Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Những mẹo giúp tường nhà không bị loang màu sơn

  Những mẹo giúp tường nhà không bị loang màu sơn

  Để tránh ngôi nhà bị ố màu, loang lổ, bạn nên đợi tường khô hồ khoảng 21-28 ngày, sau đó dùng sơn lót và sơn phủ chống kiềm,...
 • Hà Lan thử nghiệm xây dựng đảo nổi nhân tạo

  Hà Lan thử nghiệm xây dựng đảo nổi nhân tạo

  Trong bối cảnh dân số ngày càng tăng cao, để mở rộng không gian sống cho người dân, Viện nghiên cứu hải dương Hà Lan đã thử nghiệm xây dựng đảo nổi nhân tạo độc đáo.
 • Xây quá sát nhà hàng xóm, chủ nhà tốn tiền chữa thấm tường

  Xây quá sát nhà hàng xóm, chủ nhà tốn tiền chữa thấm tường

  Gia chủ nên trát và sơn chống thấm phía bên ngoài tường nhà mình. Trong trường hợp nhà bên cạnh đã làm trước, bạn nên xây cách một khoảng để nước rơi xuống đất, không chảy vào tường.
 • Kim tự tháp ở Ai Cập được xây dựng như thế nào?

  Kim tự tháp ở Ai Cập được xây dựng như thế nào?

  Đại kim tự tháp Giza (Ai Cập) là một trong những công trình kiến trúc cổ đại hùng vĩ nhất còn tồn tại trên Trái Đất ngày nay. Khi chiêm ngưỡng kiệt tác này, hẳn mọi người đều thắc mắc rằng, người Ai Cập đã xây kim tự tháp như thế nào?
 • Các phương án xây tường dọc biên giới Mexico

  Các phương án xây tường dọc biên giới Mexico

  Theo đề xuất của Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump, các kỹ sư xây dựng đã đưa ra 3 phương án hiệu quả nhất để xây dựng bức tường ngăn dọc biên giới Mexico.
 • Người Đức xây nhà 2 tầng trong vòng 48 tiếng

  Người Đức xây nhà 2 tầng trong vòng 48 tiếng

  Tại Đức, để xây một ngôi nhà 2 tầng kiên cố, vững chãi bằng gạch thông thường, vài công nhân chỉ mất vỏn vẹn 48 tiếng đồng hồ xây dựng. Cách xây dựng này rất nhanh gọn và tiết kiệm thời gian nhưng độ bền đẹp của ngoi nhà vẫn được đảm bảo.
 • 7 kích thước cần biết khi thiết kế cầu thang

  7 kích thước cần biết khi thiết kế cầu thang

  Rất có thể bạn sẽ hay vấp ngã hoặc cảm thấy mệt mỏi khi lên xuống giữa các tầng nhà nếu cầu thang không đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế. Để đảm bảo an toàn khi di chuyển cho các thành viên trong gia đình, bạn cần biết các kích thước chuẩn của cầu thang.
 • Biến ôtô thành ngôi nhà tiện nghi trong nháy mắt

  Biến ôtô thành ngôi nhà tiện nghi trong nháy mắt

  Mới đây, Dahir Insaat - công ty thiết kế tại Thổ Nhĩ Kỳ đã giới thiệu mẫu xe có thể mở rộng thành một căn biệt thự rộng hàng trăm m2.