• Cần cẩn trọng khi đầu tư đát ven sân bay Long Thành

  Cần cẩn trọng khi đầu tư đát ven sân bay Long Thành

  Thời gian gần đây, các loại đất ở hay đất trồng cây lâu năm, thậm chí cả nhà đất dự án quanh khu vực sân bay Long Thành đã được giới “cò” đất và người dân địa phương đẩy giá chuyển nhượng tăng chóng mặt.
 • Tỷ suất sinh lời cao thuộc về kênh đầu tư BĐS nào?

  Tỷ suất sinh lời cao thuộc về kênh đầu tư BĐS nào?

  Bên cạnh việc tạo ra nguồn thu nhập thường xuyên, những BĐS mang đến lợi nhuận lớn từ cho thuê sẽ càng chứng minh được giá trị. Trên thực tế, mua lại văn phòng, căn hộ hoặc BĐS nghỉ dưỡng để cho thuê được xem là các kênh đầu tư tương đối tốt và bền vững.
 • Cần

  Cần "làm rõ" những cam kết dịch vụ ưu đãi trước khi mua nhà

  Thực tế cho thấy, không ít chủ đầu tư hiện nay thường rao bán nhà kèm nhiều dịch vụ hấp dẫn để "lôi kéo" khách hàng. Nhưng các dịch vụ ưu đãi phụ như chỗ đậu xe hơi và việc có thu thêm tiền trông coi xe hay không, mỗi tháng phải trả bao nhiêu thì khách hàng thường không được ...
 • Kinh tế tăng trưởng, nên chọn kênh đầu tư nào?

  Kinh tế tăng trưởng, nên chọn kênh đầu tư nào?

  Hiện dòng tiền đầu tư chảy vào bất động sản (BĐS) ngày càng tăng khiến lĩnh vực này trở thành kênh đầu tư hấp dẫn hơn so với các kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm ngân hàng, giữ ngoại tế, chứng khoán, vàng,...
 • Tuyệt chiêu để mua liền một lúc hai căn hộ

  Tuyệt chiêu để mua liền một lúc hai căn hộ

  Nhờ biết cân đối và chi tiêu hợp lý, cặp vợ chồng trẻ đã mua được 2 căn hộ chung cư. Câu chuyện của bạn tài xế này mở ra một góc nhìn đa chiều hơn về việc sở hữu nhà ở chung cư hiện nay.
 • Nhà phố mặt tiền không phải là sân chơi dành cho số đông

  Nhà phố mặt tiền không phải là sân chơi dành cho số đông

  Nhà phố mặt tiền là loại hình bất động sản (BĐS) đang được giới đầu tư quan tâm bởi những lý do như đa chức năng, cho thuê được giá, thuận tiện để ở, khan hiếm theo thời gian...
 • Tìm nơi “chọn mặt gửi vàng” khi mua chung cư dưới 1 tỷ tại Hà Nội

  Tìm nơi “chọn mặt gửi vàng” khi mua chung cư dưới 1 tỷ tại Hà Nội

  Thực tế cho thấy, dự án chung cư thương mại giá thấp dưới 1 tỷ đồng/căn, khách mua nếu không tỉnh táo và khéo chọn thì sẽ rất dễ gặp phải những bất cập sau khi chuyển về ở.
 • Vì sao nên đầu tư căn hộ hoàn thiện?

  Vì sao nên đầu tư căn hộ hoàn thiện?

  Hiện các nhà đầu tư đang chọn các căn hộ đã bàn giao để gửi "tiền nhàn rỗi" bởi đây là kênh đầu tư an toàn hơn các dự án đang xây.