Ngỡ ngàng với thiết kế chung cư Đại Thanh - vừa rẻ, vừa đẹp

Nhanh chóng tạo ra cơn sốt mới trong thị trường bất động sản thành phố Hà Nội, dự án chung cư Đại Thanh tạo được ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế hiện đại, trẻ trung cũng như mức giá vô cùng hợp lý (dao động từ 14 - 14.7 triệu/m2). Cùng tìm hiểu thiết kế của dự án chung cư được nhiều người “săn đón” bậc nhất trong năm 2018 này nhé.

 

Phong cách thiết kế của chung cư Đại Thanh

Tọa lạc tại mặt đường Phan Trọng Tuệ, xã Thanh Oai, huyện Thanh Trì, chung cư Đại Thanh với diện tích lên tới 17 héc-ta nhanh chóng tạo dựng được ấn tượng lớn trong lòng mọi người. Dự án bao gồm 6 tòa nhà chung cư chiều cao 35 tầng, khu nhà phố thương mại, penthouse sang trọng và cuối cùng là những căn hộ biệt thự đẳng cấp bậc nhất khu vực, hứa hẹn đem đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng cao nhất.

Trong đó, chung cư Đại Thanh với 6 tòa nhà là một trong những sản phẩm nhận được sự “đón nhận” nồng nhiệt nhất của người dân. Sáu tòa nhà chung cư bao gồm: chung cư Đại Thanh CT8A, CT8B, CT8C, chung cư CT10A, CT10B và chung cư CT10C. Chiều cao trung bình mỗi tòa nhà là 32 tầng, trong đó có 2 tầng hầm được trưng dụng làm nơi giữ xe của cư dân căn hộ.

Với mức giá trên dưới 14 triệu đồng/mét vuông, dự án là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người trẻ, thu nhập chưa thật sự ổn định, hoặc dành cho các vợ chồng mới cưới.

Chính vì thế, phong cách thiết kế của chung cư Đại Thanh thiên về sự hiện đại, năng động, phù hợp với giới trẻ cũng như nhịp sống nhộn nhịp, tấp nập của thành phố Hà Nội.

Phong cách thiết kế của chung cư Đại Thanh thiên về sự hiện đại, năng động, phù hợp với giới trẻ
Phong cách thiết kế của chung cư Đại Thanh thiên về sự hiện đại, năng động, phù hợp với giới trẻ

Thiết kế chung cư Đại Thanh sử dụng màu trắng làm màu sơn chủ đạo, tạo nên sự thanh lịch, trang nhã cho các tòa nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư chung cư Đại Thanh còn phối hợp các màu như nâu sáng, màu be,...tạo điểm nhấn cho căn hộ, bớt đi 1 phần đơn điệu, nhiều hơn 1 phần năng động.

Mặc dù đều nằm trong cùng một dự án, một chủ đầu tư, song các căn hộ trong các tòa nhà chung cư Đại Thanh vẫn có sự khác biệt rõ rệt để có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

 

Chung cư Đại Thanh CT8A, CT8B và CT8C

Ở ba tòa nhà CT8, mỗi sàn có khoảng 20 căn hộ với diện tích dao động từ 42.15m2 đến 66.62m2, mỗi căn có 1 hoặc 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng khách, phòng bếp,...Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng mà có thể lựa chọn được căn hộ sao cho phù hợp nhất với bản thân và gia đình.

  • Các căn hộ có diện tích dao dộng từ 42.15 đến 54.71m2 bao gồm: 1 phòng vệ sinh, 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp (phòng bếp được thiết kế liên thông với phòng khách).

  • Thiết kế chung cư Đại Thanh với các căn hộ diện tích từ 58.69 đến 66.12m2 sẽ có 2 phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp (phòng bếp được thiết kế liên thông với phòng khách).

  • Tầng Penthouse bao gồm các căn hộ diện tích dao động từ 44.12 đến 55.01m2.

 

Chung cư Đại Thanh CT10A, CT10B và CT10C

Đối với các tòa nhà chung cư CT10, mỗi sàn sẽ có 24 căn hộ, diện tích dao động từ 36,16 mét vuông đến 76.86 mét vuông (đa dạng sự lựa chọn hơn cho khách hàng).

Chung cư Đại Thanh CT10A, CT10B và CT10C

Chung cư Đại Thanh CT10A, CT10B và CT10C

  • Các căn hộ chung cư Đại Thanh có diện tích dao động từ 36.16 đến 47.31m2 bao gồm: 1 phòng vệ sinh, 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp (phòng bếp được thiết kế liên thông với phòng khách).

  • Các căn hộ có diện tích 55.8 - 59.9m2 bao gồm: 2 phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp (phòng bếp được thiết kế liên thông với phòng khách).

  • Riêng căn hộ có diện tích 76.86m2 sẽ có 3 phòng ngủ, phù hợp cho các đại gia đình.

Tất cả các căn hộ trong dự án đều được thi công theo chính sách nước ngoài vô cùng chặt chẽ và chính xác, bảo đảm được cuộc sống chất lượng tốt nhất cho cư dân khu vực. Vì vậy, không lấy làm lạ khi dự án nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân khu vực cũng như các nhà đầu tư.


 

Các tin khác