• Kinh nghiệm đầu tư bất động sản thành công

  Kinh nghiệm đầu tư bất động sản thành công

  Theo Giám đốc JLL Việt Nam, ông Greg Ohan, đối với các nhà đầu tư đang có ý định chuyển hướng từ ngoại tệ vàng sang bất động sản, việc xác định mục tiêu, xác định khả năng tài chính và xây dựng đội ngũ hỗ trợ là điều vô cùng quan trọng, giúp đầu tư thành công.
 • "Bỏ túi" kinh nghiệm hạn chế rủi ro khi cho thuê nhà

  Nhằm tránh bị thiệt hại khi cho thuê nhà, bạn không nên ghi giá thuê bằng ngoại tệ, không ghi chung chung mục đích thuê và số người đến ở...
 • Những lỗi cải tạo khiến nhà bạn mất giá khi bán

  Những lỗi cải tạo khiến nhà bạn mất giá khi bán

  Cắt bỏ không gian phòng ngủ, loại bỏ tủ quần áo hay dán giấy dán tường khắp nơi trong nhà là những lỗi cải tạo "chết người" khiến căn nhà của bạn rớt giá thảm hại.
 • Những điểm khác biệt giữa vay tiền mua nhà so với đi thuê

  Những điểm khác biệt giữa vay tiền mua nhà so với đi thuê

  Để có được quyết định đúng đắn nhất trong việc vay tiền mua nhà hay đi thuê, bạn có thể tham khảo 10 điểm khác biệt cơ bản giữa hai hình thức này của Business Insider:
 • Những lưu ý

  Những lưu ý "vàng" khi đầu tư nhà phố xây sẵn

  Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nhà phố xây sẵn đang được chào bán, chỉ cần chọn sai phân khúc có thể khiến nhà đầu tư gặp rủi ro lớn.
 • Người mua nhà lần đầu không thể bỏ qua 8 câu hỏi này

  Người mua nhà lần đầu không thể bỏ qua 8 câu hỏi này

  Tuy bạn đã có được khoản tiền lớn để mua nhà nhưng lại chưa có kinh nghiệm trong việc mua căn hộ lần đầu tiên. Trả lời 8 câu hỏi sau đây, bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn nhất cho quyết định quan trọng trong đời.
 • Sơ suất nhỏ, khách mua nhà trả giá đắt

  Sơ suất nhỏ, khách mua nhà trả giá đắt

  Khách hàng có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro tiềm ẩn khi mua nhà đất giá trị lớn, nhất là những thời điểm thị trường phát triển "nóng". Thậm chí, chỉ cần một sơ suất nhỏ, người mua nhà cũng phải gánh chịu hậu quả lâu dài.
 • Những lưu ý

  Những lưu ý "vàng" dành cho người trẻ mua nhà

  Phải tích lũy nhiều năm người trẻ mới mua được một căn nhà, tuy nhiên do thiếu kinh nghiệm nên nhiều người phải trả giá đắt cho những sai lầm không đáng có. Sau đây là 6 lưu ý của Thạc sỹ Ngô Đình Hãn - Giảng viên Đại học Kinh tế Tp.HCM dành cho người trẻ khi mua nhà.