• Những không gian làm việc tràn đầy cảm hứng

  Những không gian làm việc tràn đầy cảm hứng

  Một không gian làm việc thoải mái, thiết kế hợp lý, đẹp mắt sẽ giúp bạn có những ý tưởng sáng tạo cũng như yêu thích công việc của mình hơn. Dưới đây là những phòng làm việc thú vị, đầy cảm hừng mà bất cứ người nào bước vào đều thích mê.
 • Mê mẩn ngôi nhà một tầng mới lạ ở Quảng Bình

  Mê mẩn ngôi nhà một tầng mới lạ ở Quảng Bình

  Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng ngôi nhà một tầng, một lửng với vẻ ngoài ấn tượng, được hàng chục nghìn người thích và chia sẻ lại trên Facebook.
 • Những ngôi nhà sở hữu vị trí độc nhất vô nhị

  Những ngôi nhà sở hữu vị trí độc nhất vô nhị

  Hẳn bạn sẽ không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên về độ chịu chơi của chủ nhân khi chiêm ngưỡng những ngôi nhà được thiết kế ở những vị trí vô cùng đặc biệt dưới đây.
 • Chiêm ngưỡng những mẫu bồn tắm độc đáo

  Chiêm ngưỡng những mẫu bồn tắm độc đáo

  Sở hữu một trong những mẫu bồn tắm độc đáo dưới dây, hẳn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong không gian thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.
 • Cách phòng chống và khắc phục nội thất gỗ bị cong vênh

  Cách phòng chống và khắc phục nội thất gỗ bị cong vênh

  Ngày nay, gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp rất ưa chuộng sử dụng để làm sàn, cửa gỗ và các đồ nội thất khác trong trang trí nhà cửa. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng, nội thất gỗ thường bị cong vênh gây mất thẩm mỹ. Bài viết dưới đây đề cập tới lý do và cách khắc phục gỗ bị cong ...
 • Căn hộ thanh lịch bài trí theo phong cách Scandinavian

  Căn hộ thanh lịch bài trí theo phong cách Scandinavian

  Việc chọn lựa phong cách Scandinavian đã trở thành xu hướng khá phổ biến, hợp ý đối với các căn hộ có diện tích khiêm tốn. Căn hộ 47m2 của cặp đôi mới cưới dưới đây là một ví dụ điển hình cho điều này.
 • Căn hộ 45m2 đẹp, tiện nghi của cặp vợ chồng trẻ

  Căn hộ 45m2 đẹp, tiện nghi của cặp vợ chồng trẻ

  Thiết kế, bài trí căn hộ nhỏ sao cho vừa tiện nghi vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ luôn là thách thức của mọi gia chủ. Tuy nhiên, nếu biết cách sắp xếp hợp lý bạn sẽ vẫn có thể sở hữu một không gian sống thật thoải mái. Căn hộ 45m2 dưới đây là minh chứng tuyệt vời cho điều này.
 • Trang trí nhà độc đáo bằng chậu hoa phát sáng

  Trang trí nhà độc đáo bằng chậu hoa phát sáng

  Trang trí nhà cửa cực độc đáo bằng những chậu hoa phát sáng tinh tế, mang lại bầu không khí sang trọng, lãng mạn và ấm cúng cho không gian sống nhà bạn.