Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Độc đáo ngôi nhà nghiêng mang phong cách đường sắt

  Độc đáo ngôi nhà nghiêng mang phong cách đường sắt

  Hai nghệ sĩ Ward Shelley và Alex Schweder nổi tiếng với những buổi trình diễn về sự cân bằng và phối hợp. Họ đã sáng tạo thành công ngôi nhà nghiêng độc đáo, mang phong cách đường sắt đặt trên một trụ hỗ trợ.
 • Những ngôi nhà kỳ lạ và hiếm nhất thế giới

  Những ngôi nhà kỳ lạ và hiếm nhất thế giới

  Khác với những ngôi nhà truyền thống, 15 công trình độc đáo dưới đây được thiết kế theo cách riêng biệt, gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Chiêm ngưỡng thiết kế nhà sách lớn nhất thế giới tại Iran

  Chiêm ngưỡng thiết kế nhà sách lớn nhất thế giới tại Iran

  Nhà sách lớn nhất thế giới The Book Garden (Tehran, Iran) là một công trình kiến trúc độc đáo có mái xanh khổng lồ trên diện tích 14.307mm2. Nơi đây được trang bị những kệ lớn chứa hàng triệu cuốn sách.
 • Chiêm ngưỡng tòa nhà có khả năng thanh lọc không khí ở Đức

  Chiêm ngưỡng tòa nhà có khả năng thanh lọc không khí ở Đức

  Không chỉ là một công trình kiến trúc đẹp mắt, chung cư Sapphire ở TP Berlin (Đức) còn có khả năng cải thiện chất lượng bầu không khí xung quanh nhờ lớp titanium dioxide phủ ngoài bề mặt.
 • Biến 14 container đường biển thành quán cà phê hiện đại

  Biến 14 container đường biển thành quán cà phê hiện đại

  Tọa lạc tại TP Kiev (Ukraine), quán cà phê Unit được cải tạo từ 14 container vận chuyển đường biển. Thiết kế hiện đại, ấm cúng của quán mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.
 • Chiêm ngưỡng thư viện hình tổ ong lở ở Úc

  Chiêm ngưỡng thư viện hình tổ ong lở ở Úc

  Một thư viện khổng lồ ở Úc khiến nhiều tín đồ kiến trúc trên thế giới thán phục bởi thiết kế ngoại thất độc đáo hình tổ ong vỡ, pha chút màu hồng huyền diệu cùng nội thất sang trọng, tinh tế.
 • Nhà container nhỏ xinh, tràn ngập ánh sáng

  Nhà container nhỏ xinh, tràn ngập ánh sáng

  Ngôi nhà container nhỏ xinh dưới đây mang đến cho gia chủ một không gian sống tiện nghi, ấm cúng và rất lãng mạn. Liệu bạn sẽ từ bỏ giấc mơ biệt thự siêu sang để sở hữu căn nhà lý tưởng này?
 • Thiết kế bảo tàng hình thúng xoắn độc đáo ở Mỹ

  Thiết kế bảo tàng hình thúng xoắn độc đáo ở Mỹ

  Bảo tàng Solomon R Guggenheim hình thúng xoắn khổng lồ độc đáo tọa lạc ở trung tâm thành phố New York (Mỹ). Đây là một trong những công trình kiến trúc để đời của KTS Frank Lloyd Wright.