Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Độc đáo khách sạn hình kim tự tháp thu nhỏ

  Độc đáo khách sạn hình kim tự tháp thu nhỏ

  Hai kiến trúc sư Sandro Ramishvili và Irakli Eristavi đã vận chuyển những thùng container lớn lên tận đỉnh của ngọn núi tuyết cao 2.200m so với mực nước biển, xây nên khách sạn độc đáo có một không hai này.
 • Khám phá ngôi nhà container tiết kiệm năng lượng ở Nam Phi

  Khám phá ngôi nhà container tiết kiệm năng lượng ở Nam Phi

  Một công ty ở Nam Phi sử dụng những container vận tải và vật liệu tái chế để xây dựng nên ngôi nhà Cliff House, giúp gia chủ tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.
 • Nhà gương độc đáo giữa sa mạc California

  Nhà gương độc đáo giữa sa mạc California

  “Ngôi nhà phản chiếu Mirage” tọa lạc giữa vùng sa mạc Nam California, công trình nổi bật như một viên ngọc quý lấp lánh, phản chiếu toàn bộ khung cảnh thiên nhiên xung quanh.
 • Xây dựng mái vòm bằng bê tông cứng

  Xây dựng mái vòm bằng bê tông cứng

  Mới đây, giải pháp thay thế cho việc xây dựng các khối bê tông đặc biệt hình dạng mái vòm đã được phát triển. Mái vòm thử nghiệm này hiện đã được lắp đặt ở công trình đường sắt Liên bang Áo.
 • Mặt tiền lắp ráp giúp các tòa nhà ở Paris tiết kiệm 75% năng lượng

  Mặt tiền lắp ráp giúp các tòa nhà ở Paris tiết kiệm 75% năng lượng

  Kiến trúc sư Stéphane Malka đã sử dụng gỗ lắp ráp nhằm tối ưu hóa hiệu quả tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà cũ ở thủ đô Paris (Pháp).
 • Chiêm ngưỡng khách sạn 7 sao ở Dubai

  Chiêm ngưỡng khách sạn 7 sao ở Dubai

  Để tận hưởng các tiện ích xa hoa bậc nhất thế giới tại khách sạn Burj Al Arab ở Dubai, giới thượng lưu phải trả khoảng 19.500 bảng Anh (hơn 540 triệu đồng) một đêm.
 • Ngắm nhà gỗ di động ấm cúng giữa cảnh quan núi tuyết

  Ngắm nhà gỗ di động ấm cúng giữa cảnh quan núi tuyết

  Một ngôi nhà di động là lựa chọn hoàn hảo dành cho những chủ nhân yêu thích chủ nghĩa “xê dịch”, không chỉ được nghỉ ngơi trong chính tổ ấm của mình mà còn được đi thưởng ngoạn cảnh đẹp muôn nơi.
 • Xây nhà giá rẻ trong 24 giờ bằng máy in 3D

  Xây nhà giá rẻ trong 24 giờ bằng máy in 3D

  Các chuyên gia in 3D của Công ty Apis Cor (Có trụ sở tại Nga và San Francisco) cho biết, những bức tường của ngôi nhà đều được in và sơn chỉ trong 24 tiếng. Theo đó, một ngôi nhà in 3D ở Nga đã tạo ra một bước đột phá trong việc xây dựng nhà giá rẻ.