Xây ngôi nhà trong mơ ngay bây giờ tại Eco Green Tower

Ấp ủ giấc mộng về ngôi nhà xinh xắn, nơi dù nắng, dù mưa vẫn ngập tràn tiếng cười. Bạn đã lên kế hoạch 3 năm, 5 năm để có đủ số tiền mua một căn hộ. Tuy nhiên, đã có giải pháp để bạn có nhà ngay bây giờ mà chẳng tốn đến 3 năm chờ đợi.

Với chính sách cho vay mua nhà đang quá phổ biến như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ như mơ, ngay lúc trong tay bạn chỉ có số tiền bằng 1 phần bốn tổng giá trị của căn hộ.

Nếu bạn vẫn chưa tin, vậy hãy tìm hiểu những thông tin mới nhất về chính sách cho vay mua nhà, phương thức thanh toán của khối căn hộ chung cư Eco Green Tower.

Tổng quan dự án

Nằm tại vị trí trung  tâm, số 1 Giáp Nhị, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Dự án được đón nhận hàng loạt chuỗi tiện ích ngoại khu quanh vùng không gian của Quận Hoàng Mai. Những hồ điều hòa ngập nắng và gió, những công viên cây xanh ngút tầm mắt, chuỗi trung tâm thương mại, chợ, siêu thị nhỏ lẻ, cửa hàng tiện lợi hay bất cứ mặt hàng nào chủ nhân cần đều dễ dàng đến mua, với chỉ vài bước chân.

Tại dự án Eco Green Tower, chủ nhân được thoải mái lựa chọn căn hộ của mình theo đúng phong thủy nhà ở. Với các hướng chủ yếu là: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Căn hộ đa dạng diện tích với các loại căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, các căn đều có cửa sổ thoáng – rộng và ban công mở.

Dự án hiện đang có chương trình hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ, đặc biệt, chủ nhân được đặc quyền trả phần vay trong vòng 20 năm. Điều này có nghĩa là giấc mơ làm chủ một căn hộ với số tiền nhỏ bé là hoàn toàn có thật, bạn sẽ được kí hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư dự án và không mất thêm bất cứ khoản phí nào. Trong trường hợp mất phí thì bạn nên cân nhắc và xoi xét lại, cần gặp đúng chủ đầu tư để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Tiện ích ngoại khu dự án

Dự án có mức giá bán từ 20 đến 21 triệu/m2. Tiến độ thanh toán cụ thể được chia làm 7 đợt, rõ ràng và theo đúng tiến độ xây dựng, cụ thể như sau:

– Đợt đóng lần 1: Ký HĐMB đóng 35% giá trị căn hộ.

– Đợt đóng lần 2: Khi thi công sàn tầng 12 đóng 5% giá trị căn hộ.

– Đợt đóng lần 3: Khi thi công sàn tầng 16 đóng 10% giá trị căn hộ.

– Đợt đóng lần 4: Khi thi công sàn tầng 22 đóng 10% giá trị căn hộ.

– Đợt đóng lần 5: Khi cất nóc dự án đóng 10% giá trị căn hộ.

– Đợt đóng lần 6: Khi bàn giao nhà đóng 25% giá trị căn hộ.

– Đợt đóng lần 7: Khi nhận sổ hồng đóng 5% giá trị căn hộ.

Quý khách hàng quan tâm giá bán với mặt bằng chi tiết của dự án Eco Green Tower, vui lòng click vào đây.

Các tin khác

 • Mức giá bán khó tin của chung cư Cửa Tiền Home: 11 triệu/m2

  Mức giá bán khó tin của chung cư Cửa Tiền Home: 11 triệu/m2

  Với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội. Đặc biệt là tốc độ đô thị hóa tại các thành phố lớn. Nhu cầu về nhà ở đang ngày một tăng.
 • Vẻ đẹp “một mình” của chung cư Osaka Complex xứ hoa anh đào

  Vẻ đẹp “một mình” của chung cư Osaka Complex xứ hoa anh đào

  “Trúc xinh trúc đứng một mình” – khối chung cư dự án Osaka Complex cũng thế. Nổi bật và kiêu hãnh tỏa sáng nơi trung tâm Quận Hoàng Mai. Thể hiện rõ khí chất từ đất nước Mặt Trời Mọc.
 • Tại sao nói chung cư Hạ Long Central Plaza là “ngọn hải đăng”?

  Tại sao nói chung cư Hạ Long Central Plaza là “ngọn hải đăng”?

  Nếu không có ánh sáng, thì mặt đất sẽ thật tối tăm, bạn chẳng thể tìm được con đường để tiến bước. Hải đăng đóng vai trò là một ngọn đuốc cứu tinh miền biển. Nó giúp thủy thủ tìm đường vào cảng, xác định được vị trí của thuyền và nhận ra các mỏm đá, vách đá, đá ngầm…
 • Hãy nắm rõ tiến độ và pháp lý ở biệt thự Hạ Long Central Plaza

  Hãy nắm rõ tiến độ và pháp lý ở biệt thự Hạ Long Central Plaza

  Người mua nhà quan tâm đến 3 yếu tố: vị trí, giá bán, mặt bằng căn hộ đầu tiên. Họ thường bỏ quên mất việc theo dõi tiến độ, những văn bản pháp luật của chủ đầu tư. Điều này sẽ dẫn tới sự hiểu lầm, mất lòng tin và những vụ tranh chấp nhanh chóng diễn ra.
 • Tâm điểm mới nơi trung tâm thành phố: Hoàng Cầu Skyline

  Tâm điểm mới nơi trung tâm thành phố: Hoàng Cầu Skyline

  Được hưởng trọn toàn cảnh hồ điều hòa Hoàng Cầu tuyệt đẹp, hệ thống công viên cây xanh tươi mát với không gian trong lành suốt tháng, suốt năm. Dự án là một trong những “miếng bánh ngon” của thị trường bất động sản vừa mới được ra mắt nhưng tạo ra tiếng vang lớn.
 • Vị trí chính thức của dự án Sunshine Riverside Phú Thượng

  Vị trí chính thức của dự án Sunshine Riverside Phú Thượng

  Nghe danh dự án Sunshine Riverside đã lâu, tuy nhiên, vị trí chính thức của dự án “khủng” này là ở đâu vậy? Bạn đã biết về vị trí và quy mô của đứa con cả tập đoàn Sunshine này chưa?