Khu công nghiệp Hải Sơn

KCN Hải Sơn tiếp giáp Đường tỉnh 830 và 825 đi QL1A, TPHCM và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long thuận lợi, nhanh chóng.

Vị trí Khu công nghiệp Hải Sơn

- KCN Hải Sơn tiếp giáp Đường tỉnh 830 và 825 đi QL1A, TPHCM và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long thuận lợi, nhanh chóng.
- KCN Hải Sơn giáp sông Vàm Cỏ Đông thông ra Biển Đông và thuận tiện đi đường thủy đến TPHCM, các Tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và các khu vực khác.
- Trong KCN có Cảng  sông Vàm Cỏ Đông 33 ha thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Hải Sơn.
- Cách Trung tâm TPHCM 20 km và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 20 km, cách Thị trấn Bến Lức và đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương khoảng 15 km.

 

Hạ tầng kỹ thuật

Địa chất tốt bao gồm đất, sét, sỏi, dưới tầng móng do đó chi phí đầu tư để xây dựng nhà xưởng giảm, thấp so với các khu vực khác khoảng 30%. Đường chính dẫn vào KCN rộng 26m, bao gồm lề, hai bên vỉa hè có cây xanh nhiều bóng mát, các đường phụ rộng 22m.

Đầu tư kinh doanh khu công nghiệp

Công ty TNHH Hải Sơn là CĐT cơ sở hạ tầng với hình thức giao đất có đóng tiền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng toàn bộ cho các doanh nghiệp đến đầu tư. Tất cả các chi phí đóng tiền sử dụng đất do Hải Sơn chi trả và chịu trách nhiệm lập thủ tục đăng ký GPKD và thủ tục chuyển Quyên sử dụng đất trong thời gian sớm nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp có nhiều cơ hội để chọn điểm dừng là KCN Hải Sơn. Bên cạnh đó giá chuyển nhượng hợp lý so với các khu vực khác.

Các tin khác