• Mãn nhãn vườn trên mái đẹp tựa công viên

  Mãn nhãn vườn trên mái đẹp tựa công viên

  Anh Quang (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã lên kế hoạch làm một khu vườn trồng cây, hoa, nuôi cá cảnh trên mái ngay từ khi thiết kế nhà. Gia chủ bố trí bàn ăn, xích đu giữa vườn cây xanh ngập sắc hoa và đàn cá bơi dạo trong hồ.
 • Học người Nhật cách bài trí bếp đẹp

  Học người Nhật cách bài trí bếp đẹp

  Xưa nay, người Nhật được mệnh danh là bậc thầy về nghệ thuật sắp xếp không gian sống. Thế nên, những gian bếp nhỏ của người Nhật luôn mang tới sự gần gũi, nhẹ nhàng, thoáng mát.
 • Nhà cửa luôn gọn gàng nhờ kiểu bếp giấu kín sau những cánh cửa

  Nhà cửa luôn gọn gàng nhờ kiểu bếp giấu kín sau những cánh cửa

  Khu bếp nấu là nơi có nhiều đồ dùng, rất dễ tạo cảm giác bừa bộn nếu bạn chưa kịp dọn dẹp. Thế nhưng, với thiết kế bếp tinh tế giấu kín đằng sau những cánh cửa, khu chế biến thực phẩm của gia đình bạn sẽ luôn gọn đẹp.
 • Mách bạn cách tận dụng hiệu quả góc chết trong nhà

  Mách bạn cách tận dụng hiệu quả góc chết trong nhà

  Thông thường, các góc phụ hay còn gọi là “góc chết” trong nhà như khe hẹp sau cánh cửa, gầm cầu thang… sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ chung của ngôi nhà. Thế nhưng, nếu bạn chịu khó bài trí khéo léo một chút, những góc chết này trở nên sinh động, hút mắt đến bất ngờ.
 • Cách sắp xếp tranh treo tường độc đáo, hút mắt

  Cách sắp xếp tranh treo tường độc đáo, hút mắt

  Trong trang trí nhà cửa, tranh ảnh là những vật dụng khá phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Không gian sống nhà bạn sẽ trở nên đẹp mắt, ấn tượng hơn nhờ cách sắp xếp tranh một cách sáng tạo.
 • Biến pallet gỗ thành đồ trang trí nội thất ấn tượng

  Biến pallet gỗ thành đồ trang trí nội thất ấn tượng

  Trong thiết kế nội thất, việc sử dụng pallet gỗ không còn quá mới mẻ và ngày càng được ưa chuộng. Những ý tưởng sau đây sẽ giúp bạn biến pallet gỗ thành đồ trang trí nội thất ấn tượng.
 • Những ý tưởng trang trí tường nhà ấn tượng

  Những ý tưởng trang trí tường nhà ấn tượng

  Ngày nay, việc trang trí tường nhà đã trở nên phổ biến và rất được ưa chuộng. Hãy tham khảo những ý tưởng độc đáo dưới đây nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với cách trang trí tường bằng tranh ảnh truyền thống.
 • Tận dụng sân thượng làm phòng khách ngoài trời

  Tận dụng sân thượng làm phòng khách ngoài trời

  Khoảng không gian sân thượng trên cao sẽ giúp gia đình bạn có những bữa tiệc nướng, uống trà trong không khí trong lành, thoáng đãng.