Cùng chuyên gia phong thủy đánh giá về phong thủy dự án Gem Riverside quận 2

Hiện đang là dự án bất động sản thu hút được sự quan tâm của khách hàng lớn nhất tại quận 2, Gem Riverside nhanh chóng thể hiện được đẳng cấp của mình trong thị trường bất động sản gần như “bão hòa”. Không chỉ ưu thế về vị trí, thiết kế, kiến trúc,...dự án Gem Riverside cũng được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao.

Tọa lạc vị trí “thiên thời - địa lợi - nhân hòa”

Gem Riverside tọa lạc trên mặt tiền đường Song Hành (đang được thi công và sắp được chính thức đưa vào sử dụng), thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay khi dự án vừa được ra mắt trên thị trường, Gem đã được các chuyên gia phong thủy đánh giá là nơi “long khí hội tụ”, đáp ứng đủ các yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa một cách hoàn hảo nhất.

Thiên thời: một dự án bất động sản được đánh giá có phong thủy tốt là phải đáp ứng được các yêu cầu dưới đây:

  • “Tiền thủy, hậu sơn”: Gem Riverside với 3 mặt có view hướng trực tiếp ra sông Sài Gòn, như vậy các cư dân trong dự án vừa sở hữu không gian sống trong lành, mát mẻ và được điều hòa quanh năm, vừa nhận được nguồn vượng khí từ sông Sài Gòn thổi vào, mang lại may mắn, thành công và tài lộc cho gia đình.

  • Sự tương quan của dự án và các vị trí xung quanh: tính tới thời điểm hiện tại, xung quanh dự án Gem Riverside đều là các khu dân cư thấp tầng, như vậy cư dân tại đây không phải lo lắng về việc bị các tòa nhà cao tầng che khuất tầm nhìn, cũng như các lỗi phong thủy thường gặp trong các khu đô thị đông đúc (bị góc nhọn của tòa nhà chiếu thẳng vào, ánh nắng mặt trời và gió tự nhiên bị che khuất và không tới được căn hộ,....)

Gem Riverside tọa lạc vị trí “thiên thời - địa lợi - nhân hòa”

Gem Riverside tọa lạc vị trí “thiên thời - địa lợi - nhân hòa”

Địa lợi: quận 2 nhận được nguồn vốn đầu tư vô cùng lớn từ ban lãnh đạo thành phố, với mong muốn phát triển khu vực thành trung tâm kinh tế - khu đô thị mới của Hồ Chí Minh, nên cơ sở hạ tầng của quận, đặc biệt là về hạ tầng giao thông đang nhận được mức đầu tư vô cùng lớn với hàng loạt tuyến đường được xây dựng và mở rộng: đường Song Hành (với 4 làn đường, dự kiến được hoàn thành trước khi Gem Riverside chính thức đưa vào sử dụng), mở rộng lộ giới đường Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh, Đồng Văn Cống,...

Nhân hòa: dự án Gem Riverside nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc - vốn được kỳ vọng rất lớn vào việc trở thành khu dân cư đa chức năng với khoảng hơn 39.000 người dân cùng với rất nhiều địa điểm phức hợp cho các hoạt động vui chơi - giải trí, hứa hẹn mang tới môi trường sống hoàn hảo nhất cho cư dân trong khu vực.

Kiến trúc châu Âu đương đại

Không chỉ sở hữu vị trí được đánh giá cao về phong thủy, căn hộ Gem Riverside còn sở hữu thiết kế kiến trúc chuẩn phong cách châu Âu, là sự kết hợp hoàn hảo của các kiến trúc sư tài ba cùng với các chuyên gia phong thủy hàng đầu cả nước.

Căn hộ Gem Riverside mang kiến trúc châu Âu đương đại

Căn hộ Gem Riverside mang kiến trúc châu Âu đương đại

Tất cả các căn hộ trong dự án Gem Riverside đều có các khoảng không gian mở, kết hợp với kiến trúc đương đại, vừa khai thác được ánh nắng và gió tự nhiên tràn ngập trong căn hộ, lại vừa tạo được đẳng cấp cho chủ nhân.

Đồng thời, các khoảng trống trong căn hộ cũng được kiến trúc sư tận dụng tối đa, phòng khách và phòng bếp trong căn nhà được xây dựng liên thông với nhau, ngăn cách bởi bức tường mỏng, cách điệu thành kệ đựng đồ, vừa tiết kiệm diện tích, lại vừa đề cao được tính thẩm mỹ, giúp cho nguồn vượng khí trong căn hộ được lưu thông một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Gem Riverside bao gồm 12 block khác nhau với các căn hộ đa dạng về hướng, diện tích cũng như thiết kế. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện gia đình mà mỗi khách hàng có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất.

Như vậy, theo nhận định của các chuyên gia phong thủy, Gem Riverside hứa hẹn sẽ mang lại nguồn vượng khí, may mắn và tài vận đến cho gia chủ cũng như cả gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, bạn vui lòng click vào đây.

 

Các tin khác