• Ưu, nhược điểm của các kiểu mái nhà

  Ưu, nhược điểm của các kiểu mái nhà

  Mái nhà là một phần rất quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc của ngôi nhà cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Để có thêm kinh nghiệm lựa chọn các kiểu mái nhà, bạn có thể tham khảo 3 cách thiết kế mái nhà dưới đây.
 • Thiết kế nhà bếp và những quy tắc cần biết

  Thiết kế nhà bếp và những quy tắc cần biết

  Hẳn người nội trợ sẽ cảm thấy khó chịu và có thể gặp nguy hiểm khi chuẩn bị bữa ăn nếu khu vực nấu nướng thiết kế không hợp lý. Vậy nên, khi thiết kế nhà bếp, bạn cần lưu ý tới 9 quy tắc dưới đây.
 • Trường học độc đáo giữa núi rừng xanh ngát

  Trường học độc đáo giữa núi rừng xanh ngát

  Vừa xuất hiện trên tạp chí kiến trúc Archdaily, ngôi trường ở Lũng Luông, tỉnh Thái Nguyên được ví như như một bông hoa rừng với màu sắc sinh động.
 • Khu phức hợp độc đáo tại Los Angeles

  Khu phức hợp độc đáo tại Los Angeles

  Với tên gọi “670 Mesquit”, dự án là một khu phức hợp độc đáo tại quận Arts (Los Angeles) được thiết kế bởi hãng kiến trúc BIG.
 • Độc đáo chung cư có mặt tiền là bức chân dung cao 100m

  Độc đáo chung cư có mặt tiền là bức chân dung cao 100m

  Tọa lạc tại Melbourne (Australia), khu nhà 32 tầng gây ấn tượng mạnh bởi mặt tiền mang hình ảnh của William Barak, nhà lãnh đạo bộ tộc nổi tiếng ở quốc gia này. Ông Barak cũng là một nghệ sĩ tài năng, có nhiều tác phẩm được trưng bày ở các bảo tàng.
 • Cấu trúc mái bậc thang chìm đắm vào cảnh quan xanh mát

  Cấu trúc mái bậc thang chìm đắm vào cảnh quan xanh mát

  Được thiết kế bởi hãng kiến trúc Keita Nagata, khu chung cư xinh đẹp đắm chìm vào cảnh quan thành phố Takamatsu, Nhật Bản.
 • Ngôi nhà xinh đẹp ở vùng đồi núi yên bình

  Ngôi nhà xinh đẹp ở vùng đồi núi yên bình

  Ngôi nhà xinh đẹp nằm trong khu nông nghiệp Úc được thiết kế từ những vật liệu sinh thái thân thiện với môi trường, phong cách kiến trúc hiện đại, độc đáo.
 • Cách chọn gạch ốp chân tường phòng khách

  Cách chọn gạch ốp chân tường phòng khách

  Ngoài các mẫu gạch ốp tường, bạn có thể sử dụng gạch ốp chân tường phòng khách để tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại.