Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Một số lưu ý phong thủy khi chọn mua căn hộ chung cư

  Một số lưu ý phong thủy khi chọn mua căn hộ chung cư

  Khi mua căn hộ chung cư, bạn không thể định trước được hướng cũng như thiết kế của căn hộ và cũng rất khó để sửa lại những thiết kế bên trong cho phù hợp. Do đó, trước khi xuống tiền mua chung cư, bạn nên xem xét thật kỹ lưỡng để tránh phạm những lỗi phong thủy tối kỵ dưới đây.
 • Đặt bát muối ở góc nhà hướng Đông Nam để cải thiện tài lộc

  Đặt bát muối ở góc nhà hướng Đông Nam để cải thiện tài lộc

  Không chỉ là nguyên liệu quan trọng trong nấu nướng, vệ sinh nhà cửa, làm đẹp muối còn có thể giúp cải thiện tài vận của gia đình bạn. Muối có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống.
 • Cách hóa giải phòng ngủ đặt trên bếp nấu

  Cách hóa giải phòng ngủ đặt trên bếp nấu

  Bố trí phòng ngủ trên bếp nấu, nhất là giường ngay trên đầu bếp là một trong những cấm kỵ phong thủy nhà ở mà gia chủ cần tuyệt đối tránh phạm phải.
 • Một số lưu ý về phong thủy phòng ngủ

  Một số lưu ý về phong thủy phòng ngủ

  Không gian phòng ngủ là nơi bạn dành rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Do đó, gia chủ cần cẩn trọng, chi tiết trong mọi thiết kế để tạo nên sự thoái mái nhất, đảm bảo về mặt tinh thần và sức khỏe của chủ nhân căn phòng.
 • Những vị trí trong nhà cấm kỵ bố trí cầu thang

  Những vị trí trong nhà cấm kỵ bố trí cầu thang

  Theo phong thủy, cầu thang không chỉ là lối dẫn lên các tầng nhà mà nó còn đóng vai trò quan trọng mang lại nguồn sinh khí, tài lộc cho gia chủ. Sau đây là những điểm bạn cần lưu ý để việc bố cầu thang vừa đẹp, đảm bảo công năng vừa hợp phong thủy.
 • Vị trí đặt cây cảnh trong nhà chuẩn theo phong thủy

  Vị trí đặt cây cảnh trong nhà chuẩn theo phong thủy

  Theo quan điểm phong thủy, cây cảnh có những vị trí nhất định trong nhà để phát huy tác dụng tốt của nó. Dưới đây là những vị trí cụ thể cho việc bài trí cây cảnh trong nhà chuẩn phong thủy.
 • Những vật giúp chiêu tài trong phòng khách

  Những vật giúp chiêu tài trong phòng khách

  Phòng khách là không gian quan trọng trong một ngôi nhà, là nơi chúng ta tiếp đãi người thân, bạn bè và được trang trí nhiều nhất. Thế nhưng, việc trang trí đồ vật rất cần được chú ý bởi nếu vật đó hợp phong thủy thì gia đình hạnh phúc, giàu sang, ngược lại sẽ mang đến những ...
 • 5 loại cây mang nhiều xui xẻo tránh trồng trong vườn nhà

  5 loại cây mang nhiều xui xẻo tránh trồng trong vườn nhà

  Các chuyên gia phong thủy điểm danh 5 loại cây không nên trồng trong vườn nhà để tránh xui xẻo, hạn chế việc người trong gia đình gặp ốm đau, bệnh tật.