Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Một số phong thủy phòng trọ cần tránh

  Một số phong thủy phòng trọ cần tránh

  Bạn cần quan tâm đến yếu tố phong thủy dù chỉ là căn phòng đi thuê. Vì đây là nơi bạn sẽ sinh sống trong một khoảng thời gian nhất định và phong thủy của phòng trọ đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
 • 9 loại cây cảnh vừa đẹp vừa tốt theo phong thủy

  9 loại cây cảnh vừa đẹp vừa tốt theo phong thủy

  Việc lựa chọn đúng cây cảnh để bàn vừa đem lại không gian xanh mát, vừa giúp thanh lọc không khí, vừa giúp sinh tài lộc - may mắn, thịnh vượng cho bạn.
 • Hướng bếp cùng hướng nhà có được không?

  Hướng bếp cùng hướng nhà có được không?

  Chọn hướng bếp và hướng nhà là vấn đề rất quan trọng, được nhiều người quan tâm khi xây dựng nhà ở. Vậy khi hướng bếp cùng hướng nhà có hợp phong thủy không?
 • Một số đại kỵ phong thủy cần tránh khi xây nhà

  Một số đại kỵ phong thủy cần tránh khi xây nhà

  Ngôi nhà được sắp xếp theo phong thủy sẽ thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực vào trong nhà. Dưới đây là một số mẹo phong thủy cần nhớ khi thiết kế nhà.
 • Cách treo đồ trang trí bằng pha lê đúng phong thủy?

  Cách treo đồ trang trí bằng pha lê đúng phong thủy?

  Hỏi: Bạn tôi nói, treo đồ trang trí pha lê trong nhà sẽ mang lại phong thủy tốt. Vậy xin hỏi, tôi nên treo đồ trang trí pha lê ở đâu và bài trí ra sao cho đúng?
 • 12 màu sắc phong thủy cho nhà ở

  12 màu sắc phong thủy cho nhà ở

  Theo phong thủy, màu sắc ngôi nhà sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tài lộc và vượng khí của gia chủ. Những màu sắc khác nhau sẽ mang ý nghĩa phong thủy khác nhau.
 • Bài trí 4 vật này ở cửa chính để đẩy lùi điềm xấu

  Bài trí 4 vật này ở cửa chính để đẩy lùi điềm xấu

  Cửa chính được xem là "miệng khí" trong phong thủy nhà ở. Bởi lẽ, nơi đây sẽ đón rất nhiều nguồn năng lượng vào nhà. Nếu bạn bài trí cửa chính đúng sẽ giúp đẩy lùi điềm xấu, thu hút điềm lành đến với gia chủ.
 • Những mẹo phong thủy đơn giản cho mọi gia đình

  Những mẹo phong thủy đơn giản cho mọi gia đình

  Gia chủ nên tham khảo những quy tắc phong thủy đơn giản nhưng vô cùng hữu ích dưới đây nếu muốn tạo nguồn năng lượng tốt cho gia đình.