Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Chiêm ngưỡng nhà cấp 4 tiện nghi như villa nhỏ

  Chiêm ngưỡng nhà cấp 4 tiện nghi như villa nhỏ

  Tọa lạc tại California (Mỹ), nhà cấp 4 rộng 55m2 có kinh phí xây dựng vừa phải, nội thất tiện nghi, nhiều ánh sáng là lựa chọn phù hợp cho người sống độc thân, gia đình trẻ ít người.
 • Nhà một tầng lộng gió ven biển Phú Quốc

  Nhà một tầng lộng gió ven biển Phú Quốc

  Tọa lạc bên bãi biển của đảo Phú Quốc, ngôi nhà một tầng được thiết kế giản dị, nội thất mộc mạc nhưng vẫn tiện nghi như resort nghỉ dưỡng.
 • Nhà cấp 4 nhỏ xinh vạn người mê

  Nhà cấp 4 nhỏ xinh vạn người mê

  Tọa lạc giữa núi đồi bình yên, nhà cấp 4 nhỏ xinh có kiến trúc đơn giản, thiết kế nửa mái, nội thất đơn sơ nhưng vẫn khiến bao người mơ ước được sở hữu.
 • Ngôi nhà ở ngoại ô Hàn Quốc không chia phòng vẫn đủ chức năng

  Ngôi nhà ở ngoại ô Hàn Quốc không chia phòng vẫn đủ chức năng

  Tọa lạc tại một vùng ngoại ô Hàn Quốc có an ninh tốt nên ngôi nhà của gia đình trẻ không cần làm hàng rào, có thể mở cửa sổ ra mọi phía, sân vườn tích hợp cầu trượt cho các bé thoải mái chơi đùa...
 • Nhà kho cũ

  Nhà kho cũ "hóa" không gian sống tiện nghi, ấm cúng

  Kiến trúc sư Christoph Kaiser mua lại một nhà kho cũ và vận chuyển tới Phoenix, Arizona bằng xe tải. Hình dáng độc đáo của công trình là nguồn cảm hứng vô tận để ông cải tạo nhà kho này thành không gian sống hiện đại, ấm cúng.
 • Nhà phố Hà Nội thoáng đẹp dù bị bao vây tứ phía

  Nhà phố Hà Nội thoáng đẹp dù bị bao vây tứ phía

  Gia đình 7 người ở Hà Đông (Hà Nội) đã tiến cải tạo ngôi nhà 38m2 nằm trong hẻm không có ánh sáng, ba phía bị bao bọc bởi nhà hàng xóm. Tuy quá trình sửa chữa gặp nhiều khó khăn nhưng gia chủ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.
 • Nhà 40m2 tồi tàn

  Nhà 40m2 tồi tàn "lột xác" ngoạn mục sau cải tạo

  Ngôi nhà 40m2 tồi tàn, thiếu sáng ở quận Tân Phú (Tp.HCM) được cải tạo thành không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, mang lại sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.
 • Căn hộ nhỏ có thiết kế thông minh, ấm cúng cho vợ chồng trẻ

  Căn hộ nhỏ có thiết kế thông minh, ấm cúng cho vợ chồng trẻ

  Chủ nhân căn hộ 49,5m2 ở Đài Bắc (Đài Loan) là một cặp vợ chồng trẻ. Họ đã dành nhiều tâm huyết để biến căn hộ nhỏ thành một tổ ấm tiện nghi, hiện đại, hút mọi ánh nhìn.