• Nhà trên cây độc đáo dành cho fan cuồng Hobbit

  Nhà trên cây độc đáo dành cho fan cuồng Hobbit

  Fan của phim "Chúa nhẫn" có thể tận hưởng cảm giác của Bilbo Baggins trong căn phòng mô phỏng ở South Dakota (Mỹ). Để được trải nghiệm cảm giác sống trong những ngôi nhà của thế giới Hobbit bạn phải trả mức giá khoảng 675 USD.
 • Top 10 tòa nhà độc đáo nhất hành tinh

  Top 10 tòa nhà độc đáo nhất hành tinh

  Dưới đây là 10 tòa nhà độc đáo nhất thế giới được cả hội đồng nghệ thuật và người dân tại hơn 100 nước trên thế giới bình chọn.
 • Khách sạn sinh thái độc đáo, tính năng bền vững tại Thái Lan

  Khách sạn sinh thái độc đáo, tính năng bền vững tại Thái Lan

  Bangkok Tree House là khu nghỉ dưỡng sinh thái thân thiện với môi trường, nằm cách một vài dặm từ trung tâm Thủ đô Bangkok nhộn nhịp, sầm uất. Đây là thiết kế tích hợp các tính năng thụ động bền vững, hài hòa với môi trường tự nhiên xung quanh. Khách sạn sinh thái này được mở ...
 • Độc đáo khu nghỉ dưỡng giữa đại dương xanh thẳm

  Độc đáo khu nghỉ dưỡng giữa đại dương xanh thẳm

  Nằm ngoài biển Caribe xinh đẹp, khu nghỉ dưỡng Villa on Dunbar Rock gây ấn tượng mạnh với du khách bởi vị trí đắc địa và vẻ đẹp thơ mộng của mình.
 • Nhà 4 tầng siêu tiết kiệm điện năng nhờ pin mặt trời

  Nhà 4 tầng siêu tiết kiệm điện năng nhờ pin mặt trời

  Những ngôi nhà càng lớn càng tiêu tốn nhiều điện năng. Thế nhưng, ngôi nhà 4 tầng tại Oregon với mái lợp bằng pin mặt trời là giải pháp tuyệt vời cho gia chủ trong việc tiết kiệm điện một cách tối đa.
 • Chiêm ngưỡng những thành phố đầy màu sắc trên thế giới

  Chiêm ngưỡng những thành phố đầy màu sắc trên thế giới

  Những thành phố với các tòa nhà đầy màu sắc trên thế giới luôn hấp dẫn du khách thập phương bởi kiến trúc độc đáo và ngập tràn sức sống từ cách phối màu ấn tượng, tinh tế.
 • Những ngôi nhà nghỉ dưỡng đẹp như mơ

  Những ngôi nhà nghỉ dưỡng đẹp như mơ

  Bộ sưu tập những ngôi nhà độc đáo, nhỏ xinh pha chút ma mị dưới đây được thiết kế để thỏa mãn mơ ước của những người tạo ra chúng, với mục đích thư giãn, nghỉ dưỡng thú vị.
 • Những ngôi nhà di động độc lạ, tiện nghi

  Những ngôi nhà di động độc lạ, tiện nghi

  Tại các thành phố có chi phí sinh hoạt đắt đỏ, việc sống trong một ngôi nhà di động đã không còn là điều quá mới mẻ mà đang dần trở một trào lưu khá phổ biến. Đối với loại hình nhà ở này, gia chủ sẽ có những lợi thế nhất định trong thiết kế và bái trí không gian sống của mình.