Mất ngủ với chính sách bán chung cư One 18 Ngọc Lâm 0% lãi suất

Vừa được ra mắt không lâu, dự án này đã trở nên nổi tiếng, thu hút lượng lớn nguồn tiền nhàn rỗi đổ về vào cuối năm 2016. Dự kiến 2017 sẽ là một năm đầy thắng lợi với dự án hiện đại và mới mẻ này.

Nằm tại vị trí mặt ngõ 298 phố Ngọc Lâm, dự án One18 Ngọc Lâm được xây dựng với mục tiêu trở thành tổ hợp căn hộ chung cư kết hợp văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại cao cấp. Dự án được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu.

Vài nét về dự án

Nhận thấy mật độ phát triển dày đặc của khu Tây, Tây Nam thủ đô, chủ đầu tư đã chuyển hướng, tập trung cho xây dựng dự án tại khu Đông thành phố, trực thuộc Quận Long Biên. Nơi ngàn năm văn hiến với số lượng dự án mới được xây dựng rất thấp, nói cách khác là khá “khan hiếm” trên thị trường.

Dự án được quy hoạch và cung cấp ra thị trường khoảng 200 căn hộ, với diện tích đa dạng từ 67m2 đến 114m2, với số lượng phòng ngủ dao động từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Phòng ngủ One18

Phong cách thiết kế căn hộ

Các căn hộ được trang bị công nghệ hiện đại, theo mô hình EoT mới nhất, gắn kết mọi thứ với thiết bị điện tử, từ đó chủ nhân dễ dàng kiểm soát, điều khiển và truy cập vào hệ thống tiện ích.

Mỗi căn tại chung cư One18 Ngọc Lâm đều được thiết kế theo phong cách tinh tế mà đơn giản. Hệ thống nội thất hiện đại trong không gian lịch lãm và văn minh nhất. Mỗi phòng chức năng đều được bài trí khoa học, mục đích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi thế hệ và thành viên trong gia đình.

Phòng tắm One 18

Điểm nhấn tại dự án

Nổi bật nhất tại dự án là những hàng cọ xanh mát, tạo nên sự tươi mát và trong lành, như một khu nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị ngột ngạt. Không phải tự nhiên mà dự án có những hàng cọ xanh mát như thế, cọ xanh được biểu thị cho phong thủy thịnh vượng, vừa đóng vai trò duy trì không khí sạch – trong lành nhất, vừa là loại cây có ý nghĩa sinh tài – giữ của cho chủ nhân.

Tổng quan One 18

Chính sách bán hàng 0% lãi suất

Tại dự án này, có 2 loại căn hộ là số 7 và số 8, được chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng với 0% lãi suất cho đến khi nhận nhà, điều này tạo nên sự linh động về cho vay mua nhà đối với người dân. Đây cũng là một chính sách rất tuyệt vời mà chủ đầu tư ưu ái tặng cho khách hàng quan tâm, đặt mua căn hộ tại dự án.

Chi tiết giá bán từng căn cụ thể, mời quý khách click vào đây ngay.

Các tin khác