• Giới đầu tư nhà đất nên nhớ bài học

  Giới đầu tư nhà đất nên nhớ bài học "đón gió" ở Nhơn Trạch

  Bàn về dự án sân bay quốc tế Long Thành, ông Minh, một doanh nhân làm địa ốc đầy kinh nghiệm tại huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho rằng, giới đầu tư nên nhớ bài học "đón gió" ở Nhơn Trạch.
 • 4 thách thức khi đầu tư phòng trọ cho thuê

  4 thách thức khi đầu tư phòng trọ cho thuê

  Theo chuyên gia bất động sản cho thuê Nguyễn Hồng Hải, không ít người lầm tưởng rằng kinh doanh phòng trọ là kênh đầu tư nhàn hạ, ít rủi ro và dễ thành công. Ông Hải chia sẻ, có ít nhất 4 yếu tố bất ngờ có thể trở thành rủi ro lớn mà nhà đầu tư phòng trọ cho thuê cần phải biết.
 • Kinh nghiệm bán nhà nhanh và được giá của cặp vợ chồng ở Tp.HCM

  Kinh nghiệm bán nhà nhanh và được giá của cặp vợ chồng ở Tp.HCM

  Sửa sơ nhà trước khi bán, thuê môi giới bán hộ... là một trong những bí quyết giúp vợ chồng chị Ngọc (Tp.HCM) 6 lần bán nhà nhanh và được giá.
 • Ở không được, bán chẳng xong vì ham mua nhà giá rẻ

  Ở không được, bán chẳng xong vì ham mua nhà giá rẻ

  Anh Tùng từng háo hức khi mua được ngôi nhà rẻ nhưng vì mua nhà không giấy tờ và không chú ý đến phong thủy nên hiện anh ở không được, không cho thuê nổi mà bán cũng không xong.
 • Mua nhà là tài sản chung dễ

  Mua nhà là tài sản chung dễ "tiền mất tật mang"

  Do không tìm hiểu kỹ lưỡng tình trạng pháp lý của bất động sản, không ít người mua nhà, đất phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”...
 • Những quy tắc

  Những quy tắc "vàng" nhà đầu tư đất nền cần lưu ý

  Trong bối cảnh cơn sốt đất năm 2017 diễn biến khó lường, để phòng tránh những rủi ro khi tiến hành giao dịch, nhà đầu tư cần trang bị những kiến thức nhất định. Ông Phan Công Chánh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Phú Vinh chỉ ra 7 quy tắc"vàng" cần lưu ý khi đầu tư vào ...
 • 5 nguyên tắc

  5 nguyên tắc "vàng" khi đầu tư đất nền

  Không ít nhà đầu tư đút túi tiền tỷ trong cơn sốt đất nền tại Tp.HCM thời gian qua. Giới chuyên gia bất động sản cho rằng, tuy đầu tư đất nền khá an toàn nhưng nhà đầu tư cần tỉnh táo, tuân thủ đúng các nguyên tắc cơ bản mới có lợi nhuận.
 • Những thủ đoạn lừa bán căn hộ của chủ đầu tư hiện nay

  Những thủ đoạn lừa bán căn hộ của chủ đầu tư hiện nay

  Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA), ông Lê Hoàng Châu chỉ ra 4 thủ đoạn lừa đảo chính mà khách mua nhà phải cảnh giác với một số doanh nghiệp hiện nay. Đó là các thủ đoạn: Đổi tên dự án và đổi chủ đầu tư, thay đổi tên dự án, làm lại quy hoạch 1/500 và tăng giá so với ...