Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Người Đức xây nhà 2 tầng trong vòng 48 tiếng

  Người Đức xây nhà 2 tầng trong vòng 48 tiếng

  Tại Đức, để xây một ngôi nhà 2 tầng kiên cố, vững chãi bằng gạch thông thường, vài công nhân chỉ mất vỏn vẹn 48 tiếng đồng hồ xây dựng. Cách xây dựng này rất nhanh gọn và tiết kiệm thời gian nhưng độ bền đẹp của ngoi nhà vẫn được đảm bảo.
 • 7 kích thước cần biết khi thiết kế cầu thang

  7 kích thước cần biết khi thiết kế cầu thang

  Rất có thể bạn sẽ hay vấp ngã hoặc cảm thấy mệt mỏi khi lên xuống giữa các tầng nhà nếu cầu thang không đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế. Để đảm bảo an toàn khi di chuyển cho các thành viên trong gia đình, bạn cần biết các kích thước chuẩn của cầu thang.
 • Biến ôtô thành ngôi nhà tiện nghi trong nháy mắt

  Biến ôtô thành ngôi nhà tiện nghi trong nháy mắt

  Mới đây, Dahir Insaat - công ty thiết kế tại Thổ Nhĩ Kỳ đã giới thiệu mẫu xe có thể mở rộng thành một căn biệt thự rộng hàng trăm m2.
 • Cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

  Cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

  Mới đây, anh Nhỏ đã xây dựng một căn nhà cấp 4 mái tôn diện tích 106m2 tại Bến Tre. Căn nhà được thiết kế theo kiểu ba gian truyền thống, có hành lang bên ngoài, không gác xép. Gia chủ tự đi mua vật liệu, làm một số công việc mà anh nắm rõ như vẽ phác thiết kế, đi đường điện ...
 • Những phương pháp giúp kiểm soát độ ẩm của công trình xây dựng

  Những phương pháp giúp kiểm soát độ ẩm của công trình xây dựng

  Đối với các công trình xây dựng, độ ẩm là kẻ thù lớn nhất. Nếu bạn không quản lý độ ẩm một cách thích hợp có thể dẫn đến hư hỏng các cấu trúc, giảm thiểu tuổi thọ các lớp bề mặt. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tham khảo các phương pháp sau đây:
 • Xây dựng mái vòm bằng bê tông cứng

  Xây dựng mái vòm bằng bê tông cứng

  Mới đây, giải pháp thay thế cho việc xây dựng các khối bê tông đặc biệt hình dạng mái vòm đã được phát triển. Mái vòm thử nghiệm này hiện đã được lắp đặt ở công trình đường sắt Liên bang Áo.
 • Xây nhà giá rẻ trong 24 giờ bằng máy in 3D

  Xây nhà giá rẻ trong 24 giờ bằng máy in 3D

  Các chuyên gia in 3D của Công ty Apis Cor (Có trụ sở tại Nga và San Francisco) cho biết, những bức tường của ngôi nhà đều được in và sơn chỉ trong 24 tiếng. Theo đó, một ngôi nhà in 3D ở Nga đã tạo ra một bước đột phá trong việc xây dựng nhà giá rẻ.
 • Cách tính lượng sơn nước cần dùng để mang lại hiệu quả cao

  Cách tính lượng sơn nước cần dùng để mang lại hiệu quả cao

  Ngày nay, sơn nước là loại vật liệu xây dựng mang tính ứng dụng cao, không thể thiếu trong hầu hết các công trình xây dựng. Bạn cần biết cách tính lượng sơn cần dùng cho một công trình, đảm bảo chuẩn xác và tiết kiệm nhất để tránh lãng phí khi sử dụng sơn nước.