Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Mua nhà là tài sản chung dễ

  Mua nhà là tài sản chung dễ "tiền mất tật mang"

  Do không tìm hiểu kỹ lưỡng tình trạng pháp lý của bất động sản, không ít người mua nhà, đất phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”...
 • Những quy tắc

  Những quy tắc "vàng" nhà đầu tư đất nền cần lưu ý

  Trong bối cảnh cơn sốt đất năm 2017 diễn biến khó lường, để phòng tránh những rủi ro khi tiến hành giao dịch, nhà đầu tư cần trang bị những kiến thức nhất định. Ông Phan Công Chánh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Phú Vinh chỉ ra 7 quy tắc"vàng" cần lưu ý khi đầu tư vào ...
 • 5 nguyên tắc

  5 nguyên tắc "vàng" khi đầu tư đất nền

  Không ít nhà đầu tư đút túi tiền tỷ trong cơn sốt đất nền tại Tp.HCM thời gian qua. Giới chuyên gia bất động sản cho rằng, tuy đầu tư đất nền khá an toàn nhưng nhà đầu tư cần tỉnh táo, tuân thủ đúng các nguyên tắc cơ bản mới có lợi nhuận.
 • Những thủ đoạn lừa bán căn hộ của chủ đầu tư hiện nay

  Những thủ đoạn lừa bán căn hộ của chủ đầu tư hiện nay

  Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA), ông Lê Hoàng Châu chỉ ra 4 thủ đoạn lừa đảo chính mà khách mua nhà phải cảnh giác với một số doanh nghiệp hiện nay. Đó là các thủ đoạn: Đổi tên dự án và đổi chủ đầu tư, thay đổi tên dự án, làm lại quy hoạch 1/500 và tăng giá so với ...
 • Cơn sốt

  Cơn sốt "ăn theo" hạ tầng bùng phát, khách mua cẩn thận dính bẫy

  Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Tp.HCM rộ lên xu hướng nhiều nhà đầu tư đang đua nhau thu gom lượng quỹ đất lớn quanh các dự án có quy mô khủng để đón đầu hạ tầng. Song, thực tế cho thấy, việc “ăn theo” hạ tầng chưa được hoàn thiện sẽ gặp không ít rủi ro.
 • Những điều cần biết trước khi

  Những điều cần biết trước khi "xuống tiền" mua nhà

  Khi mua nhà ở, ngoài những thông tin quan trọng về giá cả, vị trí, phương thức thanh toán... bạn phải lưu ý đến các điều kiện giao dịch nhà ở sau đây.
 • Những dấu hiệu cho thấy bạn nên cân nhắc lại quyết định mua nhà

  Những dấu hiệu cho thấy bạn nên cân nhắc lại quyết định mua nhà

  Bạn đang mắc nợ, chi hơn 30% thu nhập hằng tháng cho tiền nhà hoặc chỉ muốn mua để đầu tư,... đó là những dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng cho việc tậu "chốn an cư lạc nghiệp".
 • Những bí quyết giúp bạn mua căn hộ chung cư dễ dàng hơn

  Những bí quyết giúp bạn mua căn hộ chung cư dễ dàng hơn

  Đa số các cặp vợ chồng trẻ hiện nay thường lựa chọn căn hộ chung cư thay vì mua đất làm nhà. Bởi lẽ, so với nhà đất, căn hộ chung cư có lợi thế là cơ sở hạ tầng sẵn có và giá cả lại phù hợp hơn.