• Nhà thờ nhỏ

  Nhà thờ nhỏ "ngụy trang" thành tảng đá khổng lồ ở Mexico

  Tọa lạc trên một ngọn đồi ở Acapulco (Mexico), nhà thờ nhỏ Sunset gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài độc đáo, mô phỏng một tảng đá, hài hòa với khung cảnh thiên nhiên xung quanh.
 • Nhà 2 tầng đẹp như biệt thự với chi phí 800 triệu đồng

  Nhà 2 tầng đẹp như biệt thự với chi phí 800 triệu đồng

  Ngôi nhà 2 tầng dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, thoáng mát và vô cùng ấm cúng là không gian cư trú đáng mơ ước của bao người. Tổng kinh phí xây dựng công trình này vào khoảng 800 triệu đồng.
 • Chủ nhà Hà Nội hối tiếc khi mua căn hộ tầng áp mái

  Chủ nhà Hà Nội hối tiếc khi mua căn hộ tầng áp mái

  Mặc dù ngoài trời không quá nóng nhưng phải mất cả tiếng đồng hồ bật điều hòa phòng khách của chị Thanh mới có cảm giác mát mẻ.
 • Nhà 2 tầng có thể xoay theo hướng mặt trời

  Nhà 2 tầng có thể xoay theo hướng mặt trời

  Gia chủ ngôi nhà hai tầng độc đáo dưới đây có thể lựa chọn được hướng nắng, điều tiết lượng ánh sáng chiếu vào nhà và thay đổi góc nhìn từ cửa sổ.
 • Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng nhiều cây xanh, ánh sáng

  Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng nhiều cây xanh, ánh sáng

  Hỏi: Gia đình tôi gồm 2 vợ chồng, 1 con nhỏ. Tôi dự định xây nhà 3 tầng trên khu đất 4,5x20m, phong cách hiện đại kết hợp các chi tiết mộc mạc, nhiều cây xanh, ánh sáng và chỗ đậu ô tô. Rất mong được các kiến trúc sư tư vấn giúp.
 • Độc đáo nhà tiền chế trị giá 190.000 USD

  Độc đáo nhà tiền chế trị giá 190.000 USD

  Để có thể sở hữu một ngôi nhà tiền chế siêu nhỏ bằng bê tông và sử dụng năng lượng mặt trời, bạn phải sẵn sàng bỏ ra 190.000 USD. Công trình độc đáo này được lắp ghép chỉ trong một vài tiếng đồng hồ.
 • Ngôi nhà tam giác độc đáo bên bờ Đại Tây Dương

  Ngôi nhà tam giác độc đáo bên bờ Đại Tây Dương

  Ngôi nhà do kiến trúc sư nổi tiếng William Morgan thiết kế cho chính gia đình mình được xây dựng từ năm 1972. Công trình tọa lạc bên bờ Đại Tây Dương ở Jacksonville (Florida, Mỹ) gây ấn tượng mạnh bởi cấu trúc tam giác lạ mắt và tầm nhìn tuyệt đẹp.
 • Chung cư độc đáo với hệ cửa sổ tròn khổng lồ

  Chung cư độc đáo với hệ cửa sổ tròn khổng lồ

  Khu chung cư Cirqua ở ngoại ô thành phố Melbourne (Úc) có quy mô không lớn nhưng thiết kế rất ấn tượng với hệ cửa sổ tròn cao hơn 3m khiến tòa nhà rực sáng khi đêm xuống.