• Xu hướng bài trí phòng bếp sẽ

  Xu hướng bài trí phòng bếp sẽ "lên ngôi" trong năm 2017

  Xu hướng trang trí phòng bếp năm 2017 sẽ hướng đến những nguyên liệu và các yếu tố thiên về chức năng, sự bền vững và mang hơi hướng cổ điển.
 • Trải thảm trong nhà và những lỗi đơn giản hay mắc phải

  Trải thảm trong nhà và những lỗi đơn giản hay mắc phải

  Nếu thảm không đúng tiêu chuẩn, không phù hợp với không gian cụ thể, bạn có thể bị lạnh chân hoặc vấp ngã. Do đó, bạn có thể tham khảo hình ảnh minh họa dưới đây để tránh được những lỗi đơn giản hay mắc phải khi trải thảm trong nhà.
 • Những sai lầm trong bài trí phòng ngủ

  Những sai lầm trong bài trí phòng ngủ

  Đặt giường ngủ ngay gần cửa sổ, treo quá nhiều ảnh chân dung người thân hoặc trồng cây, bài trí bể cá cảnh trong phòng ngủ... là những điều bạn cần cân nhắc khi thiết kế không gian này.
 • Giấy dán tường tạo điểm nhấn cho tường nhà

  Giấy dán tường tạo điểm nhấn cho tường nhà

  Thực tế cho thấy, với màu sơn tường đơn điệu sẽ khó tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Vì thế, bạn hãy thử sử dụng các loại giấy dán tường để không gian thêm sinh động và có chiều sâu hơn.
 • Những bậu cửa “đẹp rùng rợn” cho mùa Halloween 2016

  Những bậu cửa “đẹp rùng rợn” cho mùa Halloween 2016

  Để đón chào mùa lễ Halloween năm nay, bạn có thể trang trí bậu của nhà mình thật ấn tượng theo những gợi ý được thu thập từ khắp nơi trên thế giới.
 • Nguyên tắc phối màu giúp nhà bạn không bị loạn sắc

  Nguyên tắc phối màu giúp nhà bạn không bị loạn sắc

  Khi lựa chọn màu sắc trang trí nhà, bạn chỉ cần áp dụng tỷ lệ 60-30-10 để tạo nên một không gian sống hài hòa, tinh tế, không bị rối mắt.
 • Cách bài trí tinh tế cho căn hộ nhỏ hẹp

  Cách bài trí tinh tế cho căn hộ nhỏ hẹp

  Với những gợi ý đơn giản mà hiệu quả dưới đây, việc trang trí không gian nhỏ của riêng bạn sẽ không còn quá khó khăn, phức tạp.
 • Mẹo cơi nới không gian cho nhà nhỏ chật

  Mẹo cơi nới không gian cho nhà nhỏ chật

  Lựa chọn vật dụng nội thất phù hợp, bài trí không gian một cách khoa học, hợp lý là phương án tối ưu nhất để nới rộng không gian sống vốn chất hẹp không thể thêm thắt về diện tích.