Tin xem nhiều

Các tin khác

 • Thuê tư vấn nước ngoài lập quy hoạch đặc khu Bắc Vân Phong

  Thuê tư vấn nước ngoài lập quy hoạch đặc khu Bắc Vân Phong

  Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận cho tỉnh Khánh Hòa tổ chức lập Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội, điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng khu vực Bắc Vân Phong theo định hướng phát triển thành đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt.
 • Tp.HCM lấy ý kiến người dân về bồi thường, tái định cư

  Tp.HCM lấy ý kiến người dân về bồi thường, tái định cư

  Mới đây, UBND Tp.HCM đã ra chỉ thị yêu cầu các sở, ngành phối hợp với các Bộ, ngành trong việc hợp tác với các nước trong khu vực về đầu tư xây dựng, phát triển các công trình kết cấu hạ tầng kỹ thuật.
 • Tp.HCM giao quận 7 thí điểm bỏ giấy phép xây dựng nhà riêng lẻ

  Tp.HCM giao quận 7 thí điểm bỏ giấy phép xây dựng nhà riêng lẻ

  UBND quận 7 (Tp.HCM) được giao nghiên cứu thực hiện không cấp phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ. Theo đó, khi làm nhà, người dân chỉ cần đăng ký xây dựng dựa trên thiết kế đô thị, các chỉ tiêu quy hoạch, quy chế quản lý kiến trúc quy hoạch đã công bố.
 • Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai đến năm 2020

  Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai đến năm 2020

  Thông qua Nghị quyết số 74/NQ-CP, Chính phủ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020) tỉnh Đồng Nai.
 • Hà Nội công khai 132 đơn vị nợ thuế tháng 8/2017

  Hà Nội công khai 132 đơn vị nợ thuế tháng 8/2017

  Theo thông tin từ Cục thuế TP Hà Nội, đợt công bố này có 132 đơn vị nợ tiền thuế, tính đến 30/6/2017 gồm 5 đơn vị nợ tiền sử dụng đất với tổng số gần 8 tỷ đồng và 127 doanh nghiệp, chi nhánh nợ tiền thuế, phí với tổng số nợ 74,2 tỷ đồng.
 • Sẽ tháo dỡ biệt thự xây sai phép tại tỉnh Đồng Nai?

  Sẽ tháo dỡ biệt thự xây sai phép tại tỉnh Đồng Nai?

  Ngày 11/8/2017, Bí thư Huyện ủy Thống Nhất (Đồng Nai), bà Bùi Thị Bích Thủy cho biết sẽ xem xét việc xử lý công trình trái phép tại xã Xuân Thạnh của của gia đình ông Nguyễn Văn Đấu - Phó ban tổ chức Tỉnh ủy.
 • 3 trường hợp đánh thuế đầu cơ bất động sản

  3 trường hợp đánh thuế đầu cơ bất động sản

  Sau khi có báo cáo chuyên đề về chính sách thuế đối với bất động sản của Bộ Tài chính, Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA) đã có một số đề xuất và dự báo về vấn đề này.
 • Kỷ luật phó chủ tịch huyện cấp sai hàng loạt sổ đỏ

  Kỷ luật phó chủ tịch huyện cấp sai hàng loạt sổ đỏ

  Hôm qua (10/8), Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông đã có quyết định kỷ luật đối với Phó chủ tịch UBND huyện Tuy Đức, ông Nguyễn Hữu Huân bằng hình thức cảnh cáo do cấp hàng loạt sổ đỏ trái quy định.