Royal Tower

Vị trí: C17-1-1 Nguyễn Lương Bằng,

Việc sử dụng nét kiến trúc hiện đại phù hợp với các kiến trúc hiện có tại trung tâm thành phố. Khu thương mại kết hợp với văn phòng làm việc tạo thành một không gian đa chức năng đáp ứng nhu cầu sống và làm việc trong đô thị hiện đại.

Vị trí

- Phía Tây giáp đường Nguyễn Lương Bằng.
- Phía Đông giáp đường nội bộ khu vực.
- Phía Nam giáp đường Trần Văn Trà.
- Phía Bắc giáp lô số C17-1 -2.

Quy mô dự án

Royal Tower được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.775m2, quy mô 21 tầng lầu với tổng diện tích sàn xây dựng 35.558 m2. Toàn bộ công trình cao 98m và được chia làm 2 khu: Trung tâm thương mại và khu vực văn phòng cho thuê.
 

 

Khu trung tâm thương mại được bố trí từ tầng 1 đến tầng 4: Tầng 1 sẽ được dùng làm sảnh, khu vực thương mại; Tầng lửng tại tầng 1 và tầng 2 được bố trí làm khu thương mại mua sắm; Tầng 3 được dành cho khu vực bán lẻ với các thương hiệu nổi tiếng như Parkson…. Toàn bộ mặt bằng tầng 4 sẽ dành cho khu vực trưng bày và kinh doanh sản phẩm nội thất, sản phẩm trang trí gia đình cao cấp đa dạng từ nhiều nguồn trong nước, nhập khẩu từ châu Á và châu Âu.

Khu vực văn phòng từ tầng 5 đến tầng 21 có tổng diện tích 22.563m2 đáp ứng nhu cầu về văn phòng hạng A tại Trung tâm tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng đang hình thành.

Tòa nhà còn có 2 tầng hầm dành cho để xe rộng 5.550m2, đủ sức chứa 118 xe ôtô và 290 xe gắn máy. Phục vụ nhu cầu để xe cho khách hàng đến mua sắm tại trung tâm thương mại và các nhân viên làm việc trong khu vực văn phòng của tòa nhà.

Tiện ích
 

 

Royal Tower được trang bị hệ thống tiện nghi hiện đại đa năng: Hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống điện dự phòng, hệ thống phát hiện và báo động cháy, hệ thống chống sét, hệ thống thoát hiểm và đèn thoát hiểm... Ngoài ra, quý khách hàng dễ dàng tiếp cận các tiện nghi luôn sẵn sàng khu vực Phú Mỹ Hưng như: Công viên cây xanh, các nhà hàng café cao cấp, khu y tế, khu thể thao đa năng... Tại Royal Tower bạn sẽ được tận hưởng một phong cách làm việc tiện nghi và hiện đại nhất.

Các đơn vị tham gia dự án

Chủ đầu tư: Công ty TNHH ĐT-PT-BĐS Đông Dương
Quản lý dự án: Chan Phuong Engineering JSC (CPE)
Kiến Trúc: Transform Architecture Co.,Ltd
Kết cấu, cơ điện: Connel Wagner Viet Nam
Dự toán: Davis Langdon & Seah.

Dự án có tổng mức đầu tư: Trên 50 triệu USD. Khởi công ngày 10/1/2010, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 11/2011, Royal Tower sẽ được quản lý bởi các tập đoàn tư vấn quản lý bất động sản hàng đầu thế giới như Savills Việt Nam, Colliers…

 

Các tin khác

 • The Manor Officetel

  The Manor Officetel

  Vị trí: 91 Nguyễn Hữu Cảnh , Phường 22,
 • Lim Tower

  Lim Tower

 • Hà Nội Plaza Hotel

  Hà Nội Plaza Hotel

  Vị trí: Trần Duy Hưng,. Từ Liêm,. Hà Nội. Khách sạn Hà Nội Plaza tiêu chuẩn 5 sao toạ lạc tại vị trí nổi bật. trong khu đô thị mới Đông Nam đường Trần Duy Hưng cách Trung tâm Hội. nghị Quốc gia khoảng 200m..
 • Hanoi Landmark Tower

  Hanoi Landmark Tower

  Vị trí: Lô E6 Phạm Hùng,. Từ Liêm,. Hà Nội.  Giới thiệu. . Hanoi Landmark Tower gồm một tòa nhà cao 70 tầng trên mặt đất và 2 tầng ngầm, được xây dựng trên diện tích đất khoảng 46.000  m2,. cao 336 m. .
 • Kumho Asiana Plaza

  Kumho Asiana Plaza

  Vị trí: 39 Lê Duẩn,
 • Ánh Dương Đà Nẵng Complex

  Ánh Dương Đà Nẵng Complex