• Cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

  Cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

  Mới đây, anh Nhỏ đã xây dựng một căn nhà cấp 4 mái tôn diện tích 106m2 tại Bến Tre. Căn nhà được thiết kế theo kiểu ba gian truyền thống, có hành lang bên ngoài, không gác xép. Gia chủ tự đi mua vật liệu, làm một số công việc mà anh nắm rõ như vẽ phác thiết kế, đi đường điện ...
 • Thiết kế biệt thự sân golf Tam Đảo trên khu đất 1.000m2

  Thiết kế biệt thự sân golf Tam Đảo trên khu đất 1.000m2

  Tọa lạc tại sân golf Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, căn biệt thự được thiết kế xây dựng trên trên lô đất gần 1.000m2 với diện tích xây dựng 180m2
 • Ngôi nhà làm bằng bìa carton 24 lớp có tuổi thọ 100 năm

  Ngôi nhà làm bằng bìa carton 24 lớp có tuổi thọ 100 năm

  Ngôi nhà độc đáo mang tên Wikkelhouse được làm hoàn toàn bằng vật liệu bền vững - bìa carton và có thể điều chỉnh thiết kế để kéo dài tuổi đời đến 100 năm. Công ty Fiction Factory (có trụ sở ở Amsterdam) là đơn vị xây dựng nên công trình này.
 • Chiêm ngưỡng ngôi nhà có mái gấp độc đáo ở Melbourne

  Chiêm ngưỡng ngôi nhà có mái gấp độc đáo ở Melbourne

  Tọa lạc tại một góc phố ở Melbourne, Australia, ngôi nhà dưới đây được kiến trúc sư đặt tên là “nhà lá” do có một phần mái gấp xuống như chiếc lá rủ, bao bọc phòng khách và phòng ăn. Được biết, đây là phần mở rộng, mới được xây dựng thêm của một ngôi nhà có lịch sử lâu đời.
 • Độc đáo ngôi nhà tổ chim trên cây sồi 150 tuổi

  Độc đáo ngôi nhà tổ chim trên cây sồi 150 tuổi

  Được xây dựng trên một cây sồi đã 150 năm tuổi ở California , Mỹ, ngôi nhà tổ chim độc đáo sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách lưu trú.
 • Hầm trú ẩn sang trọng cho giới siêu giàu ở Mỹ

  Hầm trú ẩn sang trọng cho giới siêu giàu ở Mỹ

  Hầm trú ẩn cho giới siêu giảu ở Georgia (Mỹ) có giá lên tới 17,5 triệu USD, tương đương gần 400 tỷ đồng. Công trình này có thể chống chọi lại với vụ nổ hạt nhân mạnh tới 20 kiloton.
 • Chiêm ngưỡng tòa nhà cây xanh độc đáo ở Ý

  Chiêm ngưỡng tòa nhà cây xanh độc đáo ở Ý

  Tọa lạc ở Turin, Ý, tòa nhà chung cư 5 tầng 25 Green gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi 150 cây xanh ôm trọn.
 • Khám phá thiết kế khu nhà nghỉ mái vòm độc đáo ở châu Phi

  Khám phá thiết kế khu nhà nghỉ mái vòm độc đáo ở châu Phi

  Với cấu trúc mái vòm độc đáo, khu nhà nghỉ Sandibe Okavango (Cộng hòa Botswana) nổi bật giữa khung cảnh thiên nhiên hoang dã đặc trưng của châu Phi. Công trình này được thiết kế bởi hai kiến trúc sư Michaelis Boyd và Nick Plewman.