Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Đặt bàn học đúng cách để trẻ luôn tiến bộ

  Đặt bàn học đúng cách để trẻ luôn tiến bộ

  Đối với góc học tập của bé, bàn học là một vật dụng không thể thiếu. Liệu các bậc cha mẹ đã biết cách đặt bàn học của con đúng phong thủy, mang lại hứng thú cho trẻ? Bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây.
 • Tài lộc tấn tới nhờ trồng cây phong thủy ngoài ban công

  Tài lộc tấn tới nhờ trồng cây phong thủy ngoài ban công

  Trong phong thủy nhà ở, ban công là một vị trí quan trọng. Việc trồng cây ở ban công vừa để trang trí nhà đẹp vừa có thể mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.
 • Những loại đá phong thủy giúp sự nghiệp lên

  Những loại đá phong thủy giúp sự nghiệp lên "vù vù"

  Dưới đây là những loại đá phong thủy giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực, công việc "xuôi chèo mát mái", sự nghiệp hanh thông.
 • 18 quy tắc phong thủy văn phòng giúp sự nghiệp thăng tiến

  18 quy tắc phong thủy văn phòng giúp sự nghiệp thăng tiến

  Áp dụng những quy tắc về phong thủy văn phòng dưới đây, công việc của bạn sẽ luôn "thuận buồm xuôi gió" và sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.
 • 8 lỗi phong thủy khi cải tạo nhà cần tránh

  8 lỗi phong thủy khi cải tạo nhà cần tránh

  Khi cải tạo, sửa chữa nhà cửa, nếu mắc lỗi phong thủy sẽ tác động tiêu cực tới hòa khí trong gia đình, đồng thời hạn chế nguồn năng lượng tốt vào nhà. Do đó, gia chủ cần tránh một số lỗi phong thủy khi cải tạo nhà dưới đây.
 • Bài trí nhà tắm hợp phong thủy để tránh vận xui

  Bài trí nhà tắm hợp phong thủy để tránh vận xui

  Theo phong thủy nhà ở, phòng tắm là nơi hội tụ nhiều nguồn năng lượng tiêu cực, không tốt cho sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình. Do đó, để cải thiện vượng khí cho không gian chức năng này, bạn cần bài trí đồ đạc khéo léo, phù hợp.
 • Những cấm kỵ phong thủy phòng bếp cần tránh

  Những cấm kỵ phong thủy phòng bếp cần tránh

  Trong một ngôi nhà, phòng bếp là một trong những không gian chức năng quan trọng nhất. Bởi lẽ, đây là nơi gắn kết các thành viên và tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.
 • Chọn giường hợp phong thủy để có được giấc ngủ ngon

  Chọn giường hợp phong thủy để có được giấc ngủ ngon

  Để có được giấc ngủ chất lượng, bạn nên chọn kiểu dáng giường ngủ và vị trí đặt giường phù hợp theo phong thủy. Bên cạnh đó, việc bài trí giường ngủ cũng cần được quan tâm thích đáng.