• Cơn sốt

  Cơn sốt "ăn theo" hạ tầng bùng phát, khách mua cẩn thận dính bẫy

  Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Tp.HCM rộ lên xu hướng nhiều nhà đầu tư đang đua nhau thu gom lượng quỹ đất lớn quanh các dự án có quy mô khủng để đón đầu hạ tầng. Song, thực tế cho thấy, việc “ăn theo” hạ tầng chưa được hoàn thiện sẽ gặp không ít rủi ro.
 • Những điều cần biết trước khi

  Những điều cần biết trước khi "xuống tiền" mua nhà

  Khi mua nhà ở, ngoài những thông tin quan trọng về giá cả, vị trí, phương thức thanh toán... bạn phải lưu ý đến các điều kiện giao dịch nhà ở sau đây.
 • Những dấu hiệu cho thấy bạn nên cân nhắc lại quyết định mua nhà

  Những dấu hiệu cho thấy bạn nên cân nhắc lại quyết định mua nhà

  Bạn đang mắc nợ, chi hơn 30% thu nhập hằng tháng cho tiền nhà hoặc chỉ muốn mua để đầu tư,... đó là những dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng cho việc tậu "chốn an cư lạc nghiệp".
 • Những bí quyết giúp bạn mua căn hộ chung cư dễ dàng hơn

  Những bí quyết giúp bạn mua căn hộ chung cư dễ dàng hơn

  Đa số các cặp vợ chồng trẻ hiện nay thường lựa chọn căn hộ chung cư thay vì mua đất làm nhà. Bởi lẽ, so với nhà đất, căn hộ chung cư có lợi thế là cơ sở hạ tầng sẵn có và giá cả lại phù hợp hơn.
 • Những nhầm lẫn khiến giới đầu tư BĐS mất oan tiền tỷ

  Những nhầm lẫn khiến giới đầu tư BĐS mất oan tiền tỷ

  Mua đất dự án không thông qua chủ đầu tư, mua nhà đang thế chấp mà chưa được ngân hàng đồng ý hay lập hợp đồng cọc mua nhà qua loa,... là những sai nhầm có thể khiến nhà đầu tư mất oan hàng tỷ đồng.
 • Những lưu ý

  Những lưu ý "vàng" giúp bạn bán nhà nhanh hơn

  Trong bối cảnh thị trường nhà đất cạnh tranh khốc liệt, việc bán một ngôi nhà trong thời điểm hiện tại không hề đơn giản. Do đó, bạn cần lưu ý những điều sau đây để ngôi nhà cần bán làm vừa mắt khách hàng, tạo ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Những điều cần biết khi kinh doanh bất động sản

  Những điều cần biết khi kinh doanh bất động sản

  Chúng ta đều biết, bất động sản (BĐS) là một loại hàng hóa đặc thù, khác biệt với mọi loại hàng hóa khác trên thị trường. Muốn thành công ở kênh đầu tư này, bạn cần trang bị cho mình những nền tảng kiến thức cơ bản để tránh những sai lầm đáng tiếc.
 • Bí quyết giúp vợ chồng trẻ là dân văn phòng nhanh chóng sở hữu nhà

  Bí quyết giúp vợ chồng trẻ là dân văn phòng nhanh chóng sở hữu nhà

  Với đồng lương văn phòng có hạn, để nhanh chóng sở hữu chốn an cư lạc nghiệp tại nơi phố thị phồn hoa, các cặp vợ chồng trẻ cần phải chuẩn bị cho mình những bước đi phù hợp.