• Thủ thuật kinh doanh căn hộ tầng 13

  Thủ thuật kinh doanh căn hộ tầng 13

  Do tâm lý người Việt kiêng con số "thập tam" nên một số doanh nghiệp đã phải giảm giá 5-10% hoặc đặt tên là tầng 12b, 14b.
 • Làm thế nào để bán nhà được giá thời bất động sản khó khăn?

  Làm thế nào để bán nhà được giá thời bất động sản khó khăn?

  Một chiến dịch tiếp thị bất động sản thành công bao gồm các yếu tố như nỗ lực giới thiệu sản phẩm để có được những khách hàng tiềm năng, giá mà người bán sẵn sàng chấp nhận và nỗ lực tiếp thị ở các nơi mua bán nhà trực tuyến hay đại lý.
 • Bán nhà nhanh hơn với 9 mẹo phong thủy

  Bán nhà nhanh hơn với 9 mẹo phong thủy

  Trong thời buổi kinh tế khó khăn, bán nhà hoàn toàn không phải là việc đơn giản. Tham khảo một số lời khuyên phong thủy có lợi để bán nhà được nhanh chóng và thuận lợi.
 • Khách mua nhà gặp rắc rối vì hiểu nhầm vi bằng

  Khách mua nhà gặp rắc rối vì hiểu nhầm vi bằng

  Trên địa bàn Tp.HCM, thời gian gần đây khi mua bán nhà đất, nhiều người thường yên tâm đã có vi bằng đảm bảo mà không tìm hiểu kỹ về vi bằng, để rồi phải ôm rắc rối với căn nhà đã mua.
 • Người mua nhà nên cảnh giác với hợp đồng góp vốn

  Người mua nhà nên cảnh giác với hợp đồng góp vốn

  Hiện nay, khi thị trường bất động sản bước vào giai đoạn khó khăn thì hình thức góp vốn mua nhà đã không còn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn mà thay vào đó là những sản phẩm mắt thấy hữu hình.
 • Vay mua nhà cần cảnh giác với lãi suất

  Vay mua nhà cần cảnh giác với lãi suất

  Mặc dù lãi suất tiền gửi chỉ còn 7%/năm nhưng không ít khách hàng đang phải trả lãi ngân hàng cho khoản vay mua nhà cao ngất trước đó.
 • Các thuộc tính quyết định của bất động sản

  Các thuộc tính quyết định của bất động sản

  Uniqueness) .  . Thuộc. tính này cũng xuất phát từ tính “bất động”, không thể di chuyển và luôn. bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh. Một mảnh đất, một căn nhà, về. mặt địa thế, gần như không thể lặp lại một cái thứ hai tương tự..
 • Kinh nghiệm thương lượng trong đầu tư bất động sản

  Kinh nghiệm thương lượng trong đầu tư bất động sản

  Uniqueness là thuộc tính xuất phát từ tính “bất động”, không thể di chuyển và luôn bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh. Một mảnh đất, một căn nhà, về mặt địa thế, gần như không thể lặp lại một cái thứ hai tương tự.