• Cấu trúc đa năng độc đáo, thân thiện với môi trường

  Cấu trúc đa năng độc đáo, thân thiện với môi trường

  Mới đây, hãng kiến trúc Zaha Hadid Architects đã tiết lộ thiết kế cho Guangzhou Infinitus Plaza (167.000m2), một không gian đa năng hiện đại kết hợp với các công nghệ thông minh, bền vững.
 • Khách sạn độc đáo, phủ kín cây xanh ở Hội An

  Khách sạn độc đáo, phủ kín cây xanh ở Hội An

  Tọa lạc ngay trung tâm phố cổ Hội An yên bình, khách sạn Atlas Hotel được thiết kế hết sức thoáng đạt, cây xanh xuất hiện ở tất cả các ban công mặt tiền, dọc theo hành lang hẹp và trên mái khách sạn.
 • Bảo tàng thiên văn tại Thượng Hải với cấu trúc xoắn ốc độc đáo

  Bảo tàng thiên văn tại Thượng Hải với cấu trúc xoắn ốc độc đáo

  Hãng kiến trúc New York, Ennead Architects đã hoàn thành thiết kế Bảo tàng thiên văn độc đáo Shanghai Planetarium quy mô gần 125.000m2. Dự án này chuẩn bị được xây dựng tại Lingang (Thượng Hải, Trung Quốc).
 • Trường học quốc tế ở Bắc Kinh với thiết kế mặt tiền hút mắt

  Trường học quốc tế ở Bắc Kinh với thiết kế mặt tiền hút mắt

  Được thiết kế bởi Jacques Ferrier Architecture, ngôi trường quốc tế độc đáo tọa lạc tại Bắc Kinh (Trung Quốc) được bao bọc trong một mạng lưới bằng gỗ, trông như đang trôi nổi giữa không trung.
 • Cấu trúc liền mạch trong ngôi nhà gỗ ở Amsterdam

  Cấu trúc liền mạch trong ngôi nhà gỗ ở Amsterdam

  Được thiết kế bởi hãng kiến trúc Marc Koehler Architects, tất cả các không gian trong ngôi nhà gỗ xinh đẹp ở Amsterdam được kết nối với nhau tạo thành một dòng chảy liên tục của kiến trúc.
 • Thiết kế nhà tránh lũ độc đáo

  Thiết kế nhà tránh lũ độc đáo

  Mới đây, nhóm kiến trúc Larkfleet đã có kế hoạch xây dựng và bắt đầu thử nghiệm nhà nâng. Theo đó , các ngôi nhà có thể nâng sàn cao hơn mực nước lũ.
 • Nhà cabin chênh vênh trên núi cao

  Nhà cabin chênh vênh trên núi cao

  Hãng kiến trúc Ljubljana, OFIS Arhitekti vừa hoàn thành một ngôi nhà cabin trên địa hình cao, hiểm trở tại vùng núi Kanin, với tầm nhìn 360 độ ngoạn mục tới toàn cảnh Slovenia và Ý.
 • Ngôi nhà ấm áp ẩn mình giữa rừng xanh

  Ngôi nhà ấm áp ẩn mình giữa rừng xanh

  ​Rainforest Retreat - ngôi nhà cabin ấm cúng, riêng tư ẩn mình trong rừng sâu của đảo Vancouver (Canada) mang đến không gian thư giãn tuyệt vời cho những người yêu thích thiên nhiên.