Mức giá bán khó tin của chung cư Cửa Tiền Home: 11 triệu/m2

Với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội. Đặc biệt là tốc độ đô thị hóa tại các thành phố lớn. Nhu cầu về nhà ở đang ngày một tăng.

Tại thành phố Vinh, Nghệ An cũng hòa nhịp vào “luồng gió” ấy. Hàng loạt công trình, dự án được mọc lên tại nơi đây, tuy nhiên, nổi bật nhất trong hàng loạt dự án được ra mắt trong năm 2016. Đó là dự án chung cư Cửa Tiền Home, nằm tại khu đô thị Nam Cửa Tiền, dọc tuyến đường Phạm Hồng Thái – nơi trung tâm thành phố Vinh.

Vị trí Cửa Tiền Home

Vài nét về dự án

Với sự đầu tư, nghiên cứu, dành nhiều thời gian, công sức của công ty Cổ phần Danatol. Khu đô thị Nam Cửa Tiền đã được hình thành với tổng diện tích quy hoạch đạt 26.6ha, tổng thể dự án xây dựng ở vị trí kế cận trung tâm thương mại Chợ Vinh, trung tâm của thành phố - nơi giao thương thuận lợi. Chính vì vậy, nơi đây nhanh chóng được gọi với cái tên: “An cư viên mãn” cho chủ nhân.

Các khu chức năng chính tại dự án

Khối công trình thương mại – dịch vụ được quy hoạch bao gồm: Khu nhà ở cao cấp, khu văn phòng cho thuê, khu khách sạn.

Khối phúc lợi an sinh bao gồm: trường mầm non, nhà trẻ, sân chơi thể thao, khu công viên cây xanh, hồ bơi, bể bơi bốn mùa, cung đường…

Khối nhà ở cao tầng: Tòa tháp chung cư Cửa Tiền Home cao 18 tầng với các căn hộ có diện tích từ 48m2 đến 75m2.

Khối nhà ở thấp tầng:

+ Khối nhà ở liền kề: với diện tích đa dạng từ 120m2 đến 150m2/một căn hộ.

+ Khối biệt thự: với diện tích đa dạng từ 250m2 đến 350m2/một căn hộ.

Khối chung cư Cửa Tiền Home

Ưu thế tại dự án

Cảnh quan xanh tươi mát, khối tiện ích đa dạng từ spa, gym, đến bệnh viện, chăm sóc sức khỏe. Với thiết kế theo cấu trúc Singapore ở khối chung cư, dự án là địa điểm an cư lý tưởng cho những người đi làm, đi học, có gia đình hoặc sống độc thân.

Mức giá bán gây shock

Với những ưu thế nổi bật của dự án, nhiều người nghĩ rằng dự án này sẽ có mức giá bán rất cao. Vì vậy họ thường không nghĩ đến việc sở hữu một căn hộ cao cấp tại nơi đây.

Khối tiện ích tại chung cư Cửa Tiền Home

Tuy nhiên, khi được biết với số tiền chỉ 120 triệu đồng là chủ nhân đã sở hữu một căn hộ xinh xắn với tầm view toàn cảnh sông Tiền thì ai cũng cảm thấy rất hứng thú với dự án này. Nghĩa là chỉ với khoảng 10.5 đến 11.5 triệu/m2 là chủ nhân đã nắm chắc trong tay một “căn hộ cao cấp dành cho người thu nhập thấp” nơi trung tâm đô thị thành phố Vinh – Nghệ An.

Quý khách hàng quan tâm dự án chung cư Cửa Tiền, vui lòng click vào đây để xem giá bán và thông số mặt bằng cụ thể.

Các tin khác

 • Vẻ đẹp “một mình” của chung cư Osaka Complex xứ hoa anh đào

  Vẻ đẹp “một mình” của chung cư Osaka Complex xứ hoa anh đào

  “Trúc xinh trúc đứng một mình” – khối chung cư dự án Osaka Complex cũng thế. Nổi bật và kiêu hãnh tỏa sáng nơi trung tâm Quận Hoàng Mai. Thể hiện rõ khí chất từ đất nước Mặt Trời Mọc.
 • Tại sao nói chung cư Hạ Long Central Plaza là “ngọn hải đăng”?

  Tại sao nói chung cư Hạ Long Central Plaza là “ngọn hải đăng”?

  Nếu không có ánh sáng, thì mặt đất sẽ thật tối tăm, bạn chẳng thể tìm được con đường để tiến bước. Hải đăng đóng vai trò là một ngọn đuốc cứu tinh miền biển. Nó giúp thủy thủ tìm đường vào cảng, xác định được vị trí của thuyền và nhận ra các mỏm đá, vách đá, đá ngầm…
 • Hãy nắm rõ tiến độ và pháp lý ở biệt thự Hạ Long Central Plaza

  Hãy nắm rõ tiến độ và pháp lý ở biệt thự Hạ Long Central Plaza

  Người mua nhà quan tâm đến 3 yếu tố: vị trí, giá bán, mặt bằng căn hộ đầu tiên. Họ thường bỏ quên mất việc theo dõi tiến độ, những văn bản pháp luật của chủ đầu tư. Điều này sẽ dẫn tới sự hiểu lầm, mất lòng tin và những vụ tranh chấp nhanh chóng diễn ra.
 • Tâm điểm mới nơi trung tâm thành phố: Hoàng Cầu Skyline

  Tâm điểm mới nơi trung tâm thành phố: Hoàng Cầu Skyline

  Được hưởng trọn toàn cảnh hồ điều hòa Hoàng Cầu tuyệt đẹp, hệ thống công viên cây xanh tươi mát với không gian trong lành suốt tháng, suốt năm. Dự án là một trong những “miếng bánh ngon” của thị trường bất động sản vừa mới được ra mắt nhưng tạo ra tiếng vang lớn.
 • Vị trí chính thức của dự án Sunshine Riverside Phú Thượng

  Vị trí chính thức của dự án Sunshine Riverside Phú Thượng

  Nghe danh dự án Sunshine Riverside đã lâu, tuy nhiên, vị trí chính thức của dự án “khủng” này là ở đâu vậy? Bạn đã biết về vị trí và quy mô của đứa con cả tập đoàn Sunshine này chưa?
 • Khu Đông Hà Nội xuất hiện siêu dự án Sunshine Garden sánh tầm Park Hill

  Khu Đông Hà Nội xuất hiện siêu dự án Sunshine Garden sánh tầm Park Hill

  Khu đất phía Đông còn xót lại mảnh đất màu mỡ cạnh quần thể khu đô thị Times City Park Hill, mọc lên tòa tháp chung cư 3 phân khu mang tên Sunshine Garden – nơi đây có phải là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm để đặt chốn an cư của mình.