• Khách hàng thích mua chung cư tầng bao nhiêu?

  Khách hàng thích mua chung cư tầng bao nhiêu?

  Hiện nay, việc chọn mua chung cư khách hàng thường dựa vào các yếu tố như lợi thế về hạ tầng, giá cả thấp hơn mua đất và phong thủy của căn hộ. Vậy khách hàng thường lựa chọn chung cư tầng bao nhiêu?
 • Đầu tư bất động sản như thế nào để có lãi?

  Đầu tư bất động sản như thế nào để có lãi?

  Những lời khuyên đầu tư bất động sản dưới đây sẽ rất hữu ích đối với những người đang chuẩn bị nhảy vào kinh doanh mua bán nhà đất với mục đích làm sinh lời đồng vốn, tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.
 • Người mua bất động sản cần lưu ý thủ tục pháp lý

  Người mua bất động sản cần lưu ý thủ tục pháp lý

  Người mua bất động sản (BĐS) cần lưu ý thủ tục pháp lý bởi mua nhà, đất đồng nghĩa với chi tiêu khoản tiền tích góp nhiều năm nên buộc phải tính toán, xem xét cẩn thận từ lúc xem nhà cho tới khi thanh toán tiền.
 • Những điều cần lưu ý khi mua căn hộ tại Tp.HCM

  Những điều cần lưu ý khi mua căn hộ tại Tp.HCM

  Những điều cần lưu ý khi mua căn hộ tại Tp.HCM là sự được đúc kết của tác khi theo chân một người bạn là Việt kiều Mỹ tìm mua căn hộ trên địa bàn thành phố này.
 • Những cách làm mới ngôi nhà để bán được giá cao

  Những cách làm mới ngôi nhà để bán được giá cao

  Những cách làm mới ngôi nhà dưới đây sẽ giúp bạn có thể bán ngôi nhà của mình với giá cao nhất hoặc tương xứng với giá trị của nó.
 • Người Việt nên thuê hay mua nhà khi định cư tại Nhật Bản

  Người Việt nên thuê hay mua nhà khi định cư tại Nhật Bản

  Tại Nhật, người nước ngoài cũng có quyền mua bán nhà như người Nhật. Tuy nhiên, không giống một số nước ở châu Á như Hồng Kông, Singapore,... giá nhà đất ở Nhật thuộc vào loại đắt đỏ nhất trên thế giới. Vì thế, người Việt định cư tại nước này nên tính giải pháp thuê nhà hơn là ...
 • Khách hàng cần lưu ý gì khi ký kết hợp đồng mua bán nhà?

  Khách hàng cần lưu ý gì khi ký kết hợp đồng mua bán nhà?

  Hiện nay, thị trường bất động sản (BĐS) cung đang vượt cầu, khách mua nhà đã trở thành những thượng đế đích thực của các doanh nghiệp (DN) BĐS. Tuy nhiên, trước những khối tài sản có giá trị lớn, người mua nhà cần thận trọng với các hợp đồng mua bán căn hộ chung cư do chính các ...
 • Cần một tầm nhìn dài hạn cho việc chẻ nhỏ căn hộ

  Cần một tầm nhìn dài hạn cho việc chẻ nhỏ căn hộ

  Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản (BĐS) đã có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Đặc biệt, phân khúc căn hộ diện tích nhỏ, giá bình dân liên tục là điểm sáng trên thị trường với lượng giao dịch vượt trội so với những phân khúc khác.