Tâm điểm mới nơi trung tâm thành phố: Hoàng Cầu Skyline

Được hưởng trọn toàn cảnh hồ điều hòa Hoàng Cầu tuyệt đẹp, hệ thống công viên cây xanh tươi mát với không gian trong lành suốt tháng, suốt năm. Dự án là một trong những “miếng bánh ngon” của thị trường bất động sản vừa mới được ra mắt nhưng tạo ra tiếng vang lớn.

Có thiết kế chỉ 19 tầng lầu, nhưng dự án lại có mức giá bán cực khủng. Tập trung vào chất lượng chứ không phải là số lượng, Hoàng Cầu Skyline hiện đang được các nhà đầu tư “dòm ngó” và quan tâm sâu sắc.

Tổng quan dự án Hoàng Cầu Skyline

Thông tin tổng quan về dự án

Là một trong những đứa con cưng của công ty cổ phần Tân Hoàng Cầu, dự án THC Tower được chăm chút tỉ mỉ để sánh vai với những dự án cùng phân khúc trên thị trường. Kế cận với dự án của tập đoàn Tân Hoàng Minh nhưng dự án này hiện đang được người mua đón đợi nhiều hơn cả ở những đặc điểm nổi bật:

Diện tích toàn khu dự án đạt tổng: 2.361m2 với hình thức sở hữu vĩnh viễn và tiến độ thi công đã xong tầng 5. Người mua nhà hoàn toàn có thể đến tham quan, đồng thời xem căn hộ mẫu.

Các tiện ích nổi bật, đóng vai trò là hoa tiêu của dự án bao gồm: chuỗi trung tâm thương mại, siêu thị mini mart, rạp chiếu film, vườn hoa, bể bơi, vườn nướng BBQ…

Mặt bằng dự án

Vị trí thuận lợi để phát triển con người

Nằm tại số 36 Hoàng Cầu, nơi “đất chật, người đông” đáng mơ ước của vùng đất vàng trung tâm Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Nơi đây đã chứng kiến nhiều sự biến đổi của lịch sự, đặc biệt tại khu vực Ô Chợ Dừa. Chính vì vậy, sống tại địa điểm này, chủ nhân sở hữu căn hộ chung cư Hoàng Cầu Skyline được hưởng mọi lợi ích nổi bật trong khu vực như: hệ thống đường bộ, hệ thống vui chơi giải trí, hệ thống cơ sở hạ tầng… đa dạng.

Bên cạnh đó, việc di chuyển đến các khu vực lân cận cũng khá dễ dàng và nhanh chóng, tạo điều kiện cho chủ nhân thuận lợi trong công việc, kinh doanh hoặc nội trợ gia đình. Một nơi để cả gia đình cùng nhau phát triển trong môi trường sống của cộng đồng cư dân trí thức, giàu có và hiền lành.

Căn hộ dự án

Theo những nghiên cứu mới nhất về dự án, khoảng cách từ dự án đến các địa điểm nổi tiếng như Nhà Hát Lớn, quảng trường Ba Đình, hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây chỉ dưới 10km, đến sân bay Nội Bài cũng chỉ 20km. Nơi này kết giao đến các quận nội thành cũng tương đối dễ dàng và đơn giản.

Tiện ích để hưởng thụ cuộc sống

Với dòng sản phẩm tập trung vào chung cư cao cấp, dự án hướng đến đối tượng cư dân là những người có mức thu nhập khá cao trên thị trường. Vì vậy, các tiện ích sống cũng đòi hỏi phải chỉn chu và khác biệt, mang tới những trải nghiệm mới, thoải mái và tự do trong không gian mở đầy hấp lực.

Tiện ích

Quý khách hàng quan tâm dự án THC Tower này, vui lòng click vào đây.

Các tin khác