Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Gợi ý cách phối màu nội thất cho nhà thêm đẹp

  Gợi ý cách phối màu nội thất cho nhà thêm đẹp

  Bạn cần chọn những màu sắc và phối màu hợp lý mới giúp ngôi nhà của mình thêm đẹp và tráng lệ. Sự kết hợp hài hào giữa các màu sắc sẽ giúp không gian lôi cuốn hơn cho ngôi nhà.
 • Ngắm ngôi nhà xanh tươi cây lá ở Hà Nội

  Ngắm ngôi nhà xanh tươi cây lá ở Hà Nội

  Ngôi nhà 2 tầng nằm ở huyện Đông Anh (Hà Nội) được thiết kế khác lạ so với công trình trong vùng. Ngôi nhà được xây mái dốc, tường đất, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.
 • Căn hộ mini được thiết kế theo phong cách Nhật

  Căn hộ mini được thiết kế theo phong cách Nhật

  Những căn hộ của gia đình người Nhật rất nhỏ nhưng luôn thoải mái, tiện ích. Đó là nhờ cách bố trí nội thất tinh tế và sắp xếp không gian thông minh, linh hoạt. Người Nhật luôn trân trọng từng mét vuông diện tích sử dụng, tận dụng mọi lợi thế có sẵn để đem lại cảm giác tiện nghi.
 • Tận dụng không gian để có phòng làm việc tiện ích

  Tận dụng không gian để có phòng làm việc tiện ích

  Để có một góc làm việc tại nhà, bạn có thể tận dụng không gian nội thất hiện đại. Đó có thể là một góc phòng nhỏ hay một phòng riêng biệt.
 • Cải tạo chuồng ngựa cũ thành ngôi nhà uốn cong

  Cải tạo chuồng ngựa cũ thành ngôi nhà uốn cong

  Một chuồng ngựa cũ xây từ thế kỷ 19 được các kiến trúc sư cải tạo lại thành một ngôi nhà uốn cong tuyệt đẹp và tiện nghi.
 • Mẫu căn hộ dưới 50m2 tuyệt đẹp

  Mẫu căn hộ dưới 50m2 tuyệt đẹp

  Chỉ cần một chút sắp xếp không gian nội thất thông minh sẽ giúp căn hộ chung cư nhỏ dưới 50m2 trở nên cá tính và độc đáo hơn.
 • Căn hộ thiết kế theo phong cách Scandinavia tuyệt đẹp

  Căn hộ thiết kế theo phong cách Scandinavia tuyệt đẹp

  Hiện nay, từ kiến trúc đến các đồ trang trí đều được thiết kế theo phong cách Scandinavian. Phong cách này được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng.
 • Căn hộ Hà Nội có chỗ cất đồ độc đáo

  Căn hộ Hà Nội có chỗ cất đồ độc đáo

  Căn hộ ở ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) có diện tích 110m2 với 3 phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên. Điều đặc biệt, căn hộ rộng hơn khi chủ nhà giấu hết đồ dùng sau những hệ tủ giống hệt vách tường.