• Thiết kế tòa nhà tôn giáo cao nhất thế giới

  Thiết kế tòa nhà tôn giáo cao nhất thế giới

  Đền thờ Vrindavan Chandrodaya Mandir ở Uttar Pradesh (Ấn Độ) sẽ lớn hơn thánh đường St Peter's Basilica ở Vatican và cao hơn nhà thờ Ulm ở Đức khi hoàn thành.
 • Biệt thự xinh đẹp trên đảo Ibiza (Tây Ban Nha)

  Biệt thự xinh đẹp trên đảo Ibiza (Tây Ban Nha)

  Được thiết kế bởi hãng kiến trúc Metroarea (Ý), ngôi biệt thự xinh đẹp trên hòn đảo Ibiza (Tây Ban Nha) lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc bản địa khu vực Địa Trung Hải, từ những ngôi biệt thự La Mã cổ xưa đến các công trình nổi tiếng của các kiến trúc sư Luigi Moretti và Giovanni ...
 • Nhà nghỉ dưỡng xinh đẹp ở vùng nông thôn Argentina

  Nhà nghỉ dưỡng xinh đẹp ở vùng nông thôn Argentina

  Tọa lạc gần dãy núi Chicas trong khu vực nông thôn của Argentina, nhà nghỉ dưỡng xinh đẹp “casa GS” được thiết kế và hoàn thiện bởi hãng kiến trúc MWS Architecture, mang đến một không gian yên bình, thư thái.
 • Nhà ca bin nhỏ xinh ở Washington

  Nhà ca bin nhỏ xinh ở Washington

  Tọa lạc tại Puget Sound (Washington, Mỹ), ngôi nhà cabin nhỏ xinh được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường, hướng tầm nhìn ra khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.
 • Nhà phố xanh mát với 7 mảnh vườn nhỏ

  Nhà phố xanh mát với 7 mảnh vườn nhỏ

  Tọa lạc tại quận 2, Tp.HCM, nhà phố này là nơi ở của một gia đình có ba thế hệ. Điểm đặc biệt của ngôi nhà là diện tích vườn lớn hơn cả không gian ở với đủ loại cây lấy bóng mát, rau xanh mọc khắp các tầng.
 • Nhà tre mộc mạc giữa vườn cây xanh mướt

  Nhà tre mộc mạc giữa vườn cây xanh mướt

  Nếu tới thăm Melbourne (Australia) từ nay tới 18/02/2017, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng một công trình lạ mắt giữa những khối nhà hiện đại. Công trình sử dụng 7 km tre, 26 km dây buộc để tạo ra không gian sinh hoạt cộng đồng thân thiện, độc đáo.
 • Chiêm ngưỡng với 10 ngôi nhà đẹp nhất châu Âu

  Chiêm ngưỡng với 10 ngôi nhà đẹp nhất châu Âu

  Vừa qua, Trang Sawday's Canopy & Stars đã đưa ra danh sách 10 ngôi nhà đẹp nhất nước Anh và châu Âu cho kỳ nghỉ lễ cuối năm 2016.
 • Ngôi nhà vùng nông thôn với cấu trúc hiện đại, độc đáo

  Ngôi nhà vùng nông thôn với cấu trúc hiện đại, độc đáo

  Beth House là một ngôi nhà nông thôn rộng rãi, hiện đại, lấy cảm hứng từ cấu trúc chuồng của địa phương vừa được hãng thiết kế Salmela Architect hoàn thành.