Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Những phương pháp giúp kiểm soát độ ẩm của công trình xây dựng

  Những phương pháp giúp kiểm soát độ ẩm của công trình xây dựng

  Đối với các công trình xây dựng, độ ẩm là kẻ thù lớn nhất. Nếu bạn không quản lý độ ẩm một cách thích hợp có thể dẫn đến hư hỏng các cấu trúc, giảm thiểu tuổi thọ các lớp bề mặt. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tham khảo các phương pháp sau đây:
 • Xây dựng mái vòm bằng bê tông cứng

  Xây dựng mái vòm bằng bê tông cứng

  Mới đây, giải pháp thay thế cho việc xây dựng các khối bê tông đặc biệt hình dạng mái vòm đã được phát triển. Mái vòm thử nghiệm này hiện đã được lắp đặt ở công trình đường sắt Liên bang Áo.
 • Xây nhà giá rẻ trong 24 giờ bằng máy in 3D

  Xây nhà giá rẻ trong 24 giờ bằng máy in 3D

  Các chuyên gia in 3D của Công ty Apis Cor (Có trụ sở tại Nga và San Francisco) cho biết, những bức tường của ngôi nhà đều được in và sơn chỉ trong 24 tiếng. Theo đó, một ngôi nhà in 3D ở Nga đã tạo ra một bước đột phá trong việc xây dựng nhà giá rẻ.
 • Cách tính lượng sơn nước cần dùng để mang lại hiệu quả cao

  Cách tính lượng sơn nước cần dùng để mang lại hiệu quả cao

  Ngày nay, sơn nước là loại vật liệu xây dựng mang tính ứng dụng cao, không thể thiếu trong hầu hết các công trình xây dựng. Bạn cần biết cách tính lượng sơn cần dùng cho một công trình, đảm bảo chuẩn xác và tiết kiệm nhất để tránh lãng phí khi sử dụng sơn nước.
 • Cách chống thấm chân tường hiệu quả

  Cách chống thấm chân tường hiệu quả

  Chân tường rất dễ bị thấm nước và nấm mốc, nhất là vào mùa mưa ẩm. Tình trạng này không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn không tốt cho kết cấu ngôi nhà về lâu dài.
 • Một số lưu ý khi thi công sơn chống thấm

  Một số lưu ý khi thi công sơn chống thấm

  Để thi công sơn chống thấm tốt nhất, đạt hiệu quả cao, chúng ta phải tuân thủ đúng các nguyên tắc chống thấm, chọn sản phẩm sơn chống thấm chất lượng cao và tiến hành đúng quy trình khuyến cáo.
 • Tại sao nên sử dụng gạch block trong xây dựng nhà cửa?

  Tại sao nên sử dụng gạch block trong xây dựng nhà cửa?

  Với những ưu điểm nhất định như khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, độ bền cao... gạch block thường được sử dụng để thi công xây dựng nhà cửa.
 • Ưu, nhược điểm của các kiểu mái nhà

  Ưu, nhược điểm của các kiểu mái nhà

  Mái nhà là một phần rất quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc của ngôi nhà cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Để có thêm kinh nghiệm lựa chọn các kiểu mái nhà, bạn có thể tham khảo 3 cách thiết kế mái nhà dưới đây.