Những điểm khác biệt giữa vay tiền mua nhà so với đi thuê

Để có được quyết định đúng đắn nhất trong việc vay tiền mua nhà hay đi thuê, bạn có thể tham khảo 10 điểm khác biệt cơ bản giữa hai hình thức này của Business Insider:

Sự khác biệt giữa vay tiền mua nhà so với đi thuê
Sự khác biệt giữa vay tiền mua nhà so với đi thuê

(Theo Vnexpress)
 

Các tin khác

 • Những lưu ý

  Những lưu ý "vàng" khi đầu tư nhà phố xây sẵn

  Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nhà phố xây sẵn đang được chào bán, chỉ cần chọn sai phân khúc có thể khiến nhà đầu tư gặp rủi ro lớn.
 • Người mua nhà lần đầu không thể bỏ qua 8 câu hỏi này

  Người mua nhà lần đầu không thể bỏ qua 8 câu hỏi này

  Tuy bạn đã có được khoản tiền lớn để mua nhà nhưng lại chưa có kinh nghiệm trong việc mua căn hộ lần đầu tiên. Trả lời 8 câu hỏi sau đây, bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn nhất cho quyết định quan trọng trong đời.
 • Sơ suất nhỏ, khách mua nhà trả giá đắt

  Sơ suất nhỏ, khách mua nhà trả giá đắt

  Khách hàng có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro tiềm ẩn khi mua nhà đất giá trị lớn, nhất là những thời điểm thị trường phát triển "nóng". Thậm chí, chỉ cần một sơ suất nhỏ, người mua nhà cũng phải gánh chịu hậu quả lâu dài.
 • Những lưu ý

  Những lưu ý "vàng" dành cho người trẻ mua nhà

  Phải tích lũy nhiều năm người trẻ mới mua được một căn nhà, tuy nhiên do thiếu kinh nghiệm nên nhiều người phải trả giá đắt cho những sai lầm không đáng có. Sau đây là 6 lưu ý của Thạc sỹ Ngô Đình Hãn - Giảng viên Đại học Kinh tế Tp.HCM dành cho người trẻ khi mua nhà.
 • Những ngôi nhà có vị trí xấu không nên mua

  Những ngôi nhà có vị trí xấu không nên mua

  Kinh nghiệm cho thấy, mua nhà ở mặt phố hay gần sông tưởng như có nhiều thuận lợi nhưng lại mang tới tác động xấu cho sức khỏe, luôn tiềm tàng nguy hiểm cho các thành viên sống trong nhà.
 • Những lý do khiến bạn khó bán được nhà

  Những lý do khiến bạn khó bán được nhà

  Mức giá quá cao so với các bất động sản khác cùng khu vực, nhà trông cũ kỹ, quá nhiều đồ đạc hoặc có nhiều chi tiết cần sửa chữa... là những lý do khiến bạn mãi không bán được nhà.