Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Rao bán biệt thự đắt nhất nước Mỹ kèm trực thăng

  Rao bán biệt thự đắt nhất nước Mỹ kèm trực thăng

  Ngôi nhà 4 tầng ở Los Angeles (Mỹ) được xây dựng trong vòng 4 năm với 300 nhân công tham gia. Bên cạnh các tiện nghi xa xỉ, chủ nhân mới còn có luôn cả đội ngũ nhân viên đã trả lương 2 năm cùng bộ sưu tập siêu xe hiếm.
 • Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại

  Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại

  Xây dựng nhà 2 tầng là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay, nhất là những gia đình trẻ, có nguồn tài chính eo hẹp. Dưới đây là những mẫu nhà 2 tầng hiện đại, đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng.
 • Thiết kế căn hộ đầy màu sắc cho gia đình có trẻ nhỏ

  Thiết kế căn hộ đầy màu sắc cho gia đình có trẻ nhỏ

  Các kiến trúc sư đã cải tạo căn hộ 2 phòng ngủ hư hỏng, cũ nát trở thành không gian sống ngập tràn màu sắc trẻ trung, năng động, phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.
 • Căn hộ nhỏ xinh, thoải mái cho gia đình trẻ

  Căn hộ nhỏ xinh, thoải mái cho gia đình trẻ

  Với thiết kế khéo léo, bài trí nội thất hợp lý, cặp vợ chồng trẻ người Trung Quốc vẫn có đầy đủ các không gian chức năng như phòng khách, hai phòng ngủ và bếp ăn trong căn hộ nhỏ 48m2.
 • Thiết kế ánh sáng thụ vị trong ngôi nhà Nhật giản dị

  Thiết kế ánh sáng thụ vị trong ngôi nhà Nhật giản dị

  Tọa lạc tại Niigata (Nhật), ngôi nhà có vẻ ngoài giống nơi ở truyền thống của người dân địa phương. Sự khác biệt độc đáo của công trình là những nguồn sáng thú vị được kiến trúc sư thiết kế một cách tinh tế.
 • Mê mẩn ngôi nhà một tầng mới lạ ở Quảng Bình

  Mê mẩn ngôi nhà một tầng mới lạ ở Quảng Bình

  Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng ngôi nhà một tầng, một lửng với vẻ ngoài ấn tượng, được hàng chục nghìn người thích và chia sẻ lại trên Facebook.
 • Những ngôi nhà sở hữu vị trí độc nhất vô nhị

  Những ngôi nhà sở hữu vị trí độc nhất vô nhị

  Hẳn bạn sẽ không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên về độ chịu chơi của chủ nhân khi chiêm ngưỡng những ngôi nhà được thiết kế ở những vị trí vô cùng đặc biệt dưới đây.
 • Căn hộ thanh lịch bài trí theo phong cách Scandinavian

  Căn hộ thanh lịch bài trí theo phong cách Scandinavian

  Việc chọn lựa phong cách Scandinavian đã trở thành xu hướng khá phổ biến, hợp ý đối với các căn hộ có diện tích khiêm tốn. Căn hộ 47m2 của cặp đôi mới cưới dưới đây là một ví dụ điển hình cho điều này.