• Biến tầng gác mái thành không gian sống lý tưởng

  Biến tầng gác mái thành không gian sống lý tưởng

  Nếu tầng gác mái rộng rãi, bạn có thể khéo léo và sáng tạo biến nơi này thành một không gian sống có ích. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí tầng gác mái tuyệt đẹp đáng để bạn tham khảo, áp dụng.
 • Ý nghĩa của đào, quất, mai trong ngày Tết

  Ý nghĩa của đào, quất, mai trong ngày Tết

  Theo phong tục của người Việt, mỗi dịp Tết đến xuân sang, đào, mai và quất là ba loại cây cảnh thường được lựa chọn trưng bày và trang trí nhà cửa. Tuy phong tục đã tồn tại hàng ngàn đời nhưng ít ai biết được ý nghĩa thực sự của từng loại cây này.
 • Chọn đồ trang trí nhà cửa đón Tết

  Chọn đồ trang trí nhà cửa đón Tết

  Những kiểu đèn thả trần mới lạ, tranh treo tường hút mắt, hay chỉ đơn giản là những khay đựng mứt đáng yêu... sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm ấm áp, lung linh khi Tết đến xuân về.
 • Xu hướng trang trí tường phòng khách năm 2017

  Xu hướng trang trí tường phòng khách năm 2017

  Ngày nay, xu hướng trang trí tường phòng khách đã có nhiều thay đổi. Bên cạnh gạch ốp tường, bạn có thể sử dụng tường đá, tường kim loại để mang đến sự mới lạ, phá cách cho không gian tiếp khách nhà mình.
 • Vách ngăn cây xanh phân chia phòng thoáng đẹp

  Vách ngăn cây xanh phân chia phòng thoáng đẹp

  Thay thế những bức tường bê tông thô cứng, lạnh lẽo, những khóm cây xanh được trồng thẳng hàng trở thành vách ngăn phân chia không gian độc đáo, thoáng đẹp.
 • Sân vườn ngày Tết đẹp lung linh nhờ đèn led

  Sân vườn ngày Tết đẹp lung linh nhờ đèn led

  Sử dụng đèn led là cách đơn giản nhất để trang hoàng không gian ngoài trời trong những ngày Tết. Nếu biết cách bài trí, kết hợp cùng nội thất tinh tế, sân vườn nhà bạn sẽ trở nên lung linh, ấn tượng hơn khi đêm xuống.
 • Những không gian làm việc tràn đầy cảm hứng

  Những không gian làm việc tràn đầy cảm hứng

  Một không gian làm việc thoải mái, thiết kế hợp lý, đẹp mắt sẽ giúp bạn có những ý tưởng sáng tạo cũng như yêu thích công việc của mình hơn. Dưới đây là những phòng làm việc thú vị, đầy cảm hừng mà bất cứ người nào bước vào đều thích mê.
 • Chiêm ngưỡng những mẫu bồn tắm độc đáo

  Chiêm ngưỡng những mẫu bồn tắm độc đáo

  Sở hữu một trong những mẫu bồn tắm độc đáo dưới dây, hẳn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong không gian thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.