Đọc xong: Bạn sẽ muốn mua căn hộ Sunshine Center ngay và luôn

Căn hộ Sunshine Center - Sở hữu tầm view tuyệt đẹp, thiết kế siêu chuẩn theo đẳng cấp Châu Âu được dự kiến sẽ trở thành nguồn thu khổng lồ cho các nhà đầu tư thông minh.

Ngay từ khi khai móng Sunshine Center chưa bao giờ thoát khỏi tầm ngắm và ánh mắt thèm khát từ những nhà đầu tư lớn, những ông trùm bất động sản ở Hà Nội.

Công trình được xây dựng dựa trên bản thiết kế chi tiết và ý tưởng táo bạo được ghi điểm bằng kiến trúc Châu Âu cực kỳ ấn tượng. Nếu như những dự án trước đây chủ yếu là sự kết hợp giữa Đông – Tây Âu thì sang dự án này, bạn sẽ thấy được trọn vẹn phong cách thiết kế sang trọng, lịch lãm và tôn vinh toàn bộ những giá trị bền vững cho một cuộc sống thượng lưu.

Sự xuất hiện của Sunshine Center như hiện thân của một biểu tượng mới, hoàn toàn bứt phá mọi khoảng cách về không gian, thời gian.

“Quyết định lựa chọn căn hộ Sunshine Center – Có phải một sai lầm?”

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về Sunshine Center để trả lời cho câu hỏi trên.

Sunshine Center

Sở hữu một vị trí chiến lược

Chẳng cần phải thêm giấy mực làm gì cũng đủ để căn hộ Sunshine Center nổi như cồn rồi – Một vị trí vàng tại cửa ngõ phía tây, đã cho thấy được lợi thế kim cương như thế nào?

Ngay từ khi khởi công, các nhà đầu tư lớn cũng đã không khỏi quan sát và tỏ ra thích thú khi thấy được chọn lựa khôn ngoan của dự án chung cư Sunshine Center tại vị trí đắt giá số 16 Phạm Hùng.

Vị trí đẹp

Một nơi mà chỉ trong vài năm trở lại đây chúng ta đều chứng kiến biết bao đổi thay thần tốc như vũ bão và khả năng liên kết kinh tế vùng cực kỳ lôi cuốn và thuận lợi.

Vậy chẳng còn phải minh chứng gì thêm nữa về khả năng hái ra vàng khi bạn đầu tư vào Sunshine Center.

căn hộ sunshine center

Thiết kế căn hộ sáng rực mọi không gian

Từ khi chính thức công bố mở bán đến nay hay nói chính xác hơn là ngay khi hoàn thiện công trình chúng ta đã thấy được nó nổi bật ra sao và thu hút như thế nào trước công chúng và nhân dân xung quanh bởi một phong cách thiết kế hoàn toàn kiêu xa và nổi bật.

Nó không chỉ còn là một công trình đơn thuần nữa mà nó thực sự trở thành một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao – Lần đầu tiên có công trình thiết kế theo phong cách Châu Âu lại đẹp và chuẩn xác đến từng chi tiết đến vậy.

Thiết kế căn hộ

Tiện ích chuẩn 5 sao

Bên cạnh vị trí ngàn lợi thế và phong cách thiết kế sang trọng thì chủ đầu tư uy tín - Sunshine Group không hề tiếc tiền tiếp tục đầu tư cho tiện ích tuyệt vời chuẩn 5 sao để hoàn thiện công trình này và đưa nó trở thành một tiêu điểm nóng toàn cầu.

Tại đây, mỗi khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống như Khu tổ hợp văn phòng, hầm gửi xe rộng rãi với hệ thống báo chỗ trống tự động, phòng sinh hoạt cộng đồng, sky view cafe, nhà hàng, khu rèn luyện sức khỏe (Yoga, gym, fitness, Spa Beauty Salon), thang máy tốc độ cao, bể bơi chân mây, bể vầy, sàn tắm nắng, trung tâm thương mại và Khu vui chơi trẻ em.

Tiện ích 5 sao

Quý khách hàng quan tâm dự án, vui lòng click vào đây để cập nhật giá bán mới nhất.

Các tin khác