốt lành cho bạn. Mỗi ngày, bạn có thể mặc một món đồ đỏ như giày đỏ, tất đỏ, quần áo đỏ... 

Vậy nhưng, bạn cần nhớ nguyên tắc là, đồ màu đỏ sẽ do bạn đời, người thân hoặc bạn bè mua tặng mình, nếu không màu đỏ sẽ không mang lại may mắn cho bạn trong năm xung Thái Tuế.

Thay đổi phương vị trong nhà

Trong năm vận hạn này, bạn có thể dựa vào sao Thái Tuế để mang lại may mắn cho mình bằng cách quay mặt theo hướng ngược lại. Sau đây là vị trí của Thái Tuế cho mỗi năm trong chu kỳ của nó:

hóa giải phạm Thái Tuế

Theo phong thủy, bạn nên điều chỉnh hướng của bàn, ghế, giường... quay lưng lại với Thái Tuế để tránh xa xui xẻo.

Năm 2017, Thái Tuế là ở phía Tây, sẽ có 4 con giáp phạm Thái Tuế nên chỉnh hướng đồ nội thất quan trọng trong nhà xoay ra hướng Đông để có được may mắn. Mặt khác, khi tiến hành những công việc quan trọng như đàm phán, thương thảo làm ăn, những con giáp này cũng nên quay mặt ra phía Đông.

Việc nên và không nên làm trong năm phạm Thái Tuế

Quan trọng nhất là bạn phải có một tư duy tích cực và không lo lắng quá nhiều bởi nếu bạn cứ suy nghĩ tới những điều tiêu cực thì các xui xẻo đó càng ảnh hưởng tới bạn.

Thay vì ủ ê, lo lắng, bạn nên tham gia và tham dự nhiều bữa tiệc, lễ hội để nhận được nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực.

Lưu ý, trong năm phạm Thái Tuế, bạn không nên tham dự đám tang hoặc đi đến bệnh viện nếu có thể.

Đồng thời, cách để bạn vượt qua 'nạn đổ máu' là chọn đi nhổ răng khôn hoặc đi hiến máu.

Tốt nhất, bạn nên làm từ thiện và thật nhiều việc tốt.

Bạn nên lái xe cẩn thận, nhất là khi đi đường dài và bảo dưỡng xe cộ thường xuyên hơn.

Tuyệt đối tránh các môn thể thao hoặc các chuyến đi mạo hiểm.

Ngoài ra, trong năm xung Thái Tuế, bạn cũng không nên đầu tư hay chuyển việc và tránh xây dựng, cải tạo nhà cửa.

(Theo Khám phá)
 

Các tin khác